****** คือหนังสำหรับคนบ้า! โปรดเตรียมถุงอ้วกของท่านให้พร้อม ( ฉ 20+ ) : Debris Documentar / 2012 (ชายผู้พิศมัยรูทวาร) 😊

“ครั้งหนึ่ง มันโหด จนคนดูต้องวิ่งหนีออกจากโรงฉายมาแล้ว….”

“อยากจะบอกว่า ผู้กำกับหนังเรื่องนี้ คือ Director: Marian Dora (ก็คนกำกับหนังสยองขวัญจิตตกมหาประลัยในตำนานอย่าง Melancholie der Engel / 2009 - ความเศร้าโศกของนางฟ้า) นั่นแหล่ะ รับประกันได้เลย ว่า Debris Documentar / 2012 ไม่ธรรมดาแน่นอน….” (ผู้เขียน)

มันเป็นหนังสยองขวัญสายในเรต ฉ 20+ (Danger) Genre: Horror หนังความยาว 1.15 ชั่วโมง จากประเทศเยอรมัน ว่ากันว่าหนังมีฉากสุดโต่งทางความคิดอย่างชนิดบ้าคลั่ง จนทำให้การฉายในหลายๆรอบ ในคลับหนัง คลับศิลปะต่างๆ ปรากฏมีคนดูถึงกับลมจับ หน้ามืด อ้วกแตก วิ่งหนีออกจากโรงฉายมาแล้วเป็นจำนวนมาก

Debris Documentar / 2012 เป็นหนังที่นำเสนอเรื่องราวของชายหัวล้านคนหนึ่ง Carsten (รับบทโดย Carsten Frank) ซึ่งงานประจำของเขาก็คือ การสร้างงานเอฟเฟคต่างๆ รวมถึงการถ่ายภาพในฉากเกี่ยวกับหนังสยองขวัญสาย Zombie Nation (ฉากน่ากลัว ชวนอ้วกแตก น่าขยะแขยง) หลังจากทำงานที่เขาหลงรักได้สักพักใหญ่ๆ Carsten เริ่มมีความคิดว่าอยากสร้างหนังของตัวเองขึ้นมาสักเรื่องหนึ่ง เป็นงานที่ต้องโคตรจะสุดโต่ง โสมม บ้าคลั่งแบบที่สุด

หลายวันผ่านไป Carsten จึงเริ่มออกทำการเสาะแสวงหาสถานที่ วัสดุอุปกรณ์ประกอบฉากต่างๆที่เขาหลงใหล มันเริ่มจาก…. การดมกลิ่นจากถุงเท้าและรองเท้าที่แสนหอมหวล หนังเท้าที่ถูกจิก ดึงออกมาสดๆ เพื่อดมและลิ้มรส, จากนั้น กลิ่นเยี่ยว และขี้ ที่เพิ่งถูกบรรเลง เบ่งออกมาจากรูทวาร อย่างสวยงาม, การร่วมเพศกับซากศพของสิ่งมีชีวิตกลางแจ้ง หญิงสาวที่กำลังปลดทุกข์หนักเบา คงเหลือเศษซากเอาไว้ภายในหม้อต้มอย่างชนิดจัดเต็ม ปลายนิ้วของหญิงสาวที่แทงทะลวงรูทวารของชายหนุ่มจนขี้ทะลักอย่างมีควมสุข ใช่…. นี่คือความสุขราวขึ้นสวรรค์ชั้น 7 อย่าแท้จริงของฉัน (อ้วกกกกกกกกก….)

หลังดูจบ….
ไม่แปลกใจเลยสักนิด ที่มีคนวิ่งหนีออกมาจากโรงหนัง (ทนดูต่อไม่ไหว) อันนี้น่าจะเรื่องจริง เพราะแบบว่า อี๋ๆมากกกกกก
แม่เจ้า! ฉากเบ่งขี้ออกมาจากรูทวาร (คุณมรึงจะซูมซะอะไรซะขนาดนั้น) โอ๊ยยยยย…. (ถอนหายใจ) ทั้งภาพ ทั้งเสียง ชัดเจน!!! ><

สำหรับนักดูหนังในโลกปกติ ไม่แนะนำให้หามาดูกันนะครับ (รับประกันปวดตับไมเกรนขึ้นหัวแน่นอน)

และ…. สำหรับนักดูหนังสยองขวัญ “สายแข็ง” นี่คือ “คุณค่าที่คุณคู่ควร”
จัดไป 9 / 10 คะแนน (นะเออ)

#แอดมินซามาร่า 😊