****** คือหนังมหาประลัยจากนรก หนังที่มีพลังการทำลายล้างเทียบเท่า MDPOPE กับมหานรกขุมใหม่ : Stars Of The YNC Vol.1 / 2014 (ความเงียบของนางฟ้าในก้นบ่อมรณะ หมายเลข 1) 😊

“มันคือหนึ่งในหนังสยองขวัญมหาประลัยจากนรก ถูกขุดขึ้นมาจากส่วนที่ลึกที่สุดใน Dark Web หนังที่หางานต้นฉบับรับชมได้ยากแบบที่สุดในโลก ณ ปัจจุบัน”

“ถึงไม่ใช่ ก็ใกล้เคียงที่สุดกับ MDPOPE เพราะ Stars Of The YNC มันเป็นนรกที่โคตรจะยาวนานเกือบ 2 ชั่วโมงเต็ม ยาวนานจับใจจนแทบคลั่ง และภาวนาขอให้หนังจบลงเร็วๆ….” (ผู้เขียน)

ดังที่ทราบกันว่าเว็บไซต์ theync นั้นมีชื่อเสียงด้านความดิบ ป่าเถื่อน นำเสนอทั้งภาพนิ่ง และคลิป VDO ที่มันสุดโต่งทางความคิดอย่างบ้าคลั่งมายาวนาน จนในที่สุดในปี 2014 ก็มีใครคนหนึ่ง (ซึ่งปกปิดตัวตนเป็นความลับ) ได้ตัดต่อ รวบรวม เรียบเรียง ทั้งภาพนิ่ง และคลิป VDO จำนวนนับได้หลายล้านคลิป ทำการคัดแยก เลือกเอาชนิดที่ “มีความรุนแรง บ้าคลั่ง ทำร้ายจิตใจคนดูให้ดิ่งลงสู่ก้นหุบเหวแห่งอเวจีที่สุด” ตัดนำมาสร้างเป็นชิ้นงานจากนรก ชิ้นนี้ขึ้นมา โดยใช้ชื่อว่า…. “Stars Of The YNC Vol.1 / 2014 (ความเงียบของนางฟ้าในก้นบ่อมรณะ หมายเลข 1)”

จากที่ดูผ่านๆตา ใน Stars Of The YNC Vol.1 ประกอบไปด้วย….

ภาพนิ่งและคลิป VDO น่ากลัวๆในเรต ฉ 20+ / Danger ประกอบเพลงมันส์ๆ

เริ่มจากอุบัติเหตุที่วินาศสันตะโรอิ๊บหายแบบที่สุด รถชนกลุ่มคนบนถนนจนยับ คนยังไม่ตาย แต่นอนพะงาบๆกลางถนนในสภาพที่มันแหลกแบบสุดๆ ภาพติดตาอย่างเสียสติ, จากนั้นภาพตัดไปที่รถโม่ปูนซีเมนต์ที่ชนและลากเหยื่อ 2 รายไปตามถนนจนร่างยับ, หญิงวัยกลางคนที่โดนรถเก๋งพุ่งชนจนกระเด็นตัวลอยขึ้นไปบนฟ้า แล้วตกร่วงลงมาสู่พื้นจนคอหัก แล้วก็โดนรถคันเดิมเหยียบซ้ำ, การสังการหมู่ด้วยการแขวนXอเหยื่อ ในภาพนับได้หลายสิบคน ทั้งตรงหน้าต่าง และในห้องสังหาร (อันนี้หลอนเอามากๆ), ศพทารกที่ถูกใครก็ไม่รู้ ฟันจนศีรษะหายไปครึ่ง, หัวของชาย 2 คนที่โดนตัด แล้วก็นำมาเสียบไว้ตรงซี่เหล็กแหลมบนกำแพง, ปืนของตำรวจที่ระดมยิงใส่สุนัขดุตัวหนึ่งจนมันดิ้นตายตรงหน้า, คลิปจากกล้องวงจรปิด การฆ่ากันในร้านเช่าชั่วโมงเกมส์, ชายร่างเปลือยที่กำลังโดนกลุ่มคนจับแล้วเอามีดปลายแหลมเสียบแทงเข้าไปในรูทวาร, คลิปสด การเผานั่งยางของคนกลุ่มหนึ่ง เผาทั้งๆที่เหยื่อยังไม่ตาย, คาร์บอมบ์และขีปนาวุธที่ลงตรงใจกลางเมือง ชายหลายคนร่างแหลก นอนตาย พ่อที่กำลังอุ้มลูกชายเลือดโชกตัว, เด็กอายุ 4 ขวบกำลังปั่นรถจักรยานแล้วโดนรถยนต์พุ่งชน, ประตูเหล็กที่ล้มลงมาทับเด็กจากร่างแหลกกระจุย, การสังหารนักโทษของกลุ่มก่อการร้ายด้วยหลากหลายกระบวนวิธี, รวมถึงภาพ-คลิปความรุนแรง ซากศพ และการสังหารโหดในรูปแบบต่างๆ….

Stars Of The YNC Vol.1 / 2014 เป็นคลิปหนังที่มีความยาวถึง 1.53 ชั่วโมง
ก็ตามที่กล่าวมาเบื้องต้น มันคือการเลือก ภาพ-และคลิปตัว Top สุดๆในเว็บไซต์ theync จากล้านกว่าคลิป เอาออกมายำห่า แล้วตบใส่หน้าคนดูให้ตายโหงลงนรกทั้งเป็น พลังทำลายล้างของมันจึงมีเทียบเท่า MDPOPE ยกเว้นความอุบาทจัญไรที่ดูว่าจะอ่อนด้อยกว่าพอสมควร (จำพวกกินขี้ กินเยี่ยว กินอ้วก และฆ่าทรมานสัตว์ เท่าที่ดูผ่านๆตา ใน Stars Of The YNC Vol.1 / 2014 มีน้อยเอามากๆ)

หลังดูจบ เอาไป 10 / 10 คะแนน สำหรับนักดูหนังสยองขวัญสายแข็ง #นี่คือคุณค่าที่คุณคู่ควร

#แอดมินซามาร่า 😊