****** มันทำให้คนดูเกิดอาการป่วย-จิตตก-ซึมเศร้า ยาวนานนับเดือนมาแล้ว : Arquivos da Morte – Monstruosidades / 2007 (ไฟล์มรณะบันทึกแห่งความชั่วร้าย) 😊

“ผมได้รับการบอกเล่าจากสมาชิกกลุ่มดูหนังในโลกใต้ดินคนหนึ่ง เกี่ยวกับไฟล์ต้องห้ามที่ชื่อ Arquivos da Morte – Monstruosidades / 2007-ไฟล์มรณะแห่งความชั่วร้าย ซึ่งเขาได้รับมันมา และได้ดูเข้าโดยบังเอิญ ไม่รู้หรอกว่าข้างในมีอะไร แต่หลังจากเปิดตัวไฟล์ดังกล่าวออกมาดูยังไม่ทันจบ สมาชิกท่านนี้ก็เกิดอาการหน้ามืด-ป่วย-จิตตก-ซึมเศร้า ยาวนานนับเดือน ไม่สามารถใช้ชีวิตอยู่อย่างปกติสุขได้ดังเดิม จนต้องไปรับการปรึกษาจากคลินิกใกล้บ้าน รับยามากิน ก่อนที่จะเป็นอะไรไปมากกว่านี้….”

Arquivos da Morte – Monstruosidades / 2007 (ไฟล์มรณะบันทึกแห่งความชั่วร้าย) เป็นไฟล์ที่แอบถ่ายทำในหลายประเทศ เช่น ไทย, อินโดนีเซีย, ญี่ปุ่น, ฯลฯ (เชื่อว่าเจ้าของไฟล์คือผู้กำกับชาวญี่ปุ่น)โดยเนื้อหาหลักๆใน Arquivos da Morte – Monstruosidades นำเสนอภาพสารคดีของจริง เกี่ยวกับซากศพที่ถูกฆ่า หั่น หรือตายจากอุบัติเหตุอย่างสุดสยดสยองพองขนหัว นอกจากนั้นตัวไฟล์ยังบอกเล่าเรื่องราวความน่าสะอิดสะเอียนของเหล่าเด็กน้อยที่ถูกทารุณกรรม และ…. ภาพจำฝังหัวของ “การฆ่าสัตว์” และคิดว่า ภาพการมัด และเชือดคอควายให้ตายอย่างช้าๆ ท่ามกลางความเจ็บปวดทรมานสาหัส น่าจะเป็นคลิปนี้ เพราะกว่าควาย 1-2 ตัวในคลิปจะตาย คือทรมานหดหู่และสิ้นหวังเอามากๆ ไม่แปลก ที่คนรักสัตว์บางคนมาเห็นเข้า อาจจะเกิดอาการช็อคสติหลุด จิตตกยาวนานนับเดือน….

สำหรับคนปกติ ไม่แนะนำให้หาดู
แต่ถ้าท่านไหนจิตแข็งและอยากลอง…. เชิญ!!!

#แอดมินซามาร่า 😊