****** คือหนังภาคต่ออันทรงพลัง กับมหานรกขุมที่สองใน : Stars Of The YNC Vol.2 / 2014 (ความเงียบของนางฟ้าในก้นบ่อมรณะ หมายเลข 2) 😊

“มันคือหนึ่งในหนังสยองขวัญมหาประลัยจากนรก ถูกขุดขึ้นมาจากส่วนที่ลึกที่สุดใน Dark Web หนังที่หางานต้นฉบับรับชมได้ยากแบบที่สุดในโลก ณ ปัจจุบัน”

“ถึงไม่ใช่ ก็ใกล้เคียงที่สุดกับ MDPOPE เพราะ Stars Of The YNC มันเป็นนรกที่โคตรจะยาวนานเกือบ 2 ชั่วโมงเต็ม ยาวนานจับใจจนแทบคลั่ง และภาวนาขอให้หนังจบลงเร็วๆ….” (ผู้เขียน)

เป็นการรวบรวมงานจากเว็บไซต์ theync ในเวอร์ชั่นที่ 2
ภาพรวมคือ การรวมภาพศพที่ชวนสยดสยองพองขนหัว และคลิปโหดน่ากลัวๆที่ประเคนเข้าใส่คนดูอย่างบ้าคลั่ง

ไล่ตั้งแต่….
การสอนให้เด็กอายุ 5 ขวบใช้ปืนอาก้า และฝึกหัดเป็นกลุ่มก่อการร้ายรุ่นจิ๋ว, คลิปการลอบสังหารบุคคลสำคัญ, คลิปการรุมฆ่าชายคนหนึ่งกลางถนน, ภาพจากกล้อง CCTV ของโจรที่เข้าปล้นร้านค้า แต่ถูกเจ้าของร้านสวนกลับด้วยปืนพกและลูกซอง, คลิปชายคนหนึ่งที่ถูกหั่นแยกร่างออกเป็นชิ้นๆ, ชายอีกคนที่ถูกของมีคมฟันหน้าจนยับ(แต่ยังไม่ตาย), สมองที่ถูกอัดจนกระจุยออกจากกระโหลก, คนโดนรถไฟเหยียบ แต่ยังไม่ตาย, ภาพศพ ศพ ศพ ที่มันชวนอ้วกแตก และคลิปน่ากลัวๆ ของจริงจากทั่วทุกมุมโลก ผสมเพลงแนวฮิปฮอป และเดธเมทัล วนไปจนหนังจบในเวลา 1.53 ชั่วโมง เอวัง….

หลังดูจบ เอาไป 10 / 10 คะแนน แม้นดูว่าความดุของภาคนี้จะอ่อนด้อยกว่าภาคแรกอยู่พอสมควร แต่อย่างไรก็ตาม สำหรับนักดูหนังสยองขวัญสายแข็ง #นี่คือคุณค่าที่คุณคู่ควร

#แอดมินซามาร่า 😊