****** เราจะไม่พูดถึงชื่อของมันเด็ดขาด : รีวิวหนังสยองขวัญสายวิปลาสสุดหายาก : หนังในตระกูล Sadi-Scream Vol. 1-5 / 2007 ^_^   Share

****** รีวิวหนังสยองขวัญสายวิปลาสสุดหายาก : หนังในตระกูล Sadi-Scream Vol. 1-5 / 2007 ^_^

“เคยได้ยินว่าหนังในตระกูล Sadi-Scream Vol. มันเคยหายสาบสูญไปจากโลกออนไลน์ หายไปแบบตลอดกาลเมื่อหลายปีก่อนนี้เอง บ้างก็เล่าลือกันว่ามันหายกลายเป็นศพขึ้นเมรุเผาชนิดไม่เหลือซากให้ใครค้นเจอ! จนกระทั่ง อยู่มาวันหนึ่งมีคนแอบอัพตัว Full ของมันทิ้งไว้ในเว็บใต้ดินเพียง บางแห่ง….”

หลายคนแค่เห็นหน้าปกของมันก็อยากดูจนตัวสั่น หลายคนพยายามหา “มัน” อยู่หลายปี(ออนไลน์)แต่หายังไงก็หาไม่เจอ และผู้เขียนก็ไม่รู้หรอกว่าใครคือผู้กำกับหนังชุดนี้(555+ / ขี้เกียจค้นแฟ้มภาคภาษาญี่ปุ่น) เอาเป็นว่า…ข้อมูลที่มีอยู่ในมือ ณ ตอนนี้ Sadi-Scream เป็นหนังสยองขวัญสายโหด-ทรมานบันเทิง-วิปริตแบบสุดขั้ว- Snuff Films-และมันมีส่วนผสมของหนัง AV (หนังแนวผู้ใหญ่ในสัดส่วนที่น่าตกใจมิใช่น้อย) มันเป็นหนังสัญชาติญี่ปุ่นที่อุดมไปด้วยโลหิต, เสียงหวีดร้องด้วยความเจ็บปวดทรมานของ “เหยื่อ” และความวิปริตทางเพศชนิดกู่ไม่กลับ นำเสนอออกมาเป็น 5 ตอนตามลำดับ ดังนี้

* Sadi-Scream Vol. 1 : เรื่องราวของกลุ่มนักข่าวหัวเห็ดสามคน(ชาย 2 หญิง 1 )ที่ต้องการเข้าไปถ่ายทำ และล้วงความลับเกี่ยวกับการทำลายศพของแก๊งยากูซ่าแก๊งหนึ่งในญี่ปุ่น พวกเขาแอบสอดใส่อุปกรณ์ดักฟังไว้ภายในช่องคลอดของนักข่าวสาวอย่างแนบเนียน แต่ปรากฏว่าถูกคนของแก๊งยากูจับได้ จนในที่สุดกลุ่มนักข่าวทั้งหมดโดนลากไปทรมานภายในบ้านปิดตายหลังหนึ่งย่านชานเมืองอย่างวิปริตสุดขีด…

* Sadi-Scream Vol. 2 : น่าจะเป็นตอนที่ได้รับอิทธิพลทางการสร้างมาจากหนังโหดเรื่อง Saw ตอนนี้นำเสนอเกี่ยวกับเรื่องของสองนักสืบ(ชาย-หญิง)ที่เข้าไปสืบคดีฆาตกรโรคจิตนายหนึ่งแล้วเกิดพลาดท่าถูกจับเป็นเหยื่อในการทรมานซะเอง โดยนักสืบทั้งสองต้องเล่นเกมหากุญแจปลดล็อคอุปกรณ์ฆ่าตัวตายที่พันธนาการร่างไว้(เหมือนหนังเรื่อง Saw) แต่มีฉากที่วิปริตทางเพศกว่าตรงที่กุญแจดอกสุดท้ายถูกซ่อนไว้ภายในสุดของช่องคลอด(ผ่าตัดเย็บไว้ข้างใน)ซึ่งมีกรรมวิธีการนำออกมา(ตรงนี้)แบบหนัง AV ส่วนฉากโหดแบบสุดขีดในตอน Sadi-Scream Vol. 2 นี้ ที่เป็นอันกล่าวขวัญกันมากน่าจะเป็น…ฉากที่นางเอกต้องกัดฟันเดินเท้าเปล่าฝ่าดงแก้วแตก ที่กระจายอยู่ทั่วบริเวณพื้น(จนเลือดกระจาย…)

* Sadi-Scream Vol. 3 : เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มลัทธินอกรีต-กลุ่มฆาตกรโรคจิต(สวมหน้ากาก)ในญี่ปุ่นที่ชื่นชอบการลักพาตัวหญิงสาวมาข่มขืน, ทรมาน, และฆ่าทิ้งด้วยเลื่อยไฟฟ้าโดยหั่นเหยื่อออกเป็นชิ้นๆอย่างสนุกมือ หนังโฟกัสลงมาที่นางเอกของเรื่อง…เหยื่ออันโอชะของกลุ่มลัทธินอกรีต ว่าจะสามารถอาศัยไหวพริบปฏิภาณเอาตัวรอดจากเหตุนรกแตกครั้งนี้ได้หรือไม่!

* Sadi-Scream Vol. 4 : หนังตอนนี้นำเสนอเกี่ยวกับเรื่องราวของสองคู่หู(ชายหนุ่ม)ที่ต้องการเข้ามาสืบความลับอะไรบางอย่าง(และขโมยของ)ของสาวสวยคนที่พวกเขาหมายตาไว้ แต่วันปฏิบัติการดันผิดแผน เพราะคู่หูคนหนึ่งเผลอไปมีกิจกรรมกุ๊กกิ๊กกะสาวเจ้าจนแฟนหนุ่มใหญ่(เจ้าพ่อ)และคนติดตามมาเจอเข้าพอดี ทั้งสาม(คู่หูชายหนุ่ม และสาวสวย / อดีตภรรยาของเจ้าพ่อ)เลยถูกจับไปเข้าห้องลับทรมานแบบจัดเต็มโดยเจ้าพ่อที่ซาดิสต์ที่สุด ฉากโหดแบบสุดขีดของตอนนี้ อาทิ ฉากที่เจ้าพ่อเอามีดแทงช่องคลอดของอดีตภรรยาแล้วก็… ส่วนอีกฉาก..เจ้าพ่อใช้ดาบตัดมือ และฝ่าเท้าของอดีตภรรยาทิ้ง จากนั้นจึงเอามือข้างที่ถูกตัดจนขาดมาใช้ปลุกอารมณ์ทางเพศของตนเองอย่างสุดวิปริต แล้วเอามือที่ขาดยัดปากเจ้าหล่อนให้หุบปากซะ(เงียบๆหน่อย) ส่วนฝ่าเท้าที่ถูกตัดจนขาด(อีกข้าง)ก็เอามายัดใส่ปากตนเอง สร้างอารมณ์ให้สุนทรีย์ประหนึ่งขึ้นสวรรค์ แล้วก็… (เอ้อ!)

* Sadi-Scream Vol. 5 : ตอนจบของหนังในตระกูลนี้ หนังนำเสนอเรื่องราวของสาวน้อยน่ารักในชุดสีขาว กับฆาตกรโรคจิตหน้ากากกระต่ายที่จับตัวเธอมาทรมาน ณ สถานที่ปิดตายแห่งหนึ่ง หนังเน้นการทรมานเหยื่อของเจ้าฆาตกรโรคจิตด้วยการรัดคอกับเชือกจนเหยื่อแทบขาดใจตาย จากนั้นจึงเอาเหล็กและโซ่มาตีตามร่างกายจนมีเสียงร้องเจ็บปวดแสนสาหัสดังก้องกึงบริเวณ, ยัง…มันยังไม่หนำแก่ใจ…ใช้กบไสไม้มาไสเนื้อตัวของสาวเจ้าจนเนื้อหลุดออกมาเป็นชิ้นๆ ไสไปเรื่อยๆ…อย่างวิปริต!

**** ความเห็นส่วนตัว
อย่างที่รู้และเข้าใจร่วมกันว่า…มันเป็นหนังสยองขวัญสายโหด-ทรมานบันเทิง-วิปริตแบบสุดขั้ว-Snuff Films-และมันมีส่วนของหนัง AV (หนังผู้ใหญ่) มันจึงดำเนินเรื่องได้แบบสุดโต่งทางความนึกคิดแบบมนุษย์ปกติไปอักโข-บิดเบี้ยว-และชวนอ้วกแตกอ้วกแตน-เป็นฝันร้ายแบบสุดขีดของผู้หญิงทุกคนที่ได้รับชมมัน โดยภาพรวมนะ!…หลายฉากในหนังแรงพอๆกับหนังในตระกูล Binzume nyoin: Ginkôin Noriko V.1-7 / 1998 คือมันเป็นหนังสยองขวัญในแบบ “เฉพาะกลุ่ม” ของจริง! และ #นี่ไม่ใช่หนังสำหรับทุกคน! ฉะนั้น…คนที่อยากจะหามันมารับชม(สักครั้งในชีวิต) สมควรถามใจตนเองให้มั่นว่าเราสามารถจะรับมือความแรงแบบจัดเต็มของมันได้ไหม-แค่ไหน( ? ) เพราะถ้าฝืนดูเข้าไปแล้ว จนจบ…มันอาจจะฝังเข้าไปข้างในหัวของคุณ…จนวันตาย! (ณ ตรงนี้แอบนึกถึงหนังอีกเรื่องขึ้นมา กับวลีในตำนาน… ใช่! ผมกำลังนึกถึงหนังเรื่องนี้แหล่ะ…. / A Serbian Film 2010 By Srdjan Spasojevic)

#‎เสียงร้องโหยหวลอย่างมีความสุขของเธอคนงาม‬....
‪มันเริ่มจากที่กลุ่มชายโรคจิตจับสาวสวยนางหนึ่งมาทำการกักขังไว้ภายในบ้านลับปิดตาย จากนั้นก็ช่วยกันถอดกางเกง พันธนาการสาวเจ้าตรึงติดไว้กับเตียงไม้เก่าๆ เเล้วจับเธอถ่างขาเเยกออก! ชายโรคจิตอีกคนค่อยๆเดินไปหยิบเลื่อยไฟฟ้าขึ้นมาถือ กำเเนบเเน่นในมือ หลังเปิดสวิทช์ เลื่อยไฟฟ้าถูกลากเข้ากระเเทกโหนกสามเหลื่อมทองคำของสาวเจ้าอย่างไม่ไว้หน้า ‪#‎เลือดกระจายอวัยวะกระจุย‬! เเล้วทะลวงมันขึ้นไปเรื่อยๆจนถึงขั้วหัวใจ เสียงหวีดร้องระทมทุกข์ดังกึกก้องทั่วบริเวณ วินาทีนั่นเองที่..ความเจ็บปวดอันเเสนสุขได้โลดเเล่นไปทั่วท้องทุ่งดอกลาเวนเดอร์อย่างสนุกสนาน อีกครั้ง!
เธอกำลังมีความสุขเเบบสุดยอดอยู่ใช่ไหม..แม่สาวน้อย ( ? )
ถ้าใช่..ก็จงหวีดร้องออกมาให้สุดเสียงไปเลยสิ ‪#‎เราจะมีความสุขด้วยกัน‬!

#แอดมินซามาร่า ^_^

ความคิดเห็นที่ 1

ซาดี-สครีม Vol. 1-5/2550

V

V

V

V


https://archive.org/details/20240304_20240304_0522/Sadi-Scream+Vol+1+(2007)+JAP.mkv


Function Used time : 0:0:0:0