****** เมื่อชายคนหนึ่งเชื่อว่า การข่มขืXแล้วฆ่าเหยื่อทิ้ง จะสร้างให้เขาเป็นวีรบุรุษแห่งประเทศญี่ปุ่น : Hyper Villain / 2011 (Chô Akunin) 😊

Hyper Villain / 2011 หรือ Chô Akunin / 2011 เรื่องนี้เป็นหนังโคตรบ้าคลั่งจากประเทศญี่ปุ่น หนังสาย Genres: Crime-Drama ความยาวประมาณ 1.30 ชั่วโมง ผลงานของ Director: Kôji Shiraishi ว่ากันว่าตัวหนังแรงแบบทะลัก จนถูกสั่งแบนมาแล้วในหลายประเทศ

โครงเรื่องหลักใน Hyper Villain บอกเล่าเรื่องราวของ นักข่มขืXชื่อกระฉ่อนญี่ปุ่นนาม Shouhei Eno โดยหลังจากที่เขาได้ลงมือข่มขืXแล้วฆ่าเหยื่อทิ้ง ถ่าย VDO ส่งเผยแพร่ออกสู่หน้าหนังสือพิมพ์มากกว่า 107 คดี เขาก็เริ่มหลงตัวเองอย่างหนักว่า “การข่มขืXแล้วฆ่าเหยื่อทิ้ง จะสร้างให้เขาเป็นวีรบุรุษแห่งประเทศญี่ปุ่น” จากนั้นเขาจึงสร้างโปรเจคที่มันสุดขั้ว กับการข่มขืXแล้วฆ่าเหยื่อทิ้งคดีที่ 108 ที่เขาเชื่อว่า ทุกคนในประเทศญี่ปุ่นจะต้องยกย่องให้เขาเป็นโคตรวีรบุรุษตลอดกาล มีการสร้างอนุสาวรีย์ให้ด้วยเพื่อเป็นเกียรติประวัติเชิดชูคุณงามความดี

Shouhei Eno จึงดำเนินการต่อ เขาสะกดรอยตามพนักงานสาวเสิร์ฟในคาเฟ่แมว นางมีชื่อว่า “มิวะ” เขาเชื่อว่านี่คือเหยื่อรายสุดท้ายที่คู่ควรที่สุดที่จะทำให้ชื่อเสียงของ Shouhei Eno ดังเป็นพลุแตก เขาจัดการติดต่อไปยังสำนักงานหนังสือพิมพ์ชื่อดัง ขอร้องแกมบังคับให้บรรณาธิการและผู้ช่วยเข้าร่วมในขณะที่เขาบุกเข้าไปในอพาร์ตเมนต์ของเหยื่อสาว….

(* ตรงนี้เป็นงานเขียนเพิ่มเติม ของคุณ “Inertiatic Groovfie Viaquez” เห็นว่าน่าสนใจดี จึงหยิบเอามาใส่ลงในบทรีวิวด้วยครับ)
Hyper Villain (2011 / Kôji Shiraishi)
(Japan)
ข้อ 1 - ทำตามที่กูบอกแล้วจงโดนข่-Xขืนซะ.
ข้อ 2 - โดนข่-Xขืนเสร็จแล้วกะโหลกมึงจะแตกจากการโดนค้อนกูทุ-บ.
ข้อ 3 - มึงจะโดนค้อนทุบกะโหลกแตกแล้วค่อยโดนกูข่-Xขืนซ้ำตามอย่างหนักหน่วง.
นี่คือตัวเลือก 3 ข้อที่เหยื่อสาวจะต้องเลือก
Literally ระยำ-ตำบอน very.
เป็น Mockumentary เกี่ยวกับไอ้ระยำนักข่-Xขืนที่ผ่านการข่-มขืนเหยื่อสาวมาแล้ว 107 คนตลอด 10 ปีที่ผ่านมา โดยไอ้ระยำคนนี้ก็ได้เล็งเป้าหมายเหยื่อคนที่ 108 แปดไว้แล้วและพิเศษยิ่งกว่าเพราะมันคือวันครบรอบ 10 ปีที่เป็นนักข่-มขืนมา โดยเหยื่อคนนี้เป็นเด็กสาวที่ทำงานเมดคาเฟ่, ซึ่งในฉากเปิดเรื่องไอ้ระยำคนนี้ที่ได้ทำการข่-มขืนเหยื่อมาแล้วบันทึกวีดีโอด้วยกล้อง DV ไว้ ต่อด้วยการวางแผนกับเหยื่อคนที่ 108 คนนี้ ก่อนจะส่งวีดีโอนี้ไปให้สำนักพิมพ์อาชญากรรมเล่มหนึ่งให้มาพบคุยกันหน่อย.
ตอนแรกคิดว่ามันจะเป็นแบบรวดเดียวจบที่เรื่องราวเกิดขึ้นผ่านการถ่ายวีดีโอเองของไอ้ระยำคนนี้ แต่พอเกิดการส่งต่อให้คนนอก มันก็น่าสนใจขึ้นหลายสิบเท่าเลย ซึ่งคนจากสำนักพิมพ์ก็เตรียมพร้อมทั้งกล้องและคนสัมภาษณ์หญิง (ตากล้องรับบทโดยโคจิเอง) ที่เอาเข้าจริงเมื่อทั้งสามได้พบหน้าพูดคุยกัน สองคนจากสำนักพิมพ์ก็ได้กลายเป็นเครื่องมือในการบันทึกฉลองครบรอบ 10 ปีของไอ้ระยำคนนี้ไปอย่างเลี่ยงไม่ได้ (ถ้าออกแนวปฏิเสธ/ขัดขืนอาจโดนฆ่าทิ้งได้) ซึ่งเป็นความตั้งใจของไอ้ระยำคนนี้ที่ต้องการกล้องดีมีคุณภาพที่ไม่ใช่กล้อง DV แบบของเขามาบันทึกกิจกามการข่-มขืนฉลอง 10 ปีของเขาพร้อมกับให้คนสัมภาษณ์หญิงมาเป็นผู้บรรยายกิจกามบนเตียงไปพร้อม ๆ กัน ทั้งหมดนี้พวกเขาต้องซักซ้อมคิวกันในห้องของเหยื่อระหว่างรอเหยื่อกลับบ้านมา.
การพูดถึงเหยื่อรายแรกของไอ้ระยำคนนี้ แม่งชวนกระอักกระอ่วมมาก เพราะการบรรยายของไอ้ระยำคนนี้ เหยื่อรายแรกที่มันข่-มขืนคือเด็กประมาณ ป.4-5 .......
แต่ ไอ้สัส โคจิแม่งแอนตี้ไคลแม็กซ์เฉย เหี้ยจริง, ในเรื่องความรุนแรงที่เกิดขึ้นอ่ะยังมีอยู่ แต่การแอนตี้ไคลแม็กซ์ที่ว่านี้ มันคือพาร์ทเซ็-กส์สุดท้ายที่เกิดขึ้น เมื่อเทียบกับฉากเซ็กส์เปิดเรื่องแล้ว มันคือจากหลังตีนเป็นหน้ามือเลยก็ว่าได้
(* ตรงนี้เป็นงานเขียนเพิ่มเติม ของคุณ “Inertiatic Groovfie Viaquez” เห็นว่าน่าสนใจดี จึงหยิบเอามาใส่ลงในบทรีวิวด้วยครับ)

ทิ้งท้าย….
สำหรับนักดูหนังสยองขวัญทั้วๆไป ไม่แนะนำให้หามาดูกันนะครับ
สำหรับสายแข็ง เชิญ ตามสะดวก!!!

#แอดมินซามาร่า 😊