******* คือหนังสยองขวัญจากนรก ที่ซึ่งมีนักดูหนังสยองขวัญสายแข็งมากมายในไทยพยายามตามหา แต่ปรากฏว่า หายังไงก็ไม่เคยเจอ ชื่อของมัน คือ : Channel 309 😊   Share


******* คือหนังสยองขวัญจากนรก ที่ซึ่งมีนักดูหนังสยองขวัญสายแข็งมากมายในไทยพยายามตามหา แต่ปรากฏว่า หายังไงก็ไม่เคยเจอ ชื่อของมัน คือ : Channel 309 😊

ไม่ต้องไปหา หรืออยากรู้หรอกว่า ใครเป็นคนสร้างหนังเรื่องนี้ขึ้นมา เพราะทุกอย่าง คือ…. ความลับอันดำมืดประดุจหลุมดำ Black Hole ในมหาจักรวาลอันไกลโพ้น

อืมมม…. ผมได้รับไฟล์หนังเรื่องนี้มาจากคุณเพื่อนท่านหนึ่งใน VK มันเป็นสถานที่ลึกลับ ซึ่งต้องเดินทางเชื่อมต่อจากรัสเซีย ไปยังบราซิล กับไฟล์ตัว Full ของ Channel 309 ซึ่งหลุดออกมาจาก Dark Web!!

Channel 309 หนังสยองขวัญใต้ดินความยาว 2.22 ชั่วโมง ข่าวว่าหลุดออกมาจาก Dark Web โดยผู้กำกับที่ไร้ตัวตน(ปกปิดสถานะของตนเอง)

ภายใน Channel 309 เป็นหนังภาพขาว-ดำ ผสมงานภาพสีสไตล์หม่นหมองเก่าคร่ำครึ ภาพบนแผ่นฟิล์มที่แตกร้าวน่ากลัว คล้ายๆรับชมภาพจาก VDO ยุคเก่าในเรื่อง Ringu ในปี 1998 นั่นแหล่ะ ผสมอารมณ์ของหนังอย่าง Snuff102, Begotten, แล้วก็ Pig 1998 ของ Nico B(co-director) และ Rozz Williams ใช่ งานออกมาสไตล์นั้นเลย

เรื่องราวโดยรวมใน Channel 309 นำเสนองานใต้ดิน-พิธีกรรมลึกลับระห่ำ ในแนวทางแบบ BดีSM (D)สยองขวัญอันแสนวิปริต เริ่มจาก…. ฉากเปิดของหนัง หัวของตุ๊กตายางเด็กน้อยที่หมุนได้รอบพร้อมเสียงหัวเราะอันสะพรึงขวัญหัว, ชายใส่หน้ากากหมูที่กำลังใช้ท่อนแขนทะลวงรูหน้าและรูหลังของหญิงสาวอย่างบ้าคลั่ง, เซ็กซ์วิปริตของสาวซาตานหัวแพะบาโฟฯแบบเลสเบี้ยน, ชายที่ถูกครอบหัวด้วยอุปกรณ์ครอบของสุนัข ในขณะที่ชายอีกคนก็ล้วงคออ้วกใส่ศีรษะของชายคนนั้นอย่างเมามันส์, ภาพตัดมาที่ใครบางคนที่พยายามง้างรูทวารหนักของใครอีกคน เพื่อดึงเอาก้อนขี้หอมๆออกมาเชยชมอย่างมีความสุข, หญิงสาวที่กำลังถูกผลบวบขนาดมหึมายาวใหญ่อัดใส่ปากและคอหอยจนสำลักในรสชาติความสุขอันสาหัส ฯลฯ ทั้งหมดถูกรวบรวมเอาไว้ในหนังเรื่องนี้อย่างชนิดจัดเต็ม

นอกจากเซ็กซ์ด้านมืดสไตล์ BดีSM (D)แล้ว นอกจากนี้ Channel 309 ยังนำเสนอความบ้าคลั่งจากหนังสยองขวัญสายโหด ตัดใส่อย่างชนิดจุใจ เราจึงได้มีโอกาสเห็นภาพอันชวนทำให้เกิดอาการจิตตก จากหนังเรต ฉ 20+ หลายเรื่อง ผสมโรงเข้ามา อาทิ บางส่วนของ Nekromantik 1-2, บางส่วนของงานไตรภาค The Vomit Gore Trilogy, และ Madness of Many ผลงานมหาประลัยของ Dircetor: Kasper Juhl ก็ถูกตัดใส่ลงมาในนี้ด้วย

หลังดูจบ
ถ้าใครไม่เคยดูงานใต้ดินสไตล์ BดีSM (D) อาจจะสำลักความวิปริตเอาได้ง่ายๆ เพราะหนังจัดเต็มเอามากๆ ผสมโรงกับภาพจากหนังสยองขวัญสายแข็งชื่อดังในโลกใต้ดินอีกหลายเรื่อง ประกอบกับการนำเสนอด้วยภาพขาว-ดำ ผสมงานภาพสีสไตล์หม่นหมองเก่าคร่ำครึ ภาพบนแผ่นฟิล์มที่แตกร้าว ยิ่งเพิ่มความน่ากลัวให้กับงานชิ้นนี้ได้อีกอักโข

ให้ 9 / 10 คะแนน เพราะเป็นหนังสยองขวัญใต้ดินที่หางานต้นฉบับได้ยากมากกกกก ถึงมากกกกที่สุด ในเมืองไทยเนี่ยๆ นับหัวได้เลย คนหาเจอและได้ดูมันกันไม่กี่คนหรอก
สำหรับสายแข็งที่เคยผ่านร้อนผ่านหนาวมาพอตัว อาจไม่ค่อยรู้สึกสะทกสะท้านอะไรมากนัก ถ้าท่านแข็งจริง ท่านจะรู้สึกเพียง…. ชิลล์ๆ (555+) ดูไปพลาง กินขนม+กาแฟดำไปพลางก็ยังได้ โอเคนะครับ ก็ถือว่าเปิดประสบการณ์เปิดโลกร่วมกันอีกเรื่อง

#แอดมินซามาร่า 😊

ความคิดเห็นที่ 1

****** ช่อง สาม ศูนย์ เก้า

V

V

V

Vhttps://vk.com/id690366753?z=video690366753_456239098%2Fa992dd0f9583ff523f%2Fpl_wall_690366753


Function Used time : 0:0:0:0