****** เป็นหนังสยองขวัญจากอินเดียที่มีกระบวนการนำเสนอและรูปแบบที่แปลกๆ : Ludo / 2015 (คืนวิปริตกับรักของสี่เราในศูนย์การค้า) 😊

เรื่องราวของสาวมัธยาปลายและหนุ่มน้อยไก่อ่อนสอนขันในอินเดียรวมกันสองคู่ ที่ค่ำคืนนี้ต่างหนีออกจากบ้านเพราะอารมณ์มันเรียกร้องให้ต้องออกมาซำกันให้จงได้

หลังจากขับมอเตอร์ไซค์คันงามสองคันออกหาเช่าโรงแรมนับสิบแห่ง แต่เพราะกฎหมายอินเดียเคร่งมากๆในเรื่องการปล่อยห้องเช่าสำหรับเด็กนักเรียนมัธยมผู้ยังไม่บรรลุนิติภาวะ เลยไม่มีโรงแรมไหนกล้าปล่อยห้องให้

#ก็ปล่อยให้ใจบรรดาลแรงไปสิ

ยังไม่ยอมแพ้ ไม่ยอมกลับบ้านโดยเด็ดขาด เพราะอารมณ์เงี่xนทั้งใจและกายมันเรียกร้องแบบที่สุด เลยแอบเข้าไปหลบซ่อนกันอยู่ในศูนย์การค้า รอให้ห้างเลิกช่วงกลางดึก ก็แอบออกมาจากที่ซ่อน ทั้งห้าง คืนนี้ คือโรงแรมของสี่เรา ซำกันให้เต็มคราบ 555

ไอเดียแจ๋วววววววว

โอ๊ววววว.... แต่ดูเหมือนว่าผิดแผนนิดๆ เพราะในศูนย์การค้าแห่งนี้ ดันไม่ได้มีเพียง 4 คนนี้นะสิ ยังมีใครบางคนแอบซ่อนอยู่ด้วย อืมมม....

หลังดูจบ....

หนังดีเลยนะ ช่วงแรกๆถึงช่วงกลางๆเรื่องผู้กำกับถ่ายทำเจ้า Ludo / 2015 ออกมาได้ดีเลย ทั้งมุมกล้อง โครงเรื่อง เทคนิคพิเศษต่างๆ คือเข้าขั้นน่าสนใจมากๆเลยล่ะ เสียดายช่วงท้ายๆของหนัง ตอนที่ทั้งสี่ได้เจอกับบางสิ่งบางอย่างที่แอบซ่อนตัวอยู่ภายในศูนย์การค้า แล้วก็มีการเล่าถึงอดีตของสถานที่และตัวบุคคล(บางกลุ่ม) ดูเหมือนพลัง และความน่าสนใจ ของหนังลดลงบ้างตามอัตภาพ

ให้ 7 / 10 คะเเนน ดูได้เรื่อยๆครับ แต่สนุกหรือเปล่า แล้วเเต่คนดูเลยนะ

สำหรับแอดมิน ถ้าแบ่งหนังออกเป็น 3 ส่วน 1-2 คือชอบ 3 คือ ไม่ชอบ

#แอดมินซามาร่า 😊