****** Gun Woman / ดอกไม้และความรุนแรง 😊   Share
****** Gun Woman / ดอกไม้และความรุนแรง (ซับไทยโดยคุณ : Arkomsorn Pantitanont) 😊

บทรีวิวโคตรหนังล้างแค้นมหาประลัย (เรต หนังต้องห้าม) : Gun Woman / 2014 / ดอกไม้…และความรุนแรง

คือ… Necrophilia-ปืน-การล่าสังหาร-เหยื่อ-และบุปผชาติเปื้อนโลหิต!

Gun Woman / 2014 หรือในอีกชื่อหนึ่งว่า Nyotaiju Gun Woman / 2014 (ใช้เรียกในญี่ปุ่น) หนังแนว Genres : Action-Thriller ล้างแค้นมหาประลัยโดยผู้กำกับชาวญี่ปุ่น Kurando Mitsutake นำเสนอเรื่องราวของอดีตแพทย์ฝีมือเยี่ยมคนหนึ่งที่ครอบครัวถูกทำลายล้างลงจนไม่เหลือชิ้นดี สุดท้าย เขาจึงหันหลังให้วงการรักษาชีวิตมนุษย์โดยถาวร หันมาเป็นครูสร้างมือสังหาร-สตรีรูปงาม เพื่อการล้างแค้นอันสุดสาสมและสมบูรณ์แทน…..

หนังมโนภาพขึ้นมาในช่วงแรกว่า…. เรื่องราวมันเกิดขึ้น ณ เมืองใหญ่แห่งหนึ่งในต่างประเทศ (อเมริกา) มันเป็นเรื่องราว-ชีวิตส่วนตัวของนายแพทย์หนุ่มหล่อคนหนึ่ง (Kairi Narita) กับคนรักสาวสวยและบ้านหลังน้อยสวยงาม วิมานดินของคนทั้งคู่ ที่ซึ่งวันหนึ่ง…สวรรค์ก็ล่มจมดิ่งลงก้นหุบเหวโดยทันใด เมื่อนายแพทย์ Kairi Narita ทำการรักษาอาการเจ็บป่วยของ Noriaki R. Kamata (เจ้าพ่อ-ผู้มีอิทธิพลใหญ่ประจำเมืองแห่งนั้น) แต่เขาทำกลับทำพลาดเละส่งผลให้ Noriaki R. Kamata จบชีวิตลง นำพาความเศร้าโศกเสียใจแก่บรรดาญาติพี่น้อง รวมถึง Hamazaki's Son (รับบทโดย Noriaki Kamata) บุตรชายเป็นอย่างมาก หลังงานศพผ่านไปได้ไม่นาน Hamazaki's Son รับช่วงอำนาจต่อจากผู้เป็นพ่อ และทำการล้างแค้นครอบครัวของนายแพทย์หนุ่มอย่างสุดหฤโหด ด้วยการพาลูกน้องจอมซาดิสต์กลุ่มหนึ่งบุกบ้านของคุณหมอผู้อารี จากนั้นวายร้าย Hamazaki's Son จึงลงมือทำร้ายภรรยาของนายแพทย์ Kairi Narita จนปางตาย และข่มขืนหล่อนอย่างบ้าคลั่งหลายต่อหลายครั้ง โดยในขณะลงมือข่มขืน Hamazaki's Son สั่งให้ลูกน้องจับนายแพทย์หนุ่มมัดมือไขว้หลังไว้ จากนั้นจึงช่วยกันรุมทำร้ายชนิดสาหัส จนนัยน์ตาและขาข้างหนึ่งพิการถาวร เมื่อรุมสกรัมเหยื่อจนเสร็จสมอารมณ์แล้ว บรรดาลูกสมุนตัวแสบจึงบังคับให้เขาหมอบคลานลงกับพื้น แลดูพฤติกรรมนรกแตก ณ ห้วงขณะนี้อย่างชวนวิปลาสสุดขีด เมื่อ Hamazaki's Son ลงมือข่มขืนหญิงสาวรอบใหม่อย่างดุเดือด ขณะนั้นเองเขาก็ใช้สองมือหักคอศรีภรรยาสุดรักของนายแพทย์ Kairi Narita จนคอหมุนได้รอบ ตายลงต่อหน้าต่อตาอย่างสุดเลือดเย็น......

หลังจากเหตุการณ์ในครั้งนั้น…. ผ่านพ้นมาหลายปี นายแพทย์ Kairi Narita ตัดสินใจหันหลังให้กับอาชีพที่เขารักอย่างสิ้นเชิง เขาเฝ้ารักษาตัวจนหายจากอาการสาหัสในคราว แม้ร่างกายพิการ แต่ไฟแค้นภายในจิตยังมิอาจมอดดับลงได้ เขาจึงตัดสินใจอุทิศทั้งชีวิตที่เหลืออยู่เพื่อการดังกล่าว ดับแค้นชายโฉดและเหล่าสมุนชั่วที่ครั้งหนึ่งเคยกระทำย่ำยีต่อครอบครัวของตนจนเกินสิ่งที่มนุษย์ควรกระทำต่อกัน Kairi Narita ได้ยื่นซื้อหญิงสาวใจแตก-โสเภณีกระจอกนางหนึ่งชื่อ Mayumi (รับบทโดย Asami) จากแมงดาหิวเงินในโลกใต้ดิน นำเธอมาฝึกและขัดเกลาเพื่อเป็น “มือสังหารหญิง” (Gun Woman) สุดอำมหิตสำหรับการปลอมตัวเป็นศพในร่างเปลือยเข้าไปลอบสังหารจอมวายร้ายโรคจิต Hamazaki's Son ชายผู้พิสมัยการมีเพศสัมพันธ์และรับประทานเนื้อสดๆจากศพเป็นอาหารอันโอชะ โดยในแผนสาว Mayumi จะต้องถอดชิ้นส่วนของปืนพกออกเป็น 3 ส่วนย่อย (รวมกระสุน) ห่อด้วยพลาสติดฆ่าเชื้อ ผ่าตัดยัดมันฝังไว้ภายในร่างกาย เธอต้องฉีดยาหยุดลมหายใจ เพื่อกลายสภาพเป็นศพสำหรับเกมวิปริตดังกล่าว ผ่านด่านตรวจภายนอกตัวอาคารอันแสนแน่นหนา เมื่อใดก็ตามที่เธอพื้นขึ้นมา และฉีกเนื้อตนเองออกทั้ง 3 ส่วนเพื่อประกอบปืน เธอจะมีเวลาจำกัดเพียง 22 นาที ก่อนที่เลือดจะไหลออกจนหมดร่าง (ตาย) เวลาเพียงแค่ 22 นาทีในการสังหารสิ่งมีชีวิตทุกชนิดที่ปรากฏตัวอยู่ภายในตัวตึก ฆ่า-ฆ่า-ฆ่า….ทุกสิ่งทุกอย่าง ดังที่เจ้านายของเธอต้องการ สังหารโหด Hamazaki's Son และตัดศีรษะมันมาเป็นเครื่องเซ่นเครื่องบรรณาการแด่แพทย์ผู้อารี…..

ทัศนะของผู้รีวิว : Gun Woman / 2014 เป็นหนังที่จัดอยู่ในเรตของ “หนังต้องห้าม” อย่างชัดเจน โดยเฉพาะฉากที่สาว Mayumi ต้องเล่นในหลายๆฉาก เธอไม่มีหลงเหลือแม้เสื้อผ้าสักเพียงชิ้นเดียวให้ได้สวมใส่ ภาพที่ปรากฏต่อหน้าผู้ชมจึง เปลือย-ล่อนจ้อน (แบบศิลป์ / ใช้มุมกล้องเข้าช่วยในบางจังหวะ) แค่ในกรณีนี้….ก็คงเป็นเรื่องยากแล้วล่ะที่จะหาบริษัทหนังสักแห่งในไทยซื้อเรื่องนี้เข้ามาทำแผ่นขาย หรือในทางกลับกัน…ถ้ามีใครกล้าซื้อหนังเรื่องนี้เข้ามาทำแผ่น มีหวังโดนคณะกรรมการฯ สั่งตัด เซ็นเซอร์กระจายแน่นอน (ฟันธง) อย่างไรก็ตาม Gun Woman / 2014 เป็นหนังที่ดูสนุกมากๆ หนังไม่ได้เน้นเรื่องวาบหวานบนเตียง หรือฉากการมีเพศสัมพันธ์เป็นโครงเรื่องหลักแต่ประการใด หนังกลับอัดแน่นไปด้วยฉากการ “ล้างแค้นแบบดุเดือด” แทน หลายฉากรุนแรงแบบถึงที่สุด ไม่ว่าจะเป็นฉากเอาปืนยัดใส่หัวแล้วยิง ฉากการดวลปืนของสาว Mayumi ในร่างเปลือยเปล่ากับอริสาวปืนยาวในห้องเชือด หรือแม้แต่ฉากที่นาง Gun Woman ควงปืนไล่ยิงอริตามห้องต่างๆอย่างมันส์อารมณ์ ตรงนี้มีการเน้นจังหวะที่ลูกปืนถูกระเบิดออกมาจากลำกล้อง ทะยานเข้าสู่ลานจอดตรงบริเวณหน้าผากของ “เหยื่อ” อย่างจะๆ ไม่มีตัดไม่มีเซ็นฯแต่ประการใด (เต็มตามาก) หนังเรื่องนี้จึงเหมาะสำหรับนักดูหนังที่มีอายุในระดับ 18+ ที่ต้องการเลือกรับชมหนังสยอง-แอ็คชั่น-สุดโหด และดำเนินเรื่องได้อย่างร้ายกาจชนิดที่หนังในโลกของมนุษย์ปกติมิอาจจะสร้างออกมาได้……

ชำเราฉากโหดวิปลาสในตำนานจาก Gun Woman / 2014 : ฉากโหดและวิปลาสแบบโรคจิตชนิดกู่ไม่กลับอันเป็นที่เลื่องลือของบรรดานักชมหนังสยองขวัญหลายๆคนได้เอื้อนเอ่ยมาในหลายประเทศ…. อาจจะเป็นฉากที่จอมวายร้ายโรคจิต Hamazaki's Son เข้าใช้บริการของแก๊งค์ค้าศพ เขาเข้าไปยังห้องอันแสนสะอาด จ้องมองศพเปลือยเปล่าของหญิงสาว สวย นางหนึ่ง Hamazaki's Son เริ่มถอดเสื้อผ้าออกจนหมด เขาเดินไปที่ศพ และเริ่มสำรวจมันประหนึ่งเด็กน้อยได้ของเล่นชิ้นใหม่ เขาเริ่มจู่โจมศพของเจ้าหล่อนอย่างร้ายกาจ เป็นพฤติกรรมในแบบ รัก-ร่วม-ศพ (Necrophilia) อันแสนวิปริต เมื่อเขาสำเร็จกิจ รอยยิ้มบนใบหน้าก็ปรากฏอย่างสะพรึง ปากของเขาอ้ากว้างออก กว้างออก กว้างออก แล้วงับลงตรงบริเวณซอกคอของศพหญิงสาว ช้าช้า ฉีกเนื้อสดๆออกมาจากลำคอของเจ้าหล่อนจนโลหิตทะลัก เขาเคี้ยว แล้วก็กลืนมันลงสู่ลำคออย่างอร่อยเหาะ พร้อมกับรอยยิ้มอันแสนเบิกบานและสุดโรคจิต….. (ลือกันว่า หลายคนพอได้ดูฉากนี้แล้วถึงกับวิ่งไปอ้วกแตก….)

* อนึ่ง ตัวแสดงเป็น Hamazaki's Son คือ Noriaki Kamata นักแสดงชาวญี่ปุ่น ที่ซึ่งหากมองดูนักแสดง-ตัวแสดงคนนี้ให้ดี อาจทำให้นึกถึง Issei Sagawa บิดาแห่งการกินเนื้อมนุษย์ของประเทศญี่ปุ่น (อันนี้มนุษย์กินคนตัวจริง) เพราะหน้าตาและลักษณะท่าทางของพี่แกที่แสดงและฝากผลงานไว้ใน Gun Woman / 2014 นั้น อย่างกับถอดแบบมาจากประวัติส่วนตัวของฆาตกรดังจากแดนปลาดิบก็มิปาน….. (ความเห็นส่วนตัวของผู้ทำรีวิว)

un Woman / 2014 หนังสัญชาติญี่ปุ่นที่มีดาราหนังฝั่งอเมริกาแสดงร่วมเกินค่อนเรื่อง หนังมีความยาวทั้งสิ้นประมาณ 86 นาที ใช้สถานที่ถ่ายทำหลักในอเมริกา หนังออกฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ปี 2014 (ในญี่ปุ่น) นำแสดงโดย Asami, Kairi Narita และ Noriaki Kamat

#แอดมินซามาร่า 😊

ความคิดเห็นที่ 1

ดอกไม้และความรุนแรง 😊
ขอขอบพระคุณ(ซับไทยโดยคุณ : Arkomsorn Pantitanont)

V

V

V

V

V

https://www.mediafire.com/file_premium/5ui6fynvxd0ed8v/Gun_Woman_%25282014%2529.mkv/file


Function Used time : 0:0:0:0