****** โหดวิปริตชนิดบ้าคลั่ง ถ้าไม่อยาก เป็นลม-จิตหลุด-สติแตก-วิกลจริต แนะนำ อย่าหามันมาดู : Brutal Murders vol 1 (เสียงหวีดร้องจากก้นหุบเหวแห่งนรก) 😊   Share****** โหดวิปริตชนิดบ้าคลั่ง ถ้าไม่อยาก เป็นลม-จิตหลุด-สติแตก-วิกลจริต แนะนำ อย่าหามันมาดู : Brutal Murders vol 1 (เสียงหวีดร้องจากก้นหุบเหวแห่งนรก) 😊

“เมื่อคืน ให้ทีมแอดมินสองคนเอาไปดูก่อนล่วงหน้า ปรากฏ…. ทั้งคู่อ้วกแตก ช็อคสติหลุด ถึงกับต้องปิดคอมฯทิ้ง หายาแก้ปวดและยานอนหลับมากิน เพื่อบรรเทาอาการ และทำให้เกิดอาการมึนเมา สามารถนอนหลับได้ในคืนนี้….” (ผู้เขียน)

“ตอนแรกนึกว่าหนังสไตล์พาไปดูศพตามสถานที่ต่างๆ-สายอสุภะ แต่พอดูจนจบ เอ่เข้าจริงๆ มัน…. ไม่ใช่เลย คุณหลอกดาวววววว” (ผู้เขียน)

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ผมเจอมันแบบบังเอิญขณะลงไปหาของบางอย่างใน Dark Web ใช่….แล้วเราก็ได้พบกัน

แต่…. ตกใจยิ่งกว่า เพราะมีบางคนแอบโหลดงานชิ้นนี้ เอาขึ้นมาแอบอัพปล่อยไว้บนดิน และในเว็บใต้ดิน(บางแห่ง)

ไม่มีใครรู้หรอกว่าผู้กำกับหนังเรื่องนี้คือใคร หนังถูกสร้าง ตัดต่อ ขึ้นในห้วงเวลาไหน ที่ใดในโลกใบนี้ รู้แต่เพียงว่ามันชื่อ Brutal Murders vol 1 (เสียงหวีดร้องจากก้นหุบเหวแห่งนรก) หนังมีความโหดแบบบ้าคลั่ง ถ้าเทียบกันแบบช็อตต่อช็อต เอาเฉพาะที่มนุษย์กระทำต่อเพื่อนมนุษย์ด้วยกันเอง เผลอๆเรื่องนี้ โหดและป่าเถื่อนกว่างานอย่าง MDPOPE / 2013 เสียอีก

ว่าแต่ใน Brutal Murders vol 1 ซ่อนแอบอะไรเอาไว้ภายในกันแน่ เขยิบเข้ามาสิ ใกล้ๆ อีกนิดๆ จะเล่าให้ฟังนะเออ….

Brutal Murders vol 1 เป็นหนังสยองขวัญความยาว 1.28 ชั่วโมง หนังประเภท Documentary-Horror (สารคดีสยองขวัญ) ที่เน้นการนำเสนอภาพจริง คลิปจริง จากสถานที่เกิดเหตุจริงๆ สู่สายตาคนดู ขอเตือนก่อนรับชม ว่าทุกภาพ ทุกคลิปที่จะได้เห็นดังต่อไปนี้ คือ ของจริงล้วนๆนะ คลิปภาพมันจะปล่อยไปเรื่อยๆ ผสมประกอบกับเสียงดนตรีหลอนๆ บางจังหวะก็หนักหู (น่าจะเพลงแนวๆ Black Metal)

มันเริ่มจาก….

4 นาทีแรก กับสองภาพนิ่งขาว-ดำ ของศพผู้หญิงสองคน ประกอบเพลง Black Metal ตรงนี้เพื่อแจ้งเตือน และขอให้คนที่คิดจะดูมัน ได้เตรียมใจ ว่าหนทางข้างหน้านั้น มิได้โรยไว้ด้วยกลีบดอกกุหลาบแดงแต่อย่างใด แต่กลับเต็มไปด้วยขวากหนาม และไฟนรกแผดเผา ให้ตายห่ากันไปข้าง

ตัวหนังจริงๆมาเริ่มต้นเอาตรง นาทีที่ 4
ถ้าพร้อม ก็มาเริ่มกันเลย….

ตรงไหนสักแห่ง ในประเทศไทย กับคุณตำรวจสุดหล่อ(คนนี้หล่อจริง) กำลังพาทีมงานตำรวจ และกู้ภัยปอเต็กตึ๊ง รวมถึงทีมนักข่าว และไทยมุง ไปดูศพของหญิงสาวนิรนามนางหนึ่ง ที่ถูกกระชากเสื้อผ้าออกจนหมดร่าง นางถูกข่XขืXแล้วฆ่าทิ้ง หมกศพเอาไว้ตรงป่ารกร้างข้างทาง ขณะที่ตำรวจและเฮียปอฯ(ปอเต็กตึ๊ง) พบว่าที่อวัยวะเพศมีร่องรอยของการล่วงละเมิดฯ บริเวณลำคอ ถูกเชือดด้วยวัตถุมีคม คอแทบขาดออกจากกัน ตาของศพเบิกโพลง(โคตรน่ากลัว) กล้องก็ถ่ายซูมซะชัดเลย ตอนท้ายของคลิป ตำรวจคุมตัวผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้ และนำไปสู่การฝากขัง

ศพต่อมา(ต่างประเทศ) ตามกู้ภัยไปดูศพถูกข่XขืXแล้วฆ่าทิ้ง ศพนี้เป็นผู้หญิงที่โดนทุบและเผาใบหน้าจนไหม้ (โหดมาก)

ศพต่อมา (หลายศพ / ศพเปลือย) น่าจะแถวโซนอเมริกาใต้ ทั้งชายหญิง โดนฆ่าทิ้ง แล้วเอาศพมาทิ้งริมแม่น้ำ(ที่มีแต่โคลนตมและกองขยะ) แล้วฝูงหมูมาจากไหนไม่รู้ ทั้งแม่หมู พ่อหมู ลูกๆหมู ต่างเห็นศพเป็นอาหารอันโอชะ รุมขย้ำกินซากอย่างอร่อย ทั้งกัด ขยี้ ดึงจนศพหัวหลุด กินลูกตา ปาก แก้มศพอย่างอร่อย หมูอีกตัวกัดอวัยวะเพศศพ ดึงฉีกกินอย่างเมามันส์ หมู(อีกตัว)กัดท้องของศพ แล้วมุดหัวเข้าไปกินตับไตไส้พุงอย่างอร่อย (คลิปนี้เกือบอ้วกแตก ฮือๆๆ)

(ต่อๆ) เป็นการสำรวจศพผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งตายลอยมาตามแม่น้ำ ท่ามกลางชาวบ้านมุง และสังเกตว่า ศพมีดวงตาที่เบิกกว้าง โคตรน่ากลัวและติดตา

คลิปต่อมา น่าจะแถวอาหรับ(มั๊ง) หรือในประเทศมุสลิม ที่ไหนสักแห่ง (สังเกตจากการแต่งตัว) กลางตลาด ผู้คนเดินจับจ่ายซื้อของ จู่ๆ ระเบิดก็ตูมขึ้นมาตรงหน้ากล้องวงจรปิด เข้าใจว่าคนร้ายต้องการสังหารเจ้าหน้าที่ตำรวจ(ซึ่งตายในคลิป คาซากรถตรวจการณ์ จำนวนหลายศพ) แต่ชาวบ้านคือ ซวย จากนั้นนักข่าว และผู้คนในพื้นที่ก็เดินถ่ายสถานที่เกิดเหตุ ซึ่งมัน เละมากกกก ศพ ซาก อวัยวะที่กระจุย โอ๊ยยยย จะเป็นลม

ศพต่อมา ในป่าละเมาะ ผู้หญิงถูกล่วงละเมิดฯ และมัดด้วยผ้าดำจนกรามหัก

พาไปชมการถ่ายทอดสด กลุ่มชายฉกรรจ์กลุ่มหนึ่ง บุกเข้าไปทำร้ายครอบครัวๆหนึ่ง จนสามี หัวหน้าครอบครัวอาการสาหัส แล้วก็ต่อด้วยการใช้ปืนพกสั้น จ่อตรงใบหน้า รัวห่ากระสุน 10 กว่านัด อัดใส่ อย่างเลือดเย็น

(ต่อๆ) คลิปจากกล้องวงจรปิด ซึ่งชัดมากกกก พาไปชมกลุ่มชายฉกรรจ์อีกกลุ่ม อาวุธครบ มีด ดาบ ไม้หน้าสาม ตะขอ ท่อนเหล็ก บุกเข้าไปทุบชายอีกคนในร้านค้า จากนั้นก็ลากเอาออกมาตรงข้างถนน รุมกระทืบ ชายคนสุดท้ายที่ตีโหดสุด เพราะใช้ท่อนเหล็กฟาดลงไปบนใบหน้าของเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายเกือบ 20 ครั้ง (ไม่ตายให้มันรู้ไปสิ) แม่เจ้า…. คลิปนี้ โหดอิ๊บหายยยยยย

ต่อด้วยกลุ่มชายฉกรรจ์อีกชุด จับผู้ชาย เหยื่อเคราะห์ร้ายมาทารุณกรรม มัดมือไขว้หลัง จากนั้นก็ใช้มีดยาว(ลักษณะคล้ายมีดพร้าของทางปักษ์ใต้) สับตรงบริเวณต้นคอ จนศีรษะหลุดออกจากบ่าอย่างโคตรสยดสยองพองขนหัว

เหยื่ออีกคน อีกสถานที่ ถูกรุมทุบตี จากนั้นก็แยกชิ้นส่วนด้วยของมีคม หัวไปทาง แขนไปทาง อกไปทาง ก้นไปทาง ขาไปทาง เละมากกกก (หน้ามืดดดดด อยากเป็นลม)

พาไปชมวินาทีแห่งการทรมาน เมื่อชายคนหนึ่ง ถูกชาวบ้านในหมู่บ้านรุมทุบตีจนสลบ จากนั้นจึงใช้เชือกรัดเข้าที่ต้นคอ ลากไปรอบๆหมู่บ้าน

คลิปตัดมาที่ชายสองคน (เหยื่อ) ถูกจับแก้ผ้าแล้วเผาไข่ จากนั้นน้ำมันจำนวนมหาศาลก็ถูกเทราดใส่ลงไป แล้วก็เผา เผา เผา ขยี้ ท่ามกลางเสียงโห่ร้องดีใจของมวลชนจำนวนมหาศาล รอบๆ

พาไปชมคลิปการสังหารเหยื่อ(เป้าหมายของมือปืน) มีให้ดูกัน 2 มุมมอง จากกล้องวงจรปิด 2 ตัว ในร้านอาหารแห่งหนึ่ง

แล้วก็พาไปชม… “โมร็อกโกคลิป” ที่เคยโด่งดังเมื่อสมัยก่อน (คลิปสังหารและฆ่าตัXคXเหยื่อสาวฝรั่งสองนาง)

ต่อมาก็เป็นคลิปสังหารผู้หญิง ยิงด้วยปืน แล้วสับลงไปตรงใบหนาด้วยมีด จนเละ เละ เละ และเละ (ฮือๆๆ)

คลิปต่อมา โคตรทารุณกรรม เด็กชายน่าจะอายุราวสิบขวบต้นๆเอง(มั๊ง) เด็กน่าจะทำอะไรสักอย่างที่มันผิด(เช่น ขโมยของ) เลยถูกสำเร็จโทษด้วยการตัดนิ้วมือด้วยมีดอีโต้ จากนั้นก็สับต่อด้วยมีดอีโต้ ลงไปตรง แขน ข้อศอก หัวเข่า ขา ลำคอ แยกชิ้นส่วน เป็นอันเสร็จพิธีชำระบาป (ตรงนี้ โหดมากกกกก) แบบภาพโคตรติดตา หลอนสติหลุดไปหลายวัน

คลิปต่อมา เหมือนเด็กทารกโดนเผาในกองไฟ (จากอุบัติเหตุหรือเปล่า ไม่รู้) มีชายคนหนึ่ง พยายามดึงซากทารกที่โดนเผาจนดำเป็นตอตะโกออกมา

จากนั้นพาไปชม ผู้หญิงคนหนึ่งที่เพิ่งถูกรถสิบล้อเหยียบจนหัวระเบิด

หญิงสาวอีกคน ที่กำลังโดนฝูงชนอันบ้าคลั่งจำนวนหลายร้อยคน รุมกระทืบ น้ำมันราด จุดไฟเผาทั้งเป็น

คลิปจากกล้องวงจรปิดภายในตึกๆหนึ่ง คนสองคนทะเลาะกัน คนที่ร่างโตกว่า ทุบ และจับอีกคนโยนลงมาจากชั้น 4

ต่อด้วยเพลงที่ไพเราะแบบสุดๆ แต่คลิปประกอบ เป็นชายชุดดำ ที่กำลังโดนชายชุดดำอีกคนรุมแทงใบหน้าด้วยเหล็กแหลม แทงแบบรัวๆนับได้สิบกว่าครั้ง จนหน้าแหกกระจุย

กล้องวงจรปิดภายในสวนแห่งหนึ่ง จับภาพชายคนหนึ่งเอาไว้ได้ ขณะกำลังโดนสุนัขสีขาวตัวโต 4 ตัวรุมขย้ำฉีกเนื้อและอวัยวะ (คลิปยิงแบบลากยาวไม่มีตัด)

กลางป่าลึก ชายคนหนึ่งถูกกลุ่มชายฉกรรจ์รุมฟันด้วยมีดยาวจนแขน ขา หักงอเละเทะ จากนั้นปืนหลายกระบอกก็ถูกระดมกระหน่ำยิงใส่ราวห่าฝน 40-50 นัด เสียงร้องขอชีวิต โหยหวลสุดขนหัวลุก (ไม่ตายให้มันรู้ไป)

ภาพต่อมา เป็นคลิปสั้นๆ ชายคนหนึ่งโดนรถ 6 ล้อชน ร่างเละ แหลก จนสมองไหลออกจากกระโหลก

จากนั้น พาไปชมคนตกท่อตาย ที่ไหนสักแห่ง แบบว่าร่างถูกแยกออกเป็นชิ้นๆ (หรือถูกฆ่า แยกชิ้นส่วน แล้วยัดท่อระบายน้ำก็ไม่รู้นะ) ดูๆไปเหอะ

ต่อด้วย หัวใจของชายคนหนึ่ง ที่เพิ่งถูกควักออกมาจากร่าง สดๆ หัวใจยังคงเต้นอยู่ ชวนขนลุกขนพอง (ตรงนี้เพลง #ควักหัวใจ ของเจ๊ใหม่ เจริญปุระ / ลอยมาเลย)

วัวคลั่ง ที่ไล่ขวิดชายคนหนึ่ง ขับรถมอเตอร์ไซค์ จนลอยขึ้นไปบนฟ้า ทั้งคนและรถ

ชายอีกคน ก็กำลังถูกมวลชนผู้บ้าคลั่ง เผานั่งยาง ทั้งเป็น

เด็กผู้หญิง กำลังเดินข้ามถนน แต่นางพลาดที่ไม่เห็นรถบัสที่กำลังเลี้ยวเข้ามา เลยถูกชน และทับร่าง จนแหลกคากล้องวงจรปิด

คลิปชายคนหนึ่ง ใช้ขวาน และค้อนทุบลงไป เพื่อตัดปลายนิ้วก้อยของตนเอง เพื่อรักษาเกียรติยศ วงศ์ตระกูล และแสดงความจงรักภักษ์ดีต่อองค์กรเอาไว้อย่างสูงสุด

โชว์การตัดศีรษะของเหยื่อ ด้วยดาบยาวของผู้ก่อการร้ายในตะวันออกกลาง คอพาดบนตอไม้ สับดาบลงไปครั้งเดียว หัวหลุดออกจากร่าง (ดาบคมเอามากๆ)

ชายคนหนึ่ง (เหยื่อ) ถูกกลุ่มก่อการร้ายจับมัดเอาไว้กับต่อไม้ แล้วผูกด้วยระเบิด ก่อนกดระเบิด ตูมมม

มวลชนอันแสนบ้าคลั่ง จับเหยื่อมาเผาด้วยกองฟาง หากเหยื่อยังไม่ยอมตาย จะโดนรุมเตะเสยก้านคอ แล้วเผาอีกครั้งด้วยกองฟางราดน้ำมัน อีกครั้ง จนกว่าจะตาย (โหดจัด)

หนังก็จะวนๆอยู่กับเรื่องพวกนี้ จนครบในเวลา 1.28 ชั่วโมง จวบจนหนังจบ (ฉากจบเป็นการทรมาน เผาไข่ชายคนหนึ่ง)

****** หลังจากดูจบ….
สรุปแบบง่ายๆ Brutal Murders vol 1 (เสียงหวีดร้องจากก้นหุบเหวแห่งนรก) คือการรวมคลิปโหดจากหลายๆเว็บใต้ดิน อาทิ kaotic, theync, deep gore tube, และอีกหลายๆเว็บ เลือกเอาเฉพาะตัว Top เอามายำประกอบเพลง จนได้เป็นผลงานชิ้นโบว์แดงชิ้นนี้ขึ้นมา ฉะนั้น ทั้งหมดที่ได้เห็นใน Brutal Murders vol 1 ทำความเข้าใจไว้ ว่ามันคือของจริงล้วนๆ และหลังจากดูจบ ความโหด-บ้าคลั่ง จากงานชิ้นนี้อาจจะเหนือกว่า MDPOPE / 2013 ด้วยซ้ำ (หากนับเฉพาะที่มนุษย์กระทำต่อเพื่อนมนุษย์ด้วยกันเอง) แต่ภาพรวมยังดูว่า MDPOPE ยังเหนือกว่าตรงมันมีคลิปวิปริต (ชวนอ้วก คลิปทรมานฆ่าสัตว์ และคลิปที่ไม่สามารถคาดเดาได้ ใส่ลงมาเรื่อยๆ)

สำหรับคนจิตอ่อน ไม่แนะนำให้หามาดูนะ เพราะคุณอาจ…. ตายได้! (อ้วกแตก สติหลุด เป็นลม แอดมิทโรงพยาบาล)

แต่สำหรับนักดูหนังสยองขวัญสายแข็ง เอาไป 10 / 10 คะแนน สมควรหามารับชมให้จบสักครั้งก่อนตาย และ…. #นี่คือคุณค่าที่คุณคู่ควร

#แอดมินซามาร่า 😊

ความคิดเห็นที่ 1

(เสียงหวีดร้องจากก้นหุบเหวแห่งนรก)

V

V

V

V

V

V


https://m.my.mail.ru/list/konoplev_2023/video/_myvideo/21.html


https://bestgore.fun/w/wXJAQuZgMDhdWF7fjMN8cp

ความคิดเห็นที่ 2

สุดจิงอันนี้ ตั้งแต่เคยดูมา

ความคิดเห็นที่ 3

จะสมัครสมาชิกเพื่อเข้าดูต้องทำไงคับ


Function Used time : 0:0:0:15