******* ตามหาหนังโหดเรื่องนี้อยู่ 7 ปี ในที่สุดก็เจอกันจนได้!! : The Prophets of Ignorance / 2016 (ฉ 20+) 😊 😊 😊 😊 😊 😊 😊   Share


******* ตามหาหนังโหดเรื่องนี้อยู่ 7 ปี ในที่สุดก็เจอกันจนได้!! : The Prophets of Ignorance / 2016 (ฉ 20+) 😊 😊 😊 😊 😊 😊 😊

“เคยได้ยินว่าหนังปล่อยออกมาตั้งแต่ปี 2016 หลังจากนั้นก็ถูกเก็บเข้ากรุหายไปจากสารบบของวงการหนังโหดยาวนานหลายปี หายไปอย่างชนิดไร้ร่องรอย ผมเคยพยายามตามหามันอยู่ 7 ปี จนในที่สุดก็ประสบความสำเร็จ เจอตัวเต็มของมันเข้าจนได้เมื่อวานนี้(วันจันทร์ที่ 10 มกราคม 2565)ในพิกัดลับแห่งหนึ่งซึ่งแอบซ่อนมันเอาไว้อย่ามิดชิด อืมมม…. 7 ปีแห่งการรอคอยสิ้นสุดลงแล้วสินะ 555+” (ผู้เขียน)

The Prophets of Ignorance / 2016 เรื่องนี้เป็นหนังสยองขวัญสายแข็ง เรต ฉ 20+ จากประเทศเดนมาร์ก หนังความยาว 1.21 ชั่วโมง ผลงานของ Director: Kasper Juhl ผู้เลื่องชื่อในด้านการสร้างหนังสยองขวัญสายวิปริตอีกคนหนึ่งในโลกใบนี้ โครงเรื่องหลักๆในหนังบอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิงสองคนที่เติบโตมาพร้อมกัน Chloe (รับบทโดย Christina Ashley Johannsen) และ Celeste (รับบทโดย Louise Gammelgaard) กับพฤติกรรมสุดห่ามนรกแตก ไล่ตั้งแต่การสูบบุหรี่ชนิดมวนต่อมวน, ดื่มเหล้าแทนน้ำ, เสพโคเคนอย่างจัดหนักจนหลอน พอเงินหมดก็ช่วยกันออกปล้นเหยื่อ ฆ่าเจ้าทรัพย์ชนิดไร้ซึ่งความปราณี ไร้ซึ่งศีลธรรมใดใด มีอยู่รายหนึ่งเป็นสาวท้องแก่ใกล้คลอด หลังจากปล้นทรัพย์เสร็จ สองสาวก็ช่วยกันทรมาน ผ่าเอาทารกตัวน้อยออกมาจากท้องเพื่อขอดูหน้าลูกของนางอย่างบ้าคลั่ง, นอกจากนี้ยังมีฉากดินเนอร์กินฝ่ามือและกินหัวใจมนุษย์สดๆบนโต๊ะอาหารอันสุดหวาดสะพรึงขนหัวอีกฉากที่เป็นอันกล่าวถึงอย่างหนักในวงการหนังใต้ดิน โดยช่วงท้ายของหนัง(ตอนที่ 2 )จะเป็นช่วงที่เผยแผ่ความวิปริต สติแตกแบบถึงขีดสุด จวบจนหนังจบลงอย่างเงียบๆ….

หลังดูจบ ไม่แปลกใจอะไรเลยที่งานต้นฉบับของหนังเรื่องนี้หารับชมได้ยากยิ่ง ข่าวที่ว่าหลายประเทศในโลกใบนี้สั่งแบนชนิดขุดหลุมแล้วเอาดินฝังกลบหน้า ไม่ใช่เรื่องเล่าลือแต่ประการใด เรต 18+, และเรต ฉ 20+ ต้องมาแล้วจริงๆ!!

ความสนุกให้ 8 / 10 คะแนนครับ(8 แบบพอปริ่มๆ) สำหรับนักดูหนังสยองขวัญสายแข็ง นี่คือคุณค่าที่คุณคู่ควร!!

#แอดมินซามาร่า 😊

ความคิดเห็นที่ 1

ตามหาหนังโหดเรื่องนี้อยู่ 7 ปี ในที่สุดก็เจอกันจนได้!!

V

V

V

V

V

V

V

https://vk.com/video284890340_456247598?ysclid=lo2iyr9n47137150521


Function Used time : 0:0:0:0