****** จุดกำเนิดของปีศาจ กับคลิปในตำนานที่เคยทำให้ลูกเพจบ่อน้ำฯอ้วกแตกมาแล้วใน : Don't F**k with Cats: Hunting an Internet Killer / 2019 กับคลิป 1 Boy 2 Kittens และคลิป 1 L…..tic 1 Ice P….k อันสุดแสนบ้าระห่ำของ Luka 😊   Share


****** จุดกำเนิดของปีศาจ กับคลิปในตำนานที่เคยทำให้ลูกเพจบ่อน้ำฯอ้วกแตกมาแล้วใน : Don't F**k with Cats: Hunting an Internet Killer / 2019 กับคลิป 1 Boy 2 Kittens และคลิป 1 L…..tic 1 Ice P….k อันสุดแสนบ้าระห่ำของ Luka 😊

ช่วงนี้รู้สึกว่ากระแสของหนังกึ่งสารคดีชื่อ Don't F**k with Cats: Hunting an Internet Killer / 2019 ซึ่งเผยแพร่โดย Netflix (ในต่างประเทศ) จะเริ่มดังขึ้นมาอีกครั้ง ซึ่งรอบนี้เองมีคนไทยจำนวนไม่น้อยที่มีโอกาสได้หยิบเจ้า Don't F**k with Cats: Hunting an Internet Killer / 2019 ขึ้นมาดู หมายรวมถึงสมาชิกเพจของเราหลายคน ที่ได้ดูมันจนจบ เริ่มมีคำถาม และตามหาคลิปบางตัวกันอย่างบ้าคลั่งพลิกแผ่นดิน (กล่อง in box ของเพจแทบระเบิด) สรุปว่าเจ้า Don't F**k อะไรเนี่ยๆ มันเป็นหนังเกี่ยวกับอะไรกันแน่นะ ( ???? )

เลยไปหาข้อมูลนิดๆ Don't F**k with Cats: Hunting an Internet Killer / 2019 มันเป็น TV Mini Series ออกเผยแพร่ที่ต่างประเทศในปี ค.ศ. 2019 ในระดับผู้ชม เรต 18+ เป็นหนังสาย Genres : Documentary-Crime-Mystery จาก United Kingdom ความยาว 3.7 ชั่วโมง คะแนนโหวต 8.0 / 10 คะแนน (by IMDB / จากจำนวนสมาชิกโหวตคะแนนมากกว่า 59,000 คน / ลงวันที่ 24 สิงหาคม 2023)

ภาพรวมของ Don't F**k with Cats: Hunting an Internet Killer / 2019 นำเสนอกระบวนการสืบสวนสอบสวนของชาวโลกโซเชี่ยลซึ่งร่วมมือกับทางตำรวจ เพื่อช่วยกันล่าตัวฆาตกรโรคจิตคนหนึ่ง ที่ฆ่าลูกแมว 2 ตัว จากนั้นจึงถ่ายคลิปวิดีโอที่ชื่อ “1 Boy 2 Kittens” (1 เด็กชาย กับ 2 ลูกแมว) ลงโลกโซเชี่ยล เผยแพร่ความวิปริตดังกล่าวออกไปสู่สาธารณชน

มันเริ่มจาก….
คลิปแรก เขาจับลูกแมวมายัดใส่ถุง จากนั้นดูดอากาศออกทั้งหมด ปล่อยให้ลูกแมวซึ่งกำลังขาดอากาศหายใจทีละเล็กละน้อย ดิ้น ตัวชักเกร็ง ตายอยู่ตรงหน้า แล้วเขาก็เริ่มเล่นกับศพลูกแมวที่ตายแล้วอย่างสนุกสนาน(ถ่ายคลิปแบบเบลอหน้าตัวเองเอาไว้)

คลิปที่สอง เขาเอาลูกแมวอีกตัวมามัดไว้กับไม้ จากนั้นจึงจุ่มน้ำจนลูกแมวตายไปตรงหน้า แล้วก็เอาซากลูกแมวมาวางไว้ เพื่อให้งูเหลือมกินลูกแมวตัวดังกล่าวอย่างอร่อย

ว่ากันว่าชาวเน็ต ชาวโลกโซเชี่ยล ต่างโกรธแค้นการกระทำของชายคนนี้เป็นอย่างมาก ทุกคนช่วยกันออกตามหา สืบว่ามันเป็นใคร จนในที่สุด ชายคนดังกล่าวก็ปล่อยคลิปที่น่ากลัวที่สุดในประวัติศาตร์ของมวลมนุษยชาติต้องจารึกอีกคลิป ปล่อยออกมา คลิปดังกล่าวมีชื่อว่า “1 L…..tic 1 Ice P….k” (ขออภัยที่ต้องเซ็นเซอร์)หรือคลิปการฆาตกรรมที่เกิดขึ้นจริง เป็นคลิปภาพเปลือยของชายรักชายคนหนึ่งถูกผูกติดอยู่กับโครงเตียง จากนั้นฆาตกรโรคจิตก็ใช้แท่งน้ำแข็งและมีดทำครัว กระหน่ำแทงลงไปบนตัวของเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายชนิดไม่ยั้ง จากนั้นฆาตกรก็ชำแหละร่างของเหยื่อออกเป็นชิ้นๆต่ออย่างสุดวิปลาส ว่ากันว่าคลิปนี้ถูกเผยแพร่ในโลกอินเทอร์เน็ต 5 วันกว่าทางตำรวจจะได้รับแจ้งความ

ความบ้าคลั่งยังไม่จบเท่านี้ เพราะ 3 วันหลังจากที่วิดีโอปรากฏขึ้นบนโลกออนไลน์ ฆาตกรจัดส่งมือและเท้าของเหยื่อส่งพัสดุไปยังหน่วยงานของภาครัฐบาลหน่วยต่างๆในประเทศแคนาดา ลือกันว่าเจ้าหน้าที่เปิดรับกล่องพัสดุออกมาแทบเป็นลมสติหลุด หลังจากเห็นชิ้นส่วนมนุษ์ส่งมาให้ คดีนี้กลายเป็นข่าวดังแบบสุดๆในหลายประเทศทั่วโลก หลังจากนั้นราว 2 สัปดาห์ ทางตำรวจก็สามารถจับชายคนหนึ่ง ฆาตกรโรคจิตสุดโหดคนนี้ได้ เขาชื่อ Luka Magnotta ถูกจับที่ร้านอินเทอร์เน็ตในกรุงเบอร์ลิน-ประเทศเยอรมัน….

โครงหลักๆในสารคดี Don't F**k with Cats: Hunting an Internet Killer / 2019 ก็ประมาณนี้ ว่ากันว่าหนังเดินตามรอยของฆาตกรแทบทุกมิติ โดยมีเครื่องหมาย * ระบุเอาไว้ว่า…. “ไม่เหมาะด้วยปะการทั้งปวงหากคุณเป็นคนโลกสวย และเป็นทาสแมว”

****** หมายเหตุ : คลิปในตำนานมีชื่อว่า : 1 Lunatic 1 Ice Pick

#แอดมินซามาร่า 😊

ความคิดเห็นที่ 1

****** 1 คนบ้า 1 น้ำแข็ง

https://seegore.com/1-lunatic-1-ice-pick/


....................................
****** 1 เด็กชาย กับ 2 ลูกแมว

https://web.archive.org/web/20160329180940/http://www.bestshockers.com/1-lunatic-2-kittens


Function Used time : 0:0:0:0