****** เพราะ “ฉากในตำนาน” ของมัน เคยทำให้แอดมินเพจของเราถึงกับลมจับมาแล้ว คือ โคตรหนังมหาประลัยจากขุมนรก : Split / 2022 😊

หนังใช้ชื่อว่า Split / 2022 เป็นหนังสยองขวัญ(ใต้ดิน)ในเรตของ “หนังต้องห้ามอย่างแท้จริง” / ฉ 20+ / Danger หนังสัญชาติอเมริกันความยาว 52 นาที ผลงานการกำกับของ Director : Jack Mulvanerty ที่โครงเรื่องหลักๆนำเสนอเรื่องราวของคู่ชายหญิงสองคน(เปลือยทั้งร่าง)ภายในห้องลับปิดตาย กับพฤติกรรมที่มันวิปริตผิดมนุษย์ในกลุ่มคนประเภท “นิยมบูชาซาตาน”

เริ่มจากการใช้มีดปลายแหลมค่อยๆเฉือนผิวหนัง และเนื้อจนโลหิตกระจาย ใช้ฝ่ามือและปลายนิ้วจิ้มทะลวงเข้าไปในปากเพื่ออ้วกแตกอย่างเบิกบาน จากนั้นบทรักอันเร่าร้อนในรูปแบบ Paraphilia-Fetish (รสนิยมทางเพศแบบอปกติ) และการทำ Autoerotic (การปลุกเร้าอารมณ์ทางเพศของตนเอง หรือของคู่ขา ด้วยการทำให้ขาดอากาศหายใจ เพื่อจะได้มีความสุขทางเพศแบบที่สุด) ผสมพิธีกรรมการบูชาองค์ลูซิเฟอร์(ซาตาน)ในรูปแบบต่างๆ

เพราะ “ฉากในตำนาน” ของมัน เคยทำให้แอดมินเพจของเราถึงกับลมจับมาแล้ว

ฉากที่ว่า คือ…. ฉากที่ตัวเอกหญิงใช้เข็ม และด้าย ทำการทิ่ม แทง ร้อย-ถัก-ทอ-ตรงปลายอวัยวะเพศของฝ่ายชายอย่างบ้าคลั่ง ฉากนี้เองที่ทำให้หนึ่งในแอดมินเพจของเรา(แอดมินฝึกงาน)ถึงกับหน้ามืด วิ่งไปอ้วกแตกมาแล้ว โดยหลังจากที่กดย้อนไปดูหลายๆรอบ ดูแบบซ้ำๆย้ำๆ แอดมินทุกคนลงความเห็นว่า “ฉากนี้น่าจะของจริงแล้วล่ะ” (เจ็บแทนนักแสดงชายจริงๆ โอ๊ยยยยย…. )

แม้หนังมีความยาวเพียง 52 นาที แต่บางฉากเนี่ยๆ ทิ่มแทงหัวใจคนดูให้ตายห่านลงนรกได้จริงๆ ภาพติดตามากๆ ตอนเอาเข็มร้อยกุเจี๊ยวของผู้ชายแล้วทอด้วยเส้นด้าย เฮือกกกก…. ฉากนี้ฉากเดียว เสียววววว สะท้านหัวจายชายชาตรีของจริง (แม่เจ้าโว๊ยยยยย…. )

และเพราะมันเป็นหนังหายากแบบที่สุดในโลกใบนี้ด้วย ฉะนั้น จึงมีคนพยายามขุด ค้นพบ และได้ดูมันจนจบ น้อยถึงน้อยแบบที่สุด

ให้ 9 / 10 คะแนนจ๊ะ นี่สิ “แรร์ไอเท่ม” ในโลกของหนังสยองขวัญสายโหดขนานแท้

#แอดมินซามาร่า 😊