****** มันถูกขุดขึ้นมาจากส่วนที่ลึกที่สุดใน Dark Web คือหนังมหาประลัยจากขุมนรกอเวจี : F.U.B.A.R. / 2014 (Fubar Vol.1) 😊   Share****** มันถูกขุดขึ้นมาจากส่วนที่ลึกที่สุดใน Dark Web คือหนังมหาประลัยจากขุมนรกอเวจี : F.U.B.A.R. / 2014 (Fubar Vol.1) 😊

“ไม่รู้ว่าใครคือผู้กำกับ ไม่รู้ว่าถ่ายทำกันที่ไหน ไม่รู้ว่านักแสดงคือใคร ที่รู้เพียงอย่างเดียว คือ มันแอบปล่อยกันใน Dark Web นั่นแหล่ะฮะท่านผู้ชม….”

F.U.B.A.R. / 2014 หรือ Fubar Vol.1 เป็นหนังสยองขวัญใต้ดิน รุนแรงวิปลาส ในเรต ฉ 20+ (Danger) หนังความยาว 1.29 ชั่วโมง เผยแพร่แบบลับๆในบางเว็บ อาทิ reddit, บางเว็บในรัสเซีย, แล้วก็บางบล็อกในบราซิล ถามว่าเจ้า F.U.B.A.R. / 2014 เป็นหนังแนวไหน อืมมมม….

มันเป็นเรื่องราวของชายหัวล้านผู้เชื้อเชิญกลุ่มชนให้เข้ารับชมบางสิ่งบางอย่าง ขับกล่อมบรรเลงเพลงโอเปร่าลำดับเสียงอัลโต (Alto) อย่างชวนดึงดูด หลังจากนั้น เพลงเพราะๆ ทำนองน่ารัก สนุกสนาน สดใส ก็แล่นผ่านไปเรื่อยๆ ผสามกับภาพเคลื่อนไหวบางภาพ ที่สร้างความตื่นตะลึงแก่คนดู จวบจนวินาทีสุดท้ายของหนังสิ้นสุดลง

มันคือ….
ก้อนขี้ที่กำลังถูกเบ่งออกมาจากรูตูดอย่างทรงพลัง หญิงสาวที่กำลังดอมดมและตักกินขี้อย่างมีความสุข, ใบมีดโกนที่กำลังเฉือนลงไปบนกายร่างของใครคนหนึ่ง พร้อมความเจ็บปวดทรมานอันแสนสุขสม, พิธีวิ่งวัวที่สเปน กับฝูงชนและมาทาดอร์ที่ถูกกระทิงขวิดจนไส้แตก, ชายคนหนึ่งที่กำลังสูบกัญชาผ่านรูฮีของสาวเปลือยอีกนาง, ซากศพบนท้องถนนกับฝูงชนมุ่งที่แสนบ้าคลั่ง, สาวงาม กับการถูกชายหนุ่มเย็บรูฮีอย่างวิปริต (BดีSM), สาวญี่ปุ่น กับการกินปลาดิบขนานแท้ จับปลาขึ้นมาจากบ่อเลี้ยงสองตัว แล้วหักคอกัดกินสดๆราวสัตว์ป่า, หนวดปลาหมึกยักษ์ที่ถูกมัดติดสว่านไฟฟ้า เพื่อทะลวงรู…. โอ๊วววว, จากนั้นพาไปชมของแปลก หนุ่มใหญ่ที่มีลูกอัณฑะใหญ่เท่ากับลูกนิมิต, หญิงสาวที่ถูกฝูงชนอันบ้าคลั่งจับมัด แล้วรุมปาขี้ใส่อย่าบ้าคลั่ง, หญิงสาวที่อยากเจ็บ จึงขอให้ชายหนุ่มเอาเข็มราว 20 เล่ม เสียบก้นของนาง ช้าๆ แต่รัวๆ จนนางเริ่มมีความสุขแบบที่สุดราวขึ้นสวรรค์ชั้นฟ้า, นักการเมืองอเมริกันที่แอบพกปืนสั้นเข้าไปในรัฐสภา เพื่อฆ่าตัXตาXขณะที่นักข่าวกำลังทำข่าวกันอย่างหนาแน่น, กับหัวนม และอวัยวะสืบพันธุ์เพศหญิง-ชายสองคนที่กำลังถูกตอกด้วยตะปู รวมถึงถูกตะขอและสายโซ่ร้อยเข้าอย่างเจ็บปวด, นางโชว์บนฟลอที่กำลังดื่มเบียร์ผ่านรู(ล่าง)อย่างมีความสุข, สลับกับการ์ตูนอนิเมชั่นสไตล์ฝรั่งน่ารักๆ ฯลฯ ซึ่งเข้ากันดี (มั๊ง / 555+)

หลังดูจบเนี่ยๆแบบ แผ่นดินไหวรัวๆสะท้าน 7.8 ริกเตอร์กันเลยทีเดียว
สมกับเป็นหนึ่งในของหายากแบบสุดชีวิตจากใต้ดิน
หนังสร้างความตื่นตาตื่นใจอย่างแปลกประหลาด ไม่คิดว่าชาตินี้จะหามันเจอ
ความน่าดู ยก 10 / 10 คะแนนให้ไปเลยครับ
ชอบครับ (ชอบเป็นการส่วนตัว หนังไม่ยาวจนเกินงาม ภาพชัด และมีความน่าสนใจ เพียบ)
สำหรับสายแข็ง นี่คือ คุณค่าที่คุณคู่ควร!!

#แอดมินซามาร่า 😊

ความคิดเห็นที่ 1

****** เอฟ ยู บี เอ อา / สองพันสิบสี่ (สามแหล่งดู)

V

V

V

Vhttps://vk.com/id690366753?z=video690366753_456239140%2F61eb9d3683a9218639%2Fpl_wall_690366753


https://pixeldrain.com/u/pC3sB9Np


https://upmovies.to/watch/QvMpMnmd-f-u-b-a-r.htmlFunction Used time : 0:0:0:15