******* หลังดูจบทีมแอดมินถึงกับต้องไปถวายสังฆทานที่วัด : Lucius (คลิปแห่งลูซิอุส) 😊   Share

******* หลังดูจบทีมแอดมินถึงกับต้องไปถวายสังฆทานที่วัด : Lucius (คลิปแห่งลูซิอุส) 😊

Lucius เป็นหนังสยองขวัญความยาว 54 นาที ไม่รู้ว่าใครคือผู้กำกับหรือคนตัดต่อคลิป ไม่รู้ว่าคลิปถูกตัดต่อขึ้นที่ไหน เมื่อไหร่ ข้อมูลเพียงเล็กน้อยที่มีในมือตอนนี้ คือ Lucius ถูกปล่อยใน Dark Web และ Deep Web ในพื้นที่ที่สืบค้นได้ยากด้วย Search Engines ในแบบปกติ

มีอะไรใน Lucius ????

ว่ากันว่า Lucius คือบุตรชายคนโปรดขององค์ลูซิเฟอร์(ซาตาน) อริศัตรูตัวฉกาจในคริสต์ศาสนา คลิปแห่งลูซิอุสคือการรวบรวมเรียบเรียงความน่าสยดสยองพองขนหัว ดำมืดประหนึ่งรัตติกาลในคืนเดือนดับ เป็นความเงียบที่บ้าคลั่งแบบที่สุดในก้นนรกขุมที่ลึกที่สุด นำเสนอสู่สาวกลัทธิมืด และผู้คนที่สนใจ (เกือบทุกคลิปภาพ 90% คือของจริง)

เรื่องราวทั้งหมดมันเริ่มจาก….

1.15 นาทีแรกของหนัง เป็นภาพฝันสวยงาม ดนตรีประกอบไพเราะ เราจะได้เห็นครอบครัวๆหนึ่งกำลังใช้ชีวิตกันอยู่ท่ามกลางธรรมชาติในฤดูใบไม้เปลี่ยนสีสวยงาม ได้รับทั้งแสงแดดอ่อนๆ ท้องทะเล เกลียวคลื่นที่ซัดถาโถมเข้าหาฝั่ง ผีเสื้อที่กำลังโบยบิน ความอบอุ่นของครอบครัว ความรักอันแสนบริสุทธิ์ที่เด็กน้อยกำลังได้รับ

แต่แล้วจู่ๆ โลกทั้งใบมันก็แตกสลายตายโหงลงนรกอย่างเลือดเย็น เมื่อเด็กน้อยรู้เดียงสา เปลี่ยนเป็น…. ลูซิอุส

มันเริ่มจากเพลงประกอบที่บ้าคลั่ง ได้ยินเสียงการเผาไหม้สุดเจ็บปวด บาดลึก ขับกล่อมตั้งแต่ต้น จนจบ (เพลง และดนตรี ทำลายโสตประสาทการได้ยิน สูงมากๆ)

เราจะได้เห็นผู้หญิงคนหนึ่งกรีดร้องด้วยความเจ็บปวดแสนสาหัส หน้าแข้ง(ด้านข้าง)ของนางเหมือนโดนของมีคมเฉือนเข้า 3 แผล เฉือนลงไปลึกมากถึงชั้นเนื้อ เลือดทะลักกระจาย (อยากจะเป็นลม)

จากนั้นภาพก็ตัดไปที่ใครบางคน กระโดดลงมาจากเครนก่อสร้าง(สูงมากๆ) ตกลงมากระแทกพื้นบนสะพานข้ามแม่น้ำแห่งหนึ่ง ร่างกระแทกชนิดน่าสยดสยองพองขนหัวแบบที่สุด ถ่ายจากกล้องวิดีโอของคนข้างล่าง ตรงใกล้กับพื้นี่ตกกระแทกพื้น แบบใกล้ที่สุด (ภาพมันจะๆ ชัดเอามากๆ)

จากนั้นก็มาดูใครบางคนเอาใบมีดโกนเฉือนข้Xมือตัวเองแบบชนิดรัวๆ แล้วเอาเลือดมาเทเล่นบนพื้นอย่างสนุกสนาน, ชายคนหนึ่งเอาน้ำมันราดตัXเอง แล้วจุดไฟ จากนั้นก็กระโดดลงมาจากชั้น 8 ของตึกหลังหนึ่ง, ชายเสื้อฟ้าเอาปืนสั้นมาจ่อหัXตัวเอง จากนั้นก็….

ภาพตัดไปที่สถานีรถไฟแห่งหนึ่ง ฝั่งตรงข้าม ชายอีกคนกำลังหยิบถังแกลอนน้ำมันขึ้นมาเทลงบนพื้น จุดไฟ แล้วก็พลาด เขาทำน้ำมันและไฟลุกติดตัวเอง วิ่งหนีตาย ทำเอาคนในสถานนีรถไฟขวัญผวากันไปตามๆกัน, มองขึ้นไปบนฟ้า นักกระโดดร่ม กระโดดลงมาจากเครื่องบิน แต่ปรากฏว่า ร่มไม่กาง ร่างของเขาจึงตกลงมากระแทกพื้นแบบเสียงดังฟังชัดมากๆ คลิปภาพตัวนี้ ถ่ายตรงเบื้องหน้า จากคนที่อัดคลิปไว้สดๆพอดี ร่วงลงมาตรงหน้า แบบชวนหน้าซีด

จากนั้นคลิปตัดไปที่ชายคนหนึ่งซึ่งกำลังเอาใบมีดโกนมาเฉือนคXตัวเองอย่างบ้าคลั่ง, วินาทีต่อมา ภาพตัดไปที่ใครคนหนึ่งกำลังกินเศษกระจกอย่างวิปริต กล้องซูมเข้าไป ภายในปาก มีแต่เลือด เลืด และก็เลือด, จากนั้น หนังตัดไปที่ชายคนหนึ่งกำลังใช้มีดเฉือนร่างกายของตนเองอย่างบ้าคลั่ง

ชายอีกคน วิ่งไปที่ร่างรถไฟ จากนั้นเขาก็นอนลง เพื่อให้รถไฟสำเร็จโทษ, ผู้หญิง เดินอยู่กลางถนน แต่โดนรถสามล้อเครื่องชนแล้วเหยียบซ้ำ, ภาพตัดมาที่ผู้หญิงอีกคนกำลังใช้ใบมีดโกนเฉือนหนัง เฉือนลึกลงไปในเนื้อของตัวเอง เฉือนชนิดเละไปหมดทั้งร่าง (ตรงนี้คนที่ไม่ชอบคลิปการใช้ของมีคมแทง เฉือนร่างกาย มีเป็นลมกันไปข้าง)

ภาพตัดมาที่ผู้หญิงอีกคนกำลังเอาน้ำมันราดตัวเอง จากนั้นก็จุดไฟ, แล้วก็ชายเสื้อฮู้ดแดงที่กำลังแขXนคXตัวเอง ดิ้นทุรนทุราย จนแน่นิ่งไป, ผู้หญิงอีกคนที่กำลังมีพฤติกรรมแบบ “Autoerotic” นางโดนกลุ่มผู้ชายที่กำลังถ่ายหนังผู้ใหญ่ลากไปแขXนคX จนนางมีความสุขแบบที่สุด

หนังตัดไปที่ ชายอีกคนที่โดนไฟฟ้าช็อตตกลงมาจากเสาไฟฟ้า, และผู้หญิงอีกคน(ชุดเหลือง)ที่กำลังผูกคXตาXกับพัดลมเพดาน ตรงนี้เป็นคลิปถ่ายทอดสดแบบกดแช่ลากยาว ชวนขนพองและภาพติดตาเป็นอย่างมาก (ติดตาชนิดทำเอาหลายคนต้องไปถวายสังฆทานที่วัดกันมาแล้ว)

คลิปยังคงถาโถมใส่คนดูต่อ คนบ้าเอาของมีคมค่อยๆเฉือนๆข้อมืXตัวเอง รินเลือดใส่แก้ว, คนกระโดดฆ่าตัXตาXจากที่สูง ตกลงมาสู่พื้น, ชายเมายาใช้ของมีคมเฉือนร่างตนเองจนพรุน, สาวชุดฟ้า แขวXคอXตาXกับพัดลมเพดาน ภาพจากคลิปถ่ายทอดสด กดลากยาวชนิดโคตรขวัญผวา (คลิปนี้ข่าวว่า ทำเอาคนดูเป็นลมกันหลายคน)

จากนั้น ชายบ้าเมายาสวมเสื้อเหลือง ใช้มีดเชือดตัวเองทั้งร่างชนิดโลหิตกระจาย, ชายผิวดำกระโดดลงมาจากหอส่งสัญญาณ ร่างกระแทกพื้น กระดูกหักไปทั้งตัว (ภาพสยดสยองมากกกก),

ภาพตัดมาที่ ชายร่างกำยำเสื้อน้ำเงิน ใช้ผ้าดำ(หรือถุงดำ)คลุมศีรษะตนเองเอาไว้ จากนั้นใช้เชือกผูกคXตาX แล้วก็ช่วยตัXเองในแบบ Autoerotic ถ่ายทอดสด

ชายอีกคนกดปืนลูกซองใส่รูหูตัวเอง ตูมมม (มันจะเละขนาดไหน), ชายอีกคนก็เช่นกัน เอาปืนลูกซองแบบเพิ่มพลังทำลายล้างสูง อัดเข้าปากตัวเอง แล้วกด (เคยเห็น หัวระเบิดสดๆกันไหม คลิปนี้ คือ ใช่เลย!) จากนั้น ชายบ้าคลั่ง 2 คน คนแรกเอามีดอีโต้สับนิ้วมือตัวเอง ส่วนอีกคนเอามีดอีโต้สับข้อมือตัวเองจนขาด, ภาพตัดไปที่ชายคนหนึ่งพยายามหนีไฟไหม้ภายในตึกแห่งหนึ่ง แต่เขาหนีไม่รอด ถูกไฟคลอกตายคาระเบียง ชาวบ้านในบริเวณดังกล่าวก็ช่วยอะไรไม่ได้ นอกจาก ถ่ายคลิป, ภาพก็จะวนๆอยู่แบบนี้ ไปเรื่อยๆ ตัดสลับกันไป (ใครภูมิคุ้มกันอ่อน ก็ร่วงไปทีละคนสองคน)

กระทั่ง นาทีที่ 47 หนังขึ้น The End ตรงนี้มีคลิปปิดท้าย เป็นงาน Autoerotic จับผู้หญิงเปลือยนางหนึ่งมาห่อไว้ด้วยพลาสติกบนเตียงนอนให้นางขาดอากาศหายใจเล่นๆ เป็นคลิปถ่ายแบบลากยาวตั้งแต่นาทีที่ 47-54

**** ภาพรวมของ Lucius (คลิปแห่งลูซิอุส)
หนังไม่ถึงกับหนักจนเกินไป แต่ก็เชื่อว่าลึกๆแล้ว บางคลิป สามารถทำลายจิตใจคนดูให้แตกสลายได้ เพราะบางคลิปภาพมันชวนติดตาจนขนลุก ไม่แปลกที่บางคนถึงกับหลอนต้องไปทำสังฆทานที่วัดกันมาแล้ว(ภาพมันติดตาอย่างรุนแรง) เป็นหนังสยองขวัญที่ กิน-สูบ พลังงานชีวิตของคนดูในปริมาณที่สูงเอามากๆ

ให้ 10 / 10 คะแนน สำหรับความแปลกใหม่ (สไตล์นี้ นานๆได้เจอกันสักที)

#แอดมินซามาร่า 😊

ความคิดเห็นที่ 1

(คลิปแห่งลูซิอุส)

V

V

V

V

V

V

https://m.my.mail.ru/list/konoplev_2023/video/_myvideo/155.html


Function Used time : 0:0:0:0