****** มีคนเป็นลม-อ้วกแตก ขณะดูมันหลายคน / ทีมแอดมินกรอไป 5 นาที บอกยอม ไม่ขอดูต่อ / มันถูกส่งขึ้นมาโดยตรงจาก Dark Web ชื่อของมันคือ : La Tia Del Gore / 2024 (สาวชุดดำและเสียงกรีดร้องโหยหวลจากนรกอเวจี!) 😊   Share
****** มีคนเป็นลม-อ้วกแตก ขณะดูมันหลายคน / ทีมแอดมินกรอไป 5 นาที บอกยอม ไม่ขอดูต่อ / มันถูกส่งขึ้นมาโดยตรงจาก Dark Web ชื่อของมันคือ : La Tia Del Gore / 2024 (สาวชุดดำและเสียงกรีดร้องโหยหวลจากนรกอเวจี!) 😊

ไม่มีใครรู้หรอกว่าใครเป็นคนสร้างชิ้นงานนี้ขึ้นมา รู้เพียงคำบอกเล่าของผู้คนในเว็บมืด (Deep Web และ Dark Web) เล่าลือกันว่า “มันถูกสร้างขึ้นมาจากความต้องการอันสุดขั้ว ของหญิงสาวนางหนึ่ง ลูกสาวของนรก”

หนังออกแนวตัดคลิปภาพโหดๆ สยดสยองพองขนหัวหลายๆคลิปจาก Dark Web รวมถึงแหล่งดูดเว็บใต้ดินหลายๆแหล่ง นำมารวมเข้าด้วยกัน ตัดสลับกับคลิปวิดีโอหญิงสาวในชุดดำที่ชื่นชมการละเลงโลหิตรวมถึงความเจ็บปวดในสไตล์ S&M (ซาดิสม์ กับ มาโซคิสม์) แบบเต็มคราบ คลอด้วยเสียงเพลงมันส์ๆ เร้าใจ เพื่อให้คุณผู้ชมเข้าสู่ห้องหับห้วงแห่งนรกอเวจี ในบัดดล

มันเริ่มจาก….

ศพของหญิงสาวที่ลอยมาตามน้ำ กล้องจับภาพเอาไว้ นิ่งๆ ยาวนานหลายวินาที
จากนั้นภาพก็ตัดไปที่สัญลักษณ์เชิดชูองค์ลูซิเฟอร์(ซาตาน)
นำพาคุณผู้ชมเข้าไปสู่ห้องเผาศพ ชายคนหนึ่งกำลังถูกบรรจุลงไปในเตาเผา อย่างปราณีต ภาพตัดให้เห็นวินาทีที่ศพปะทะกับเปลวไฟ อย่าสวยงาม

แล้วจู่ๆภาพก็ตัดไปที่ ศพ ศพที่ถูกรถเหยียบจนหัวระเบิด สมงสมอง กระจุยกระจาย ชวนหน้ามืดอิ๊บหายยยยย ><

ไปดูชายสองคน ศพที่เพิ่งถูกยิงหัXทิ้ง เลือดกระจายพื้น เต็มทางเดิน
ภาพมันสยองเอามากๆ แต่…. จู่ๆก็เหมือนคนตัดต่อหนังมันแกล้งคนดู ตัดภาพมาที่คู่ชายหญิงผิวสี ฝ่ายหญิงกำลังดูด…. ไอ้นั่น ของผู้ชายจนน้ำขาวๆขุ่นๆ ทะลักล้น เต็มปาก เสียงดังมาก ทั้งชาย หญิง (มุงแกล้งคนดูแน่ๆ / จะอ้วกกกก)

ตัดไปที่ ข้างถนน เป็นชายคนหนึ่ง ขี่มอเตอร์ไซค์แล้วโดนรถสิบล้อเหยียบ แบบว่าศพ เละที่สุดครั้งหนึ่งตั้งแต่เคยเห็นมา มันเละ กระจุยกระจายแบบสุดๆ เละเชี้ยๆ เละแบบชวนอ้วก และชวนเป็นลมเอามากๆ (แอดมินเนี่ยๆ ร้อง…. อิเชี๊ยยยย เสียงหลง ในใจ หลายรอบมากตรงศพนี้ อ๊ากกกกกกก)

ภาพตัดมาที่เวทีโชว์ในผับ ที่ไหนสักแห่ง คนดูกำลังดูการแสดงโชว์ของคู่ชายหญิง 2 คู่ ที่กำลังแข่งกันโชว์ท่าเด็ด ท่ามกลางแสงไฟที่สาดส่อง (ตรงนี้ผ่อนคลาย)

จู่ๆหนังก็ตัดไปที่ห้องผ่าศพ(อีกล่ะ) ชายเปลือยคนหนึ่งกำลังถูกคุณหมอทำการผ่า ถลกหนังหัว จากนั้นก็ใช้เลื่อยวงเดือนทะลวงกระโหลก เปิดมันออกมา เอาสมองไปตรวจชั่ง(ได้น้ำหนัก 1,370 กรัม) อืมมม….

ดูศพที่กำลังโดนผ่าจนแทบอ้วก จู่ๆหนังตัดมาที่ รูตรูดของหญิงสาวที่กำลังจะ #ตด อืมมม….

ภาพตัดมาที่การใช้ใบมีดโกนเฉือนส่วนต่างๆของร่างกายอย่างเมามันส์ บางคนเฉือนน่องตัวเองจนลึกลงไปถึงชั้นเนื้อ เห็นกระดูกขาวๆ (ฮือๆๆๆ)

ภาพตัดไปที่กลางสนามรบในสงคราม พาไปดูศพ ศพที่โดนยิงจนหัวระเบิดกระจายหายไปครึ่ง ที่นี่ศพเยอะมากกกก เชิญดูกันให้อิ่มอกอิ่มใจ (อ้วกกกกก)

แต่อย่าเพิ่งอ้วกนะ…..

เพราะ….

ภาพจากกล้องวงจรปิด กลางคืน หญิงสาวคนหนึ่ง วิ่งเข้าใส่รถ 18 ล้อ นางนอนให้รถเหยียบ แล้วรถก็หลบไม่พ้นจริงๆ เหยียบนางซะเกือบทุกล้อ ลากไปไกลยันล้อสุดท้าย

ตัดมาเป็นภาพนิ่ง หลายๆภาพ (นางที่วิ่งเข้าไปให้รถ 18 ล้อเหยียบนั่นแหล่ะ) หัวระเบิด สมองกระจายแบบ(กุไม่เคยเจออะไรที่มันจะกระจายได้ขนาดนี้ อิเชี้ยยยยย) เสืXกถ่ายมาซะหลายมุมเลย (ตรงนี้ทีมแอดมินเพจอีกคน วิ่งไป อ้วกกกกกกกกกก เรียบร้อย ฮือๆๆ >
ต่อๆ พอไปชม กุเจี๊ยว ของคนที่ชื่นชอบการสัก สักมันลงไปในกุเจี๊ยวนี่แหล่ะ สักเสร็จ ก็โชว์พลังด้วยการไปทำกิจกรรมกะสาวๆ ทางรูตรูด (ฮืมมมม) ><

ภาพตัดไปที่ ห้องลับ กับสาวเปลือยคนหนึ่ง ที่นางชื่นชอบการช่วยตัวเองในแบบสุดขั้ว จากนั้นนางก็ใช้เชือดมารัดตรงบริเวณลำคอ ปลายสุดของเชือก ผูกและโยงไว้ข้างบนกับคานไม้ตรงบริเวณฝ้าเพดาน แล้วนางก็ถีบเก้าอี้ ให้ตัวเองขาดอากาศหายใจเล่นสนุกๆ ทุรนทุราย ปางตาย นางจะได้มีความสุขแบบสุดๆในชีวิต….

ต่อๆ
ไม่แน่ใจว่าเป็นคาร์บอมส์ หรือรถแก๊สระเบิด คือมันระเบิดได้พอดิบพอดีตรงกลางเมืองเลยไง ตรงนี้คนตายเยอะมากกกก เสียงกรีดร้องของหญิงสาวนางหนึ่ง โหยหวลแบบสุดๆๆ โหยหวลมากกก สุดมากกก หลอนโคตรๆตรงนี้

ต่อๆ ไม่แน่ใจว่าคลิปต่อไปนี้ เป็นของอินเดีย หรือปากีสถาน (ออกแนวแขกๆ) เป็นกล่องเหล็ก 2 ใบ ที่ตำรวจตรวจเจอ พอเปิดออกมา ข้างในเป็นศพเปลือย 2 ศพ หญิงคน ชายคน (ไม่แน่ใจว่าสาเหตุการตายคืออะไร แต่รู้ว่า มันวิปริตมากๆ ฆ่ายัดกล่องเหล็ก)

ต่อๆ พาไปห้องผ่าศพ เป็นการผ่าศพของหญิงเปลือยรายหนึ่ง คนตั้งกล้องถ่ายทำ เร่งสปีดให้เร็วขึ้นหลายเท่า เราจึงสามารถเห็นคลิปการผ่าชำแหละร่างของหญิงสาวจนยับ ได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที ดูแบบไวไวเร่งสปีดนานๆ ชวนอ้วกได้เหมือนกันนะ (อ้วกกกกกกกกกก) ><

จากนั้นพาไปชมศพของสาวๆที่ถูกฆ่า (เยอะมากกกก) มีทุกอย่าง ทั้งการชำเรX, ตัดหัX, ตัดแยกชิ้นส่วนจนยับ ตรงนี้ดูนานๆ หลอนมากกกกก

คลิปภาพตัดไปที่ อะไรที่มันชวนอ้วกกกก เอามากๆ ชายคนหนึ่ง ยังไม่ตาย แต่หัวเป็นรู(ไม่รู้ลุงไปโดนอะไรมา) รูใหญ่เท่ากำปั้น มีเลือดไหลออกมา มีน้ำเหลืองไหลย้อย และตัวหนอนกระดุ๊กกระดิ๊ก เต็มรู อิคนถ่ายก็ ซูมมมมมมซะ (ไอ้ YES พระมารดา) อ๊ากกกกกกกกก ><

ตัดไปที่อาหรับ ชายคนหนึ่งถูกลงโทษด้วยการตัดข้อมือ จากนั้นจึงจับมือของเขายัดห่านลงไปในหม้อต้มน้ำเดือด (โอ๊ยยยย ทรมานสาดดดดดดดด) ><

ช่วงสุดท้ายของหนัง เป็นการโชว์นรก เข็มฉีดยา ใบมีดโกน อะไรก็ได้ที่มันแหลมๆ คมๆ เอามาแทง เฉือนร่างกายจนยับ เละไปหมด แทงคอ แทงหัว แทงแขน แทงขา แทงพุง แทงลิ้น ภาพตัดไปๆมาๆ โอ๊ยยยยย ชวนเป็นลมมากกกกก แทง-เฉือนสลับกันไปจนยับไปหมด แทงกันให้ตายโหXตายห่านไปข้าง โอ๊ยยยยย สุดจริงๆๆตรงนี้


**** หลังดูจบ
เข้าใจแล้วว่าหนังมีความยาวเพียง 32 นาที แต่ส่งคนดูลงนรกได้แบบ 100% นั้น มันเป็นแบบนี้นี่เอง
เพราะตลอดเวลาที่หนังโลดแล่น มันกลับถาโถมเข้าใส่คนดูราวห่าฝนกรดนรกล้างโลก
ไม่แปลกใจเลยที่ มีคนเป็นลม-อ้วกแตก ขณะดูมันหลายคน / ทีมแอดมินกรอไป 5 นาที บอกยอม ไม่ขอดูต่อ (มันเป็นเช่นนี้นี่เอง)
สุดจริงสำหรับหนังเรื่องนี้ 10 / 10 คะแนนเอาไปเลยแม่จ๋าๆๆๆๆๆๆๆๆ
และสำหรับนักดูหนังสยองขวัญสายแข็ง นี่คือ #คุณค่าที่คุณคู่ควร!!!

#แอดมินซามาร่า 😊ความคิดเห็นที่ 1

(ลา เตีย เดล กอรี่)

V

V

V

V

V

V

V


https://bestgore.fun/w/jKhKVpa7MVFKkaRQQ4nasAFunction Used time : 0:0:0:0