****** คือหนังสยองขวัญในเรตของ “หนังต้องห้าม” หายากแบบที่สุดชิ้นงานหนึ่งใน Dark Web มันเป็นเรื่องราวความตายของผู้หญิงจำนวน 1,440 ที่แสนจะงดงามจับจิตจับใจ ใน : CUTEDEADGIRLS Vol. 1 (ดอกไม้เน่าร่วงโรยไม่โชยกลิ่นหอม) 😊   Share****** คือหนังสยองขวัญในเรตของ “หนังต้องห้าม” หายากแบบที่สุดชิ้นงานหนึ่งใน Dark Web มันเป็นเรื่องราวความตายของผู้หญิงจำนวน 1,440 ที่แสนจะงดงามจับจิตจับใจ ใน : CUTEDEADGIRLS Vol. 1 (ดอกไม้เน่าร่วงโรยไม่โชยกลิ่นหอม) 😊

“งานชิ้นนี้ ส่งผลกระทบทางจิตต่อคนดู อย่างชนิดรุนแรง”

ไม่มีใครรู้หรอกว่าผู้กำกับคนไหน หรือใครเป็นคนตัดต่อชิ้นงานตัวนี้ขึ้นมา….

ที่รู้เป็นฐานข้อมูลเบื้องต้น คือ มันเป็นหนังสยองขวัญจากโลกใต้ดิน(เคยเจอใน Dark Web) หนังที่ทำการรวบรวมเรียบเรียงเกี่ยวกับภาพถ่ายของความตายในผู้หญิงจำนวนมากถึง 1,440 ภาพเอาไว้ ผสมผสานกับเพลงในท่วงทำนอง Heavy Metal หนักๆ ขับกล่อมหูคนดูตลอด 2 ชั่วโมงจนหนังจบลง

ภาพความตายหลักๆในหนัง คัดเลือกมาจากหลายหมื่นภาพที่โคตรน่ากลัว เด็ดเอาขึ้นมาเฉพาะจุดสูงสุดที่ชวนสยดสยองพองขนหัว กับจังหวะดนตรี-เพลง ที่มันเป๊ะ

แน่นอนว่าด้วยความพอดีของ “จังหวะ” ที่มันเป๊ะอย่างไม่น่าเชื่อ จะสามารถทำให้ใครหลายคนเกิดอาการใจสั่น จิตตก ดิ่งลงเหว นอนไม่หลับ กลายเป็นภาพที่มันติดตาทิ่งแทงหัวใจ ได้ไม่ยาก

สำหรับนักดูหนังสยองขวัญในโลกปกติ กรุณาหลีกหนีชิ้นงานชิ้นนี้ไปให้ไกล เพราะถ้าดูแบบลากยาว ท่านอาจเกิดภาวะจิตแตกสลาย และตายได้

ส่วนสำหรับนักดูหนังสยองขวัญสายแข็ง 10 / 10 คะแนน #นี่คือคุณค่าที่คุณคู่ควร!

#แอดมินซามาร่า 😊

ความคิดเห็นที่ 1

.


Function Used time : 0:0:0:0