****** หนังมหาประลัยในเรต ฉ 20+ / Danger : SPIT และ RED / 2018 😊

ขอแนะนำ Blood Corrodes Inside Vol. I SPIT / 2018 (นรกแห่งการสำรอก) และ Blood Corrodes Inside Vol. II Red Tragedy / 2018 (นรกแห่งคาวโลหิตสีแดงฉาน)

………………………………………………………..
*** เป็นโคตรหนังสยองขวัญที่ทำให้ทีมแอดมินเพจ เป็นลม-อ้วกแตก-มาแล้ว : Blood Corrodes Inside Vol. I SPIT / 2018 (นรกแห่งการสำรอก) 😊

นี่คือหนังสยองขวัญในเรต ฉ 20+ / Danger ขนานแท้!!!

“พยายามตามหาหนังเรื่องนี้อยู่นานหลายปี ในที่สุดก็เจอ ตอนได้ไฟล์ของมันมา ไม่รู้ว่าข้างในมีอะไร แต่แอบผิดหวังนิดหน่อยตรงที่มันเป็นเพียงหนังสั้นความยาวแค่ 27 นาที ตอนนั้นคิดจริงๆว่าหนังสั้นแค่ 27 นาที ส่งให้ทีมแอดมินอีกสามคนช่วยดูก็ได้(มั๊ง) ขี้เกียจดู โอเค เลยส่งไป จากนั้น อืมมม…. ก็ตามนั้น ไม่นาน ทีมแอดมินส่งข่าวเข้ามาว่า ดูไม่จบ หน้ามืด จะเป็นลม อ้วกแตกกันถ้วนหน้า สรุปวงแตก 555+ ให้แอดมินซามาร่ามาดูเองเหอะ พวกกุยอม…. ตรงนี้ งง ว่าข้างในของไฟล์หายากตัวนี้มันมีอะไรซ่อนไว้กันแน่ เลยกดดูด้วยตัวเอง แล้วก็พบว่า โอ้โหๆๆ ไอ้ทิศ….” (ผู้เขียน)

Blood Corrodes Inside Vol. I SPIT / 2018 เป็นหนังสยองขวัญมหาประลัยจากนรกอเวจี หนังสัญชาติอเมริกันความยาว 27 นาที งานหายากแบบที่สุดเรื่องหนึ่งในโลกใบนี้ ผลงานการกำกับของ Director: Akiko Janos

ถามว่าทำไมทีมแอดมินทั้งสามถึงยอมแพ้ แล้วไม่ยอมกลับมาดูหนังเรื่องนี้ให้จบ ข้างในของ Blood Corrodes Inside Vol. I SPIT มีอะไร?

โอเค….

หนังกล่าวถึงหนังสือหายากเล่มหนึ่งชื่อ SPIT ที่เก็บเอาไว้ในบ้านของหญิงสาวและเพื่อนร่วมห้องของเธอ ว่ากันว่าใครก็ตามที่ได้เปิดหนังสือเล่มนี้ออกมาดู จะคล้ายถูกมนต์สะกดให้ล่องลอยราวขึ้นสวรรค์และตกลงสู่ก้นหุบเหวแห่งนรกอเวจีในพริบตา มันคือความฝันเหนือจริงและความสุขอันแสนสะพรึง กับสามฉากสุดสยดสยองพองขนหัว อันพร้อมประจักษ์แจ้งต่อสายตาผู้ชม ดังนี้

หนึ่ง คือ หญิงสาวร่างอวบอ้วนที่กำลังใช้ฝ่ามือล้วงเข้าไปภายในปาก และคอหอยของสาวคู่ขาอย่างเอาตาย จนอ้วก โลหิต น้ำมูก น้ำตา ไหลพรั่งพรูราวน้ำพุแตก ฉากฝ่ามือของนางตบหน้าสาวคู่ขาเพื่อให้โลหิตกระจายพื้นห้อง ยังดังก้องในบัดดล

สอง คือ หญิงสาวอีกนางที่กำลังขยับขาออกเป็นรูปตัว M จากนั้นนางจึงสาวปลายนิ้ว เพื่อฝ่าลมฝนและคลื่นลมในทะเลเพื่อ “ทำอาชีพประมง” อย่างดุเดือด อีกไม่นานนางก็ใช้ฝ่ามือล้วงลงไปในลำคออย่างจัดเต็ม จนความสุขล่องลอยราวขึ้นสู่สวรรค์ชั้นดาวดึงส์

และสาม คือ นรกแห่งเชือก การมัด การใช้อุปกรณ์ถ่างปาก ล้วงให้อ้วกแตก จากนั้นก็ขึ้นสวรรค์ด้วยการใช้น้ำตาเทียนกระหน่ำลงไปที่ลิ้นของสาวเจ้าอย่างบ้าคลั่ง จะได้ขึ้นสวรรค์ด้วยกัน พร้อมกัน ให้มันสุขแบบสุดๆ

อนึ่ง หนังมีฉากการล้วงคอ อ้วก เยี่ยว แบบจะๆ ชัดมากกก และเยอะมากกกกกก ไม่แปลกที่ทีมแอดมินดูไม่จบ เป็นลมไปซะก่อน และไม่แปลกที่หนังเรื่องนี้ถูกสั่งแบนไปทั้งโลก (555+)

ไม่น่าเลย…. 555+ เค๊าขอโทษๆๆๆๆ

ให้ 10 / 10 คะแนนครับ
แบบว่าไม่คิดว่า 27 นาที มันจะทำให้ตกนรกได้สุดบ้าคลั่งถึงเพียงนี้ โอ๊ยยยยยยยยย

………………………………………………………..
*** คือหนังมหาประลับภาคต่อของ SPIT ใน…. Blood Corrodes Inside Vol. II Red Tragedy / 2018 (นรกแห่งคาวโลหิตสีแดงฉาน)😊

Red Tragedy หรือ ไฟล์ต้นฉบับของหนังมหาประลัยจากนรกอเวจี Blood Corrodes Inside Vol. II Red Tragedy / 2018 เรื่องนี้จัดส่งไปให้ทีมแอดมินช่วยดู +รีวิวให้หน่อย แต่.... ปรากฏว่า ทีมแอดมิน ทุกคน (ย้ำว่าทุกคน) ปฏิเสธที่จะดูมัน

โอเค ดูเองก็ได้ฟ๊ะ มาม่าต้มยำใส่ไข่ 1 ฟอง ดูไปกินไปบ่นไป #พร้อม!!! 555+

Blood Corrodes Inside Vol. II Red Tragedy / 2018 ถือเป็นงานภาคต่อที่สร้างเสร็จภายในปีเดียวกัน ผู้กำกับยังเป็นคนเดิม Director: Akiko Janos กับหนังต้องห้ามความยาว 20 นาที ที่โครงเรื่องหลักๆนำเสนอเกี่ยวกับหญิงสาวนางหนึ่ง(สาวแว่น)ที่เพิ่งถูกหนุ่มคนรักหักอก นางพยายามลืมเขาพร้อมดำดิ่งลงสู่ห้วงภวังค์แห่งความสุขและความเจ็บปวดด้วยยาเสพติด เซ็กซ์วิปริต และการทำร้ายตัวเอง จนกายร่างลอยล่องขึ้นไปสู่….สรวงสวรรค์ในมหานรกอเวจี!

ภาคนี้เอาเข้าจริงๆแทบไม่มีอะไรเลย ครึ่งแรกของหนังเหมือนนั่งดูหนังโป๊ผู้หญิงช่วยตัวเอง ส่วนครึ่งหลังก็จะเป็นการเสพฯยาเพื่อให้เข้าสู่ภาวะ Trance (ภาวะกึ่งสำนึก) จากนั้น การทำร้ายตัวเองด้วยของมีคมและเชือก ก็ตามมาแบบจัดเต็ม (ซึ่งมันยังไม่ค่อยมีอะไรให้รู้สึก ว๊าววววว เท่าที่ควร) ภาคนี้จึงดูว่าน่าผิดหวังกว่าภาคแรก เยอะมากกกก หลังดูจบ คือ เฉยๆ ให้ 6 / 10 คะแนน (นั่งดูไปพลาง กินมาม่าต้มยำ+ไข่ลวก ได้อย่างสบายๆ ชิลล์ๆ

#แอดมินซามาร่า 😊