****** เป็นโคตรหนังสยองขวัญที่ทำให้ทีมแอดมินเพจ เป็นลม-อ้วกแตก-มาแล้ว : Blood Corrodes Inside Vol. I SPIT / 2018 (นรกแห่งการสำรอก) 😊

นี่คือหนังสยองขวัญในเรต ฉ 20+ / Danger ขนานแท้!!!

“พยายามตามหาหนังเรื่องนี้อยู่นานหลายปี ในที่สุดก็เจอ ตอนได้ไฟล์ของมันมา ไม่รู้ว่าข้างในมีอะไร แต่แอบผิดหวังนิดหน่อยตรงที่มันเป็นเพียงหนังสั้นความยาวแค่ 27 นาที ตอนนั้นคิดจริงๆว่าหนังสั้นแค่ 27 นาที ส่งให้ทีมแอดมินอีกสามคนช่วยดูก็ได้(มั๊ง) ขี้เกียจดู โอเค เลยส่งไป จากนั้น อืมมม…. ก็ตามนั้น ไม่นาน ทีมแอดมินส่งข่าวเข้ามาว่า ดูไม่จบ หน้ามืด จะเป็นลม อ้วกแตกกันถ้วนหน้า สรุปวงแตก 555+ ให้แอดมินซามาร่ามาดูเองเหอะ พวกกุยอม…. ตรงนี้ งง ว่าข้างในของไฟล์หายากตัวนี้มันมีอะไรซ่อนไว้กันแน่ เลยกดดูด้วยตัวเอง แล้วก็พบว่า โอ้โหๆๆ ไอ้ทิศ….” (ผู้เขียน)

Blood Corrodes Inside Vol. I SPIT / 2018 เป็นหนังสยองขวัญมหาประลัยจากนรกอเวจี หนังสัญชาติอเมริกันความยาว 27 นาที งานหายากแบบที่สุดเรื่องหนึ่งในโลกใบนี้ ผลงานการกำกับของ Director: Akiko Janos

ถามว่าทำไมทีมแอดมินทั้งสามถึงยอมแพ้ แล้วไม่ยอมกลับมาดูหนังเรื่องนี้ให้จบ ข้างในของ Blood Corrodes Inside Vol. I SPIT มีอะไร?

โอเค….

หนังกล่าวถึงหนังสือหายากเล่มหนึ่งชื่อ SPIT ที่เก็บเอาไว้ในบ้านของหญิงสาวและเพื่อนร่วมห้องของเธอ ว่ากันว่าใครก็ตามที่ได้เปิดหนังสือเล่มนี้ออกมาดู จะคล้ายถูกมนต์สะกดให้ล่องลอยราวขึ้นสวรรค์และตกลงสู่ก้นหุบเหวแห่งนรกอเวจีในพริบตา มันคือความฝันเหนือจริงและความสุขอันแสนสะพรึง กับสามฉากสุดสยดสยองพองขนหัว อันพร้อมประจักษ์แจ้งต่อสายตาผู้ชม ดังนี้

หนึ่ง คือ หญิงสาวร่างอวบอ้วนที่กำลังใช้ฝ่ามือล้วงเข้าไปภายในปาก และคอหอยของสาวคู่ขาอย่างเอาตาย จนอ้วก โลหิต น้ำมูก น้ำตา ไหลพรั่งพรูราวน้ำพุแตก ฉากฝ่ามือของนางตบหน้าสาวคู่ขาเพื่อให้โลหิตกระจายพื้นห้อง ยังดังก้องในบัดดล

สอง คือ หญิงสาวอีกนางที่กำลังขยับขาออกเป็นรูปตัว M จากนั้นนางจึงสาวปลายนิ้ว เพื่อฝ่าลมฝนและคลื่นลมในทะเลเพื่อ “ทำอาชีพประมง” อย่างดุเดือด อีกไม่นานนางก็ใช้ฝ่ามือล้วงลงไปในลำคออย่างจัดเต็ม จนความสุขล่องลอยราวขึ้นสู่สวรรค์ชั้นดาวดึงส์

และสาม คือ นรกแห่งเชือก การมัด การใช้อุปกรณ์ถ่างปาก ล้วงให้อ้วกแตก จากนั้นก็ขึ้นสวรรค์ด้วยการใช้น้ำตาเทียนกระหน่ำลงไปที่ลิ้นของสาวเจ้าอย่างบ้าคลั่ง จะได้ขึ้นสวรรค์ด้วยกัน พร้อมกัน ให้มันสุขแบบสุดๆ

อนึ่ง หนังมีฉากการล้วงคอ อ้วก เยี่ยว แบบจะๆ ชัดมากกก และเยอะมากกกกกก ไม่แปลกที่ทีมแอดมินดูไม่จบ เป็นลมไปซะก่อน และไม่แปลกที่หนังเรื่องนี้ถูกสั่งแบนไปทั้งโลก (555+)

ไม่น่าเลย…. 555+ เค๊าขอโทษๆๆๆๆ

ให้ 10 / 10 คะแนนครับ
แบบว่าไม่คิดว่า 27 นาที มันจะทำให้ตกนรกได้สุดบ้าคลั่งถึงเพียงนี้ โอ๊ยยยยยยยยย

#แอดมินซามาร่า 😊