****** คือหนึ่งในหนังต้องห้าม งานต้นฉบับสุดหายาก สุดยอดหนังในเรต ฉ 20+, และเรต Danger : Arquivos da Morte - O Original / 2007 (ต้นกำเนิดไฟล์มรณะ) 😊   Share****** คือหนึ่งในหนังต้องห้าม งานต้นฉบับสุดหายาก สุดยอดหนังในเรต ฉ 20+, และเรต Danger : Arquivos da Morte - O Original / 2007 (ต้นกำเนิดไฟล์มรณะ) 😊

ว่ากันว่านี่คืองานอีกชิ้นในโลกใบนี้ ที่หาไฟล์ตัวต้นฉบับได้ยากระดับที่สุดในโลกกันเลยทีเดียว ผมไปเจอมันโดยบังเอิญ ณ สถานที่แห่งหนึ่งในแดนหมีขาวรัสเซีย รายละเอียดย่อยๆของมัน Arquivos da Morte - O Original / 2007 เรื่องนี้เป็นหนังแนวสารคดีสยองขวัญ Horror Documentary ความยาว 58 นาที หนังสัญชาติญี่ปุ่นโดย Director: Yôhei Fukuda (Production company : Tornado Film) และมันยังเป็นหนังที่แอบถ่ายทำแบบเงียบๆในบางพื้นที่ของประเทศไทย, อเมริกากลาง, นิวยอร์ค-อเมริกา, และอีกหลายๆพื้นที่ในโลกใบนี้

Arquivos da Morte - O Original / 2007 หนังบอกเล่าเรื่องราวภาพที่ถ่ายทำจากเหตุการณ์จริงทั้งดุ้น: เริ่มจาก เรื่องราวการเก็บศพของเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ๊ง(ประเทศไทย) ศพแรกๆลอยมาตามน้ำ เริ่มขึ้นอืด (ไทยมุงเพียบ) อีก 2-3 ศพต่อมา เป็นเพศชาย ถูกทำร้าย ยิง ฟัน จนศีรษะเปิด สมองกระจุยออกนอกกระโหลกราว 2 เมตร เห็นเนื้อสมอง และน้ำสมองไหลออกมาชัดมากๆ ศพอื่นๆก็ตายแบบตาเหลือก โลหิตกระจุย น่ากลัวและเป็นภาพที่ติดตาโคตรๆ

หลังจากนั้นหนังก็พาไปรับชมพิธีกรรม “ขลิบปลายหนังหุ้มอวัยวะเพศชายของเด็กๆ” ในศาสนาอิสลาม (ที่ไหนสักแห่ง) คนถ่าย ถ่ายแบบซูมเห็นชัดๆแทบทุกขั้นตอน ชวนหวาดเสียวมาก และไม่รู้ว่าเข้าไปถ่ายได้ยังไง

หนังถ่ายต่อไปที่บนภูเขา ที่ไหนสักแห่งในประเทศไทย เกี่ยวกับพิธีกรรมแตกเนื้อหนุ่ม ฆ่าหมู เลี้ยงชาวบ้าน แล้วก็มีหญิงที่เรียกว่า “มิดะ” (ครูสอนเพศศึกษา) สอนเรื่องอย่างว่าให้กับเด็กหนุ่มๆ อืมมม…. อันนี้อ่านตามบทรีวิวของต่างประเทศเขาเขียนเอาไว้นะ ภาพคลิปดูกันเอาเอง จริงแท้ประการใด หรือเป็นข้อมูลที่จงใจใส่สีใส่ไข่ เลือกที่จะเชื่อกันเอาเองนะเออ

โดยในงานเลี้ยงของชาวเขานี่ล่ะ…. ที่ว่ากันว่าทำเอาหลายคนสลดหดหู่จนจับไข้ ป่วยทางจิตไปกันหลายๆ คือ คลิปช่วงตอนปรุงอาหารสำหรับงานเลี้ยง ชาวเขาจะเอาถ้วย ถัง กะละมัง หม้อ ลงไปบนพื้นราบ และขอแลกสิ่งของดังกล่าวกับ “สุนัข” (หมา) พอได้หมากลับขึ้นมา ก็เอามามัด ไม้หน้าสามฟาดหัวไม่เลี้ยง หมาที่ดิ้นกระแด๊กๆ ชัดดิ้นชักงอ ส่งเสียงร้องด้วยความเจ็บปวดทรมานโหยหวล จะโดนมีดคมๆเชือดเข้าตรงลำคอ จนโลหิตแตกทะลัก จากนั้นก็โยนมันลงกองไฟ เผาให้ตายทั้งเป็น ถลกหนัง ชำแหละ และปรุงอาหารสำหรับเลี้ยงแขกในพิธีกรรมต่างๆ ของเผ่า…. (ตรงนี้ท่านไหนรักสัตว์ แนะนำ กดข้ามไปให้ไกลเลยครับ)

ช่วงท้ายๆของคลิป ผู้กำกับใส่เรื่องราวของการประท้วง ก่อจราจลในนิวยอร์ค-อเมริกา แล้วก็พาไปเข้าชมห้องพิสูจน์ศพ ซึ่งผ่ากันแบบภาพซูมชัดมากกกกกก ใครแพ้ซากศพ อวัยวะที่กระจุย มีคว่ำตายกันไปข้าง

หลังดูจบ
เอาไปเลย 10 / 10 คะแนน
ภาพสุดเหวี่ยงมากกกกก สำหรับงานต้นฉบับของ O Original
สำหรับสายแข็ง “นี่คือคุณค่าที่คุณคู่ควร”

#แอดมินซามาร่า 😊

ความคิดเห็นที่ 1

(ต้นกำเนิดไฟล์มรณะ) 😊

V

V

V

V

https://vk.com/id690366753?z=video690366753_456239296%2F75366840bcd69e4f33%2Fpl_wall_690366753


Function Used time : 0:0:0:0