****** คือโคตรหนังสยองขวัญในเรต ฉ 20+ ของจริง : Bloodrunner Zero Sessions / 2018-2019 😊   Share


****** คือโคตรหนังสยองขวัญในเรต ฉ 20+ ของจริง : Bloodrunner Zero Sessions / 2018-2019 😊

นี่คือคำโปรยก่อนรับชมหนัง….
“Not safe for work. The acts which are depicted in the film were all done for real. Special make-up was not used. Actual blood Flowed.” (เป็นชิ้นงานที่สุดแสนจะอันตราย ทุกการกระทำที่ปรากฏในภาพยนตร์เรื่องนี้ คือของจริง ไม่ได้ใช้เทคนิคพิเศษใดใดช่วยแต่ประการใด มีดคัทเตอร์กรีดลงไปตรงข้อมือจริง และเลือดก็ไหลจริงๆ)

Bloodrunner Zero Sessions / 2018-2019 ถือเป็นงานหายากแบบที่สุดอีกเรื่องหนึ่งในโลกใบนี้ งานชิ้นนี้ถือเป็น “โคตรแรร์ไอเท่ม” อีกเรื่องของวงการหนังสยองขวัญสายแข็งที่มีนักดูหนังจากหลายประเทศพยายามตามหามันกันชนิดพลิกแผ่นดิน แต่ปรากฏว่ามีน้อยคนนักที่จะขุดหามันเจอ และได้ดูตัว Full ของ Bloodrunner Zero Sessions จนจบ จวบจนวินาทีสุดท้ายของหนัง

ข้าพเจ้าค้นเจอหนังเรื่องนี้โดยบังเอิญ ณ สถานที่ลึกลับแห่งหนึ่ง ในรัสเซีย และอเมริกา….

Bloodrunner Zero Sessions / 2018-2019 คืองานหนังสั้นสยองขวัญ 3 เรื่องรวมเป็นหนึ่งของผู้กำกับ Director: Sade Sato จากประเทศญี่ปุ่น หนังสยองขวัญสาย Horror - Fetish ความยาว 56 นาที นำเสนอเรื่องราวอากาศเจ็บป่วยทางจิตของหญิงสาวคนหนึ่งอย่างชนิดจัดเต็ม กับอาการ Paraphilia-พาราฟีเลีย (สาย Fetish) ในกลุ่ม Hematolagnia หรือ Blood Fetish ซึ่งหนังประกอบด้วยตอนสั้นๆ(Sessions) ทั้ง 3 ตอน ดังนี้

Bloodrome Zero / 2018 : ตอนแรกความยาวประมาณ 16 นาที ตอนนี้นำเสนอเรื่องราวของสาวสวยในชุดนักเรียนนางหนึ่ง ภายในห้องพักส่วนตัว กับการเสพสารเสพติดบางชนิดบนโต๊ะ เสพฯอย่างจัดหนักจนนางเริ่มมึนเมา จากนั้นเรื่องราวก็เริ่มไหลย้อนกลับ นำไปสู่ที่มาของร่องรอยบาดแผนบนข้อมือ ซึ่งหนังแสดงให้เห็นถึงวินาทีที่นักเรียนสาวเริ่มใช้มีดคัทเตอร์กรีดลงไปบนข้อมืออย่างช้าๆ จัดเต็ม มีความสุข และล่องลอย

Bloodrome Zero 2 / 2018 : ตอนที่สองความยาวประมาณ 21 นาที นำเสนอเรื่องราวของนักเรียนสาวคนเดิม ที่เข้าไปลองดีในวัดร้างแห่งหนึ่งย่านชานเมือง ที่บริเวณรอบตัวอาคารบางหลังมีด้ายสีแดงพันเอาไว้รอบ จากนั้นนางก็ได้เจอผีสาวในชุดขาวที่เพิ่งคลอดลูกออกมา และก็การใช้ใบมีดโกนกรีดที่ข้อมือของผีสาวอย่างชนิดบ้าคลั่งจนสติหลุด

e Bloodrome / 2019 : ตอนสุดท้ายของ Sessions ตอนนี้มีความยาวประมาณ 14 นาที นำพาคุณผู้ชมเข้าไปเดินเยี่ยมชมห้องต่างๆภายในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง กับหญิงสาวตาบอดหนึ่งข้าง ที่ซึ่งนางกำลังใช้มีดคัทเตอร์คมๆและส้อมสำหรับรับประทานอาหาร ทำการชำเราข้อมือตัวเองอย่างเริงรื่นและเบิกบาน จนโลหิตสาดกระจายเต็มกำแพง สวยราวดอกไม้บานในยามอรุณรุ่ง

ช่วงท้ายของหนังมีแถม Behind the Scenes (งานเบื้องหลัง) สั้นๆประกอบไว้แนบท้ายของไฟล์หนังด้วยนะ(อย่าลืมดูกันล่ะ)

หลังดูจบ….
สมกับเป็นงานระดับ “โคตรแรร์ไอเท่มของวงการหนังโหด” กว่าจะตามเจอ แทบพลิกแผ่นดินหากันเลยทีเดียว

จากที่หนังเกริ่นคำโปยเอาไว้ในตอนช่วงต้นเรื่องที่ว่า “Special make-up was not used. Actual blood Flowed.” หลังดูจบ สองจิตสองใจว่านางเชือดข้อมือจริงๆใช่ไหม หรือมีการแอบใช้เทคนิค-เอฟเฟคพิเศษช่วยหรือเปล่า คือมันสมจริงเอามากๆ จนทำให้เราเชื่อได้เลยว่า มันคือของจริง หรือ….มันจะเป็นของจริง อืมมม…. อันนี้คงต้องนั่งดูให้จบกันเอาเอง แล้ววิเคราะห์พิจารณาอยู่ในดุลพินิจของแต่ละคน

บางตอนภายในหนัง สร้างความอึดอัดให้คนดูค่อนข้างมาก จนเคยได้ข่าวว่า ฉากกรีดข้อมือ ทำให้มีนักดูหนังบางคนถึงกับเป็นลมมาแล้ว

ก็ถือเป็นประสบการณ์แปลกใหม่อีกเรื่องสำหรับการดูหนังสยองขวัญสายแข็งติดเรต ฉ 20+ / Danger กันเลยทีเดียว ให้ 9 / 10 คะแนนครับ ตื่นเต้นดีนะเรื่องนี้ หนังไม่ยาวเกินไปด้วย แต่กว่าจะดูจบ สำหรับบางคน อาจมีอ้วกแตกกันไปข้าง อิอิอิ

#แอดมินซามาร่า 😊

ความคิดเห็นที่ 1

บลัดรันเนอร์ ซีโร่ เซสชัน / 2018-2019

V

V

V

V

https://vk.com/id690366753?z=video690366753_456239251%2Ffeae7b079aa43353fb%2Fpl_wall_690366753


Function Used time : 0:0:0:0