****** หายสาบสูญ 6 ปี หนึ่งในหนังอันตรายที่สุดในโลก โดนแบนทั้งโลก!! : Suffering Bible / 2018 😊   Share****** หายสาบสูญ 6 ปี หนึ่งในหนังอันตรายที่สุดในโลก โดนแบนทั้งโลก!! : Suffering Bible / 2018 😊มันคือหนึ่งในหนังสยองขวัญหายากที่สุดในโลกตลอดกาล ลบหลู่ศาสนา พลังทำลายล้างสูงส่ง


Suffering Bible / 2018 นี่คือหนังสยองขวัญโคตรรุนเเรงในห้วงอารมณ์ งานมหาประลัยจากประเทศอิตาลี คือผลงานชิ้นโบว์แดงของ Director และ Writer : Davide Pesca ที่ได้รับการการันตีจากหลายประเทศจัดให้เป็น "หนังต้องห้ามอย่างแท้จริง" (เรต 18+, เเละเรต 20+, รวมถึงเรต ห้ามฉายโดยเด็ดขาด / ในหลายประเทศ)

ภายใน Suffering Bible / 2018 หนังบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวข้องกับตำนานในศาสนาคริสต์, พระคัมภีร์, การดูหมิ่น, ความรุนแรง, รวมถึงการถือกำเนิดมนุษย์คู่เเรกของโลกอย่างอาดัมและอีฟ โดยอาศัยการตีความจากรูปสัญลักษณ์-ตัวหนังที่ใกล้เคียงจะเป็นหนังเงียบเรื่องนี้....

มันเริ่มจากผู้ชายกายร่างเปลือยเหล่า ห่อพันรอบตัวด้วยผ้าพันเเผล เเละผู้หญิงในร่างเปลือยเหล่าห่อพันรอบตัวด้วยผ้าพันเเผลด้วยเช่นกัน กำลังหลับตา คลานอยู่บนพื้นดิน เพื่อเดินทางไปสู่จุดหมายอันเป็นหนึ่งเดียว ร่วมกัน....

ถึงตรงนี้ หนังแบ่งซอยออกเป็น 5 ตอนสั้นๆ ดังนี้....

Act 1: My Only God (ท่านคือพระเจ้าองค์เดียวของฉัน)
หนังโฟกัสลงมาที่เรื่องราวของหญิงสาวนางหนึ่ง ที่พยายามทารุณกรรมหญิงสาวอีกนางอันเป็นที่รัก เพื่อปกป้องนาง ให้นางมอบหัวใจดวงเดียวกลับมาสู่อ้อมกอดของพระเป็นเจ้า ซึ่งก็คือตัวกู อีกครั้งหนึ่ง....
Act 2: San Tomas (เซนต์โทมัส) บทนี้เกี่ยวกับชายหัวล้านคนหนึ่งที่กำลังทารุณกรรมชายอีกคน(ที่โดนตรึงกางเขน) เขาเริ่มเอาสิ่งเเหลมคมกระซวกเข้าไปที่หัวใจของชายบนไม้กางเขน เเล้วก็ควักหัวใจออกมากินอย่างมีความสุข (เคยได้ยินมาว่าหนังตอนนี้ได้รับอิทธิพลทางการสร้างมาจากตอน โธมัสผู้สงสัยเรื่องการฟื้นคืนชีพของพระเยซู)

Act 3: In The Name Of The Father (ในนามของพระบิดา / สาวกินเม็ด)
เราจะเห็นผู้หญิงคนหนึ่งกำลังเข้าสู่พิธีกรรมบางอย่าง นางจะเริ่มจากสวดมนต์ จากนั้นจึงใช้ของมีคมกระซวกลูกนัยน์ตาของนางเองออกมา เเล้วกลืนกินมันลงไปในลำคอ ไม่พอ....นางเริ่มมีความสุข จึงใช้ของมีคมเฉือนเม็ดหัวนมของนางต่อ เเล้วเอาเข้าปาก เคี้ยว เเลกลืนกิน สุดท้ายของบทสวด นางเริ่มเปลื้องผ้าผ่อน ถ่างขา เเล้วเเลมองลงไปเบื้องล่างที่น้องสาว ก่อนที่จะใช้ของมีคมอันเก่า เฉือนเม็ดสวยงามที่ขึ้นตรงอวัยวะสืบพันธุ์เพศหญิงของนางออกมากิน อย่างอร่อย....

Act 4: The Pact (สนธิสัญญา)
เนื้อหาเกี่ยวกับการขายวิญญาณให้องค์ซาตานของหญิงสาวนางหนึ่ง เพื่อเเลกกับสิ่งที่นางปรารถนา....
Act 5: The Redemption Of Lost Souls (ข้าคือผู้ไถ่ถอนตราบาปของเหล่าดวงวิญญาณที่หลงทาง)
ตอนจบของหนัง นำเสนอเรื่องราวของเหล่าผู้ชำระล้างบาปสวมหน้ากาก กับศาสตราวุธสังหาร เเละเหยื่อของพวกมัน ที่กำลังยินดีปรีดากับความตายสุดสะพรึงตรงเบื้องหน้า! และฉากจบ(ฉากจบจริงๆของหนังเรื่องนี้) เมื่อชายเปลือยกาย เเละหญิงเปลือยกายที่กำลังคลานไปตามพื้นดินในช่วงต้นของหนัง คลานมาเจอกัน เเล้วก็....

****** ความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน
ถึงหนังจะมีความยาวเพียง 65 นาที เเต่ของบอกว่าฉากต่างๆที่ผู้กำกับ Davide Pesca ประเคนเข้าใส่คนดูนั้น สุดโต่งทางความนึกคิดของจริง มันหนักอึ้งมากๆครับ สมเเล้วที่มีหลายประเทศไม่ยินยอมให้หนังเรื่องนี้เผยเเพร่โดยเด็ดขาด ไม่เว้นเเม้เเต่การออนไลน์ภายใน(บาง)ประเทศ ในส่วนของการถ่ายทำ มุมกล้อง งานเอฟเฟคของหนังเรื่องนี้ ถือว่าเข้าขั้นเยี่ยม กับฉากจบที่เราแสนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีในช่วงท้ายสุด อันนำมาสู่ตราบาปชั่วนิจนิรันดร์ของมนุษย์ หลังดูจบ ให้ 9 / 10 คะเเนนครับ สำหรับสายเเข็ง ห้ามพลาดนะเออ

#แอดมินซามาร่า 😊

ความคิดเห็นที่ 1

หายสาบสูญ 6 ปี หนึ่งในหนังอันตรายที่สุดในโลก โดนแบนทั้งโลก!!

V

V

V

V

https://vk.com/video470963226_456239038?ysclid=llazv8elf7712902319


Function Used time : 0:0:0:0