****** หนึ่งในหนังใต้ดินติดเรต ฉ 20+ / Danger ที่งานแรร์หลุดขึ้นมาจาก Dark web และหนังเรื่องนี้ยังหาไฟล์งานต้นฉบับได้ยากระดับที่สุดในโลก ณ ห้วงเวลานี้อีกด้วย : Macabre Zero Death Horror / ???? 😊 (แก้ไข)   Share


****** หนึ่งในหนังใต้ดินติดเรต ฉ 20+ / Danger ที่งานแรร์หลุดขึ้นมาจาก Dark web และหนังเรื่องนี้ยังหาไฟล์งานต้นฉบับได้ยากระดับที่สุดในโลก ณ ห้วงเวลานี้อีกด้วย : Macabre Zero Death Horror / ???? 😊

Macabre Zero Death Horror / ???? คุณสมบัติของมันคล้ายเอา Most Disturbed Person On Planet Earth(MDPOPE) ผสมเข้ากับ Brutal Murders vol 1 จากนั้นก็พาไปขยี้รวม Snuff R73 และบดให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกันกับ Lucius >>>> นี่แหล่ะคือบริบทโดยองค์รวมของหนังเรื่องนี้

รู้ว่ามันชื่อ Macabre Zero Death Horror แต่ไม่รู้หรอกว่ามันผลิตหรือตัดต่อขึ้นในปีไหน ใครคือคนสร้างมันขึ้นมา รู้อีกนิดว่าความยาวของมันคือ 2.02 ชั่วโมง และเกือบ 99% ในหนัง คือ ของจริง

โครงสร้างหลักๆใน Macabre Zero Death Horror / ???? นะเหรอ มันประกอบด้วยคลิปโหด-ป่าเถื่อนจากโลกใต้ดินเยอะมาก (ย้ำว่า เยอะมากกกก) เยอะจนรีวิวได้ไม่หมด ผสมโรงเข้ากับเพลงมันส์ๆ บางช่วงก็เป็นเพลงซึ้งๆ(ซึ่ง ก็ไม่รู้ว่าคนทำคิดอะไร เพราะมันไม่เข้ากันเลยกับคลิปสักนิด / ทำออกมา เหมือนแกล้งคนดูยังไงยังงั้น)

เนื่องจากคลิปที่ยัดห่านใส่ลงไปใน Macabre Zero Death Horror / ???? แม่เจ้าๆๆๆ เยอะมากก เยอะจัดๆๆๆ เยอะซะจนคนรีวิวปวดตัดปวดตา จึงของนำเสนอเพียงแค่คลิปที่มันเด่นๆ ภาพติดตา ดังนี้….

เริ่มจาก….

เราจะได้เห็นเด็กอายุ 4-12 ขวบปี ในสงคราม โดนลูกหลง นอนตายเกลื่อน (เวทนามากๆ), ชายคนหนึ่งที่ถูกยิงซะจนหัวกระจุย, ร่างของเหยื่อสงครามคหนึ่งที่ผอมโซซะจนไม่น่าเรียกว่ามนุษย์, หมีดำที่กำลังบ้าคลั่ง ตะปบ กัดกินมนุษย์ ฉีกเหยื่อของมันออกเป็นชิ้นๆอย่างอำมหิต, มีดที่กำลังเชือดคอเหยื่อช้าๆ จนโลหิตทะลัก, คนขับมอเตอร์ไซค์ที่โดนรถยนต์ทับจนร่างระเบิด, ภาพตัดไปที่ชายคนหนึ่งโดนระเบิดจนขาฉีก, เด็กผู้ชายอีกคนโดนฟันจนข้อมือเกือบหลุดห้อยโตงเตง แหกร้องด้วยความเจ็บปวก, คุณครูผู้ชายซาดิสต์เรียกเด็กอนุบาลมายืนเรียงแถว จากนั้นตบหน้าและตีก้นทำโทษทีละคน(น่าจะคลิปหลุด) อันนี้สงสารเด็กเอามากๆ, เด็กชายอีกคนอายุราว 7 ขวบ ลูกของสมาชิกกลุ่มก่อการร้าย คุณพ่อปลูกฝังให้เกลียดชังศัตรู ให้เอาเหล็กมาตีกลุ่มเชลย(ชาย)ที่ถูกมัดมือไขว้หลัง น้องตีไปหัวเราะไปอย่างมีความสุขและสนุก, ตัดไปที่บนถนน เด็กผู้หญิงคนหนึ่งถูกรถบรรทุกชน แล้วทับหัวจนระเบิด

(ต่อ) ไปดูการประหารชีวิตของกลุ่มก่อการร้าย สังหารเหยื่อด้วยมีด เชือดคXเหยื่อแบบเรียงลำดับ ทีละคน, จากนั้นเสียงเพลง You Don’t Own Me (คุณไม่ได้เป็นเจ้าของร่างกายของฉันนะ) ของ Lesley Gore ก็ถูกเปิดคลอไปเรื่อยๆ ตรงนี้ก็จะเป็นการรวมคลิป ชายโฉดและหญิงชั่วหลายคน ทั้งชายแอบคบชู้(แล้วแฟนสาวสะกดรอยตามมาจับได้) รวมถึงสาวสวยแอบคบซ้อน(มีโลกหลายใบ)แล้วผัวก็มาจับได้ #จัดเต็มแน่นอนในสถานที่เกิดเหตุ ทั้งมีดแทง ทุบด้วยไม้หน้าสาม ยิงทิ้ง โหวววววว…. รักมาก ก็แค้นมากกกก เช่นกัน

ถึงตรงนี้ คนตัดต่อหนังกลัวว่าคนดูจะจิตตก เลยตัดเอาคลิปอนิเมชั่น(การ์ตูนญี่ปุ่น) ประกอบเพลงเพราะๆ ลงมาให้รับชมขั้นรายการ ตัดไปๆมาๆระหว่างอนิเมชั่น กับคลิปการเชือดคXเหยื่อจนหัวหลุดของกลุ่มก่อการร้ายในตะวันออกกลาง คนกระโดดตึกฆ่XตัXตาX คนถูกอริรุมฆ่า และคนผูXคXตาX (มันเข้ากันตรงไหน โอ๊ยยยย), หนังตัดภาพไปที่ชายคนหนึ่ง ใส่แค่กางเกง ไม่ใส่เสื้อ เขากำลังโดนกลุ่มอริล้อม มัดล่ามคอด้วยโซ่ จากนั้นก็รุมทำร้าย ใช้มีดเชือด ชำแหละร่างออกเป็นชิ้นๆ, ตัดภาพมาที่ชายคนหนึ่งโดนปืนพกสั้นจ่อยิงราว 7-8 นัดรัวๆ เลือดกระจายตายลงตรงหน้า ภาพมันชัดเอามากๆ ตรงนี้น่ากลัวของจริง

(ต่อ) กลางชุมชน ชายกางเกงขาว เสื้อฟ้า ถูกมัดมือไขว้หลัง ปิดตาด้วยผ้าขาว เขาถูกสั่งให้นั่งลง แล้วมือสังหารก็หยิบดาบอาหรับแบบยาว(ยาวมากๆ)ขึ้นมาถือไว้ในมือ สับทีเดียวหัวหลุดออกจากบ่า ดาบคมมากๆ กลุ่มคนดูเฮ ส่งเสียงร้องด้วยความดีใจ, ตัดภาพไปที่ชายผิวดำที่ถูกทหารบังคับให้ขุดหลุม พอขุดเสร็จก็โดนถีบให้ลงไปนอนในหลุม แล้วจ่อยิงทิ้งด้วยอาก้า, ผู้หญิงอีกคนโดนนรยนต์ชนแล้วเหยียบจนขาสองข้างขาดกระเด็น, ชายที่ถูกทำร้ายกลางป่า แล้วสับหัวด้วยมีดพร้า จนหัว หลุด, ส่วนชายอีกคนก็โดนกลุ่มคนรุมเผาทั้งเป็น, จากนั้นภาพก็ซูมเข้าไปหาศีรษะของชายอีกคนที่ถูกตัดด้วยดาบจนหลุดออกมาจากบ่า ศีรษะนั้นแม้นหลุดออกมาแล้ว ก็ยังกระตุกอยู่ เป็นระยะๆ ปากสั่น ตากระตุก (โคตรติดตา)

ชายอีกคนเอาน้ำมันมาอมแล้วจุดไฟ พ่นออกจากปาก(มังกรพ่นไฟ) ปรากฏไฟดันลุกติดในลิ้นด้วย (ไหม้ทั้งปากทั้งหน้า)สยองมากกกก, ภาพตัดไปที่รถเก๋งคันสีแดงกำลังวิ่งขึ้นสะพานต่างระดับ แต่แหกโค้ง ตกสะพานลงมาข้างล่าง(นาทีที่ 1.12 ชั่วโมง) ภาพชัดมากๆ, ตัดมาที่กลุ่มคนในร้านค้ากำลังเลือกซื้อของกันอยู่ แล้วจู่ๆ รถยนต์เก๋งสีขาวก็ถอยหลังพุ่งใส่ตรงจุดนั้น อัดตายคาเคาน์เตอร์ ภาพจะๆมากกกกกก เช่นกัน, คลิปต่อมาราวเวลาที่ 1.17 ชั่วโมง เชลย(ชาย)ถูกมัดมือไขว้หลัง กระสอบคลุมหัว แล้วโดนรุมทุบด้วยไม้หน้าสาม รุมทุบจนกว่ามันจะตาย ก็จะเวียนๆ สับคลิปจำนวกนี้ให้ดูไปเรื่อยๆประกอบเพลงและการ์ตูนอนิเมะ ภาพรวมของ Macabre Zero Death Horror / ???? ก็จะประมาณนี้ครับ

****** หลังดูจบ
ก็เหมือนที่เกริ่นเอาไว้ในช่วงต้นของรีวิว คุณสมบัติของมันคล้ายเอา Most Disturbed Person On Planet Earth(MDPOPE) ผสมเข้ากับ Brutal Murders vol 1 จากนั้นก็พาไปขยี้รวม Snuff R73 และบดให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกับ Lucius

ดังนั้น หนังมันเลยมีความโหดของ MDPOPE, ได้ความป่าเถื่อนและภาพติดตาของ Brutal Murders vol 1, ส่วนพฤติกรรม “ต้องห้ามเกี่ยวกับเด็ก” ได้กลิ่นอายมาจาก Snuff R73, ส่วนคลิปการกระโดดตึกฆ่XตัXตาX การผูXคXตาX รวมถึงการใช้ของมีคนชำเราร่างตนเองจนยับในแบบ S&M (Sadism & Masochism) นั้น Lucius เป็นผู้ให้การสนับสนุน

Macabre Zero Death Horror / ???? มันเลยคล้ายแกงสมรม(แกงเดือนสิบ)ของทางภาคใต้ คือคัดเลือกสิ่งที่เป็นจุดเด่นของหนังโหดในระดับตำนานนำมาใส่ลงไว้รวมกันในนี้ แม้นมันจะเข้ากันบ้าง ไม่เข้ากันบ้าง(ก็เหอะ 555+) แต่เรื่องนี้ภาพรวมก็คือหนังสายต้องห้ามอยู่ดี เรต ฉ 20+ / Danger ขนานแท้ (นะจ๊ะ)

ความโหดจัดไป 10 / 10 คะแนน (เพราะเป็นของจริงเกือบทั้งเรื่อง)

#แอดมินซามาร่า 😊

ความคิดเห็นที่ 1

ทดสอบ


Function Used time : 0:0:0:0