****** ครั้งหนึ่งมันเคยถูกเล่าขานว่า เป็นหนังป่วยที่สุดในโลก : The Sickest Video On Earth 1994 (ห้ามเปิดหนึ่งเก้าเก้าสี่) / หนังไม่ระบุปีที่สร้าง😊   Share


****** ครั้งหนึ่งมันเคยถูกเล่าขานว่า เป็นหนังป่วยที่สุดในโลก ที่ซึ่งเรื่องราวภายใน ส่วนใหญ่ดึงเอามาจากยุคปี ค.ศ. 1994 เพราะคนตัดต่อสร้างออกมาได้ป่วยเกินเยียวยาจนหนังถูกสั่งแบนไปแล้วทั้งโลก : The Sickest Video On Earth 1994 (ห้ามเปิดหนึ่งเก้าเก้าสี่) / หนังไม่ระบุปีที่สร้าง😊

“The Sickest Video On Earth (1994) This item contains content some may find inappropriate or offensive Discretion is advised, นี่คือการรวมคลิปวิดีโอที่ป่วยที่สุดในโลก (1994) ไว้เป็นหนึ่งเดียว รายการนี้มีเนื้อหาบางส่วน ซึ่งอาจพบว่าไม่เหมาะสม วิปริต วิกลจริต ป่วย หรือน่ารังเกียจต่อบุคคลทั่วไป สำหรับผู้ที่สนใจ แนะนำให้ใช้ดุลยพินิจในการรับชมอย่างสูงที่สุด” (ข้อมูลจากบางเว็บไซต์ในต่างประเทศ)

*หนังเรื่องนี้คุณ “Saŋğĸørŋ Arm” แนะนำเข้ามาครับ

“ไม่มีใครรู้หรอกว่าผู้กำกับ(คนตัดต่อ)วิดีโอชุดนี้คือใคร เป็นชายหรือหญิง อาศัยซุกหัวนอนอยู่ในประเทศไหน หรือแม้นกระทั่งหนังถูกสร้าง-ตัดต่อขึ้นมาแล้วเสร็จในปีใด….ใช่ ไม่มีใครรู้ แต่ที่รู้กันแน่ๆ คือ The Sickest Video On Earth 1994 (ห้ามเปิดหนึ่งเก้าเก้าสี่) เป็นอะไรที่มันหายาก สุดขั้วเอามากๆในยุคสมัยหนึ่งชนิดมีคนเคยหามันเจอ และรับชมจนจบน้อยประหนึ่งการงมเข็มในมหาสมุทร….” (ผู้เขียน)

สันนิษฐานว่าหนังถูกสร้างหลังปี ค.ศ. 2001

The Sickest Video On Earth 1994 เป็นหนัง-คลิปวิดีโอความยาว 1.50 ชั่วโมง เริ่มจากวิดีโอของกลุ่มคนปริศนาที่จับชายเคราะห์ร้ายนายหนึ่งมาปิดตาด้วยผ้าขาว จากนั้นทำการมัด พันธนาการทั้งร่าง แล้วก็ค่อยๆใช้มีดตัด หั่นข้อมือของเขาออกอย่างเชื่องช้าแต่สุดทรมาน จนมันขาดสะบั้นออกจากกันอย่างโคตรสยดสยอง, เพลงแนว Heavy Metal ที่กระหน่ำกลางเวที กับกลุ่มคนที่รักการแสดงในแนวทางอย่าง S&M (Sadism-Masochism)แบบสุดหัวใจ เข็มแทง แส้ฟาด น้ำตาเทียนปาด ตะปูตอกไข่, แล้วก็ หนังนำคนดูไปตามรอยภาพถ่ายหารับชมยากที่เคยถูกนำมาสร้างเป็นหนังสยองขวัญใต้ดินที่ชื่อ The Degenerates / 2021 มันเป็นภาพถ่ายของจริงจากคดีฆาตกรรมที่มีชื่อว่า “Robert Beckowitz murder” จากคดีฆาตกรรมโหดของ Robert Schwartz เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2001 ในเมือง Leesburg รัฐเวอร์จิเนีย หรือคดีฆาตกรรมที่ลูกสาวและแฟนหนุ่มช่วยกันรุมฆ่าพ่อตัวเอง ด้วยการหั่นคุณพ่อของเธอออกเป็นชิ้นๆ แล้วทำการถ่ายภาพไว้เป็นที่ระลึกร่วมกันอย่างสุดวิปริต

ภาพตัดมาที่คลับกลางคืนที่ไหนสักแห่ง ที่ซึ่งมันเป็นคลับที่เฉพาะทางแบบที่สุด นักร้อง นักดนตรีของบางวงเกือบแก้ผ้าเปลือยกายขึ้นแสดงหมดทั้งวง มีการใช้ของแข็ง ของมีคม ทุบตีตามร่างกายเพื่อให้เลือดออกและสุดเหวี่ยง มีการเอาขี้มาละเลงตามตัวขณะร้องเพลง รวมถึงนักร้องจับกุเจี๊ยวฉี่ยิงใส่หน้าคนดูข้างล่างเวทีด้วย(มันวงดนตรีแนวไหนกันเนี่ยๆ?)

จากนั้นผู้กำกับหนังจะพาคนดูไปรับชมอะไรแปลกๆกัน เป็นสาวที่มีนมสองข้างใหญ่กว่าแตงโมสองลูกนำมาต่อกัน และมนุษย์เพศชายที่ชอบปลุกอารมณ์ทางเพศด้วยการดึงเอาลูกอัณฑะมาทำสกรูเกลียว 10 กว่ารอบจนขึ้นสวรรค์, การทรมานเหยื่อสาวด้วยการใช้เชือกผูกนมเอาไว้ทั้งสองเต้าแล้วห้อยพวกนางแขวนแบบทาซาน(โอ๊วววว เสียวนมฉีกขาดมาก ทำไปได้ยังไง อันนี้น่ากลัวมากๆ), อืมมม…. แล้วก็ ขี้ของสาวพิการที่กำลังถูกขับถ่ายออกมาจากร “รู” แล้วละเลงใส่ลงไปบนดวงตาของชายผู้โชคร้าย, มีการตัดคลิปสั้นๆของสาวกินปลิงผสมนมสด และสปาเก็ตตี้ปลิงดำที่กำลังคลานกระดึ๊บๆๆจากหนังวิปริตของญี่ปุ่นเรื่อง Squirmfest /1989 และภาค 2 ของมัน ตัดใส่แถมลงมาด้วย, แล้วก็เข้าสู่ช่วงตุ๊กตาป่วย เอ้อ…. , จากนั้น พาไปชมพิธีกรรมของลัทธิซาตาน, พาไปชมห้องสำหรับประหารชีวิตในคุกที่อเมริกา(เก้าอี้ไฟฟ้า), ต่อด้วยคลิปวิปริตเพิ่มเติมอีกบางตัว, และปิดท้ายด้วยคลิปที่โคตรของโคตรติดตา กับจิ๊มิ๊ปืนกลของสาวเปลือยนางหนึ่ง ซึ่งนางสามารถสั่งให้น้องสาวของนางส่งเสียงยิงรัวเป็นปืนกลได้ (555+)

หลังดูจบ….
ง่ายๆ มันคือ MDPOPE ในเวอร์ชั่นลดทอนพลังการทำลายล้างลงเหลือราว 1 ใน 4 ส่วน
หลายคลิป หลายภาพเลยที่อาจจะสั่นสะเทือนจิตใจของผู้รับชมให้เกิดอาการจิตตก-ภาพติดตาเอาได้ง่ายๆ
ฉะนั้น ท่านไหนเป็นมือใหม่ในวงการนี้ ค่อยๆดู ช้าๆ ถ้ารู้สึกไม่ไหว ให้กดหยุดดูในทันที(เดี๋ยวมีคว่ำ)
และสำหรับท่านไหนที่เคยผ่านของหนักใน “ศึก 13 หนังสยองขวัญในตำนานต้องห้ามตลอดกาลปีล่าสุด 2022” มาแล้ว เชิญจัดเจ้า The Sickest Video On Earth 1994 ได้ตามสะดวก เพราะถือว่าท่านมีภูมิคุ้มกันในระดับที่ดีเยี่ยม รับประกันว่าหลังดูจบ เบิกบานสดชื่นแจ่มใสสำราญบานหทัยแน่นอน ของหายาก คุณค่าที่สายแข็งอย่างคุณคู่ควร เอาไป 8.5 / 10 คะแนนครับผ๊มมม อิอิอิ

#แอดมินซามาร่า 😊

ความคิดเห็นที่ 1

(ห้ามเปิดหนึ่งเก้าเก้าสี่)

กดเข้าลิ้งนี้
https://archive.org/details/the-sickest-video-on-earth-1994_202107

กดยืนยันการรับชมที่คำว่า
I Understand and wish to view this content.

ความคิดเห็นที่ 2

I Undertand and wish to this content.


Function Used time : 0:0:0:0