****** เธอกับฉันกับฉัน 14 กุมภาฯวันแห่งความรัก #มาให้ฉันกินซะดีๆ คือหนังจิตหายากระดับต้นๆในโลกใบนี้ : Trouble Every Day / 2001 (รัก-รอ-เขมือบ !! ) 😊 😊 😊

“Trouble Every Day : เคยอ่านบทความของหนังเรื่องนี้มาอยู่บ้าง มันเคยตีพิมพ์ในนิตยสาร Buoscope กับ Filmvirus คือถึงมันจะมีเลือด มีเซ็กซ์ แต่สัดส่วนของหนังจะออกไปในทางหนังอาร์ท จิตวิทยา มากกว่าหนังสยอง เป็นเรื่องของสามีภรรยาสองคู่ คู่แรก ฝ่ายชายเป็นหมอ ที่พยายามรักษาภรรยาตัวเองที่เกิดวิปริตกระหายอยากกินเนื้อผู้ชายทุกครั้งที่มีอารมณ์ทางเพศ ส่วนอีกคู่ตรงกันข้ามกัน เป็นคู่รักข้าวใหม่ปลามัน ที่ฝ่ายชายเป็นโรคประหลาด อยากกินเนื้อผู้หญิงทุกครั้งที่มีอารมณ์ทางเพศ และต้องพยายามยับยั้งชั่งใจตัวเองไม่ให้เขมือบแฟนตัวเองไปก่อน เรื่องก็จะดำเนินมาจนกระทั่ง ผู้หญิงฝ่ายนึง กับผู้ชายอีกฝ่ายนึงมาเจอกัน จนพวกเค้าต่างรู้ดีว่าป่วยเหมือนกัน จากนั้นก็...... อนึ่ง ผู้หญิงจิตป่วยในเรื่องนี้ก็คือ เบียทริกซ์ ดาลลัส ที่เล่นเป็นสาวชุดดำใน inside” (อ้างจาก AguileraAnimato / Horrorclub)

Trouble Every Day ปี 2001 คือหนังสัญชาติฝรั่งเศสเรตอันตราย แนว Horror-Thriller-Drama สุดเข้มข้นของผู้กำกับ Claire Denis ร่วมเขียนบทหนังโดย Jean-Pol Fargeau ใน Trouble Every Day นำเสนอเกี่ยวกับหญิง-ชายชาวฝรั่งเศสสองคู่ที่เกิดอาการผิดปกติ / วิปริตภายในจิตและการแสดงออก คู่แรกฝ่ายชายเป็นหมอส่วนฝ่ายหญิงมักเกิดอาการกระหาย-อยากกินเนื้อของหนุ่มคู่ขาทุกคนที่เธอหลอกมาร่วมหลับนอนด้วย คู่สองฝ่ายหญิงเป็นสาวผมสั้นวัยสดใสส่วนฝ่ายชายก็มีอาการในลักษณะเดียวกันกับหญิงรายแรก คือเขาต้องการกินเนื้อของสาวคู่ขาทุกคนที่ผ่านเข้ามาในชีวิต…………

มันเริ่มจากหญิงสาวสวยหุ่นดี ผมสีดำ นัยน์ตาคมนางหนึ่ง เธอยืนรอคอยใครเพียงบางคนอยู่ริมถนน สาวนางนี้เธอมีชื่อว่า Coré (รับบทโดย Béatrice Dalle / ก็คนที่เล่นเป็นสาวชุดดำใน inside นั่นไง) รอไปได้สักพัก และแล้วชายหนุ่มวัยกลางคน-พนักงานขับรถบรรทุกก็จอดรถรับเธอขึ้นไป เวลาผ่านไปเรื่อยๆ ในไม่ช้าสามีของเจ้าหล่อน หนุ่มผิวสี-คุณหมอผู้อารีย์นาม Léo (รับบทโดย Alex Descas) ก็มาพบเธอนั่งหัวเราะอยู่กลางพงหญ้าข้างทาง กับศพของชายหนุ่มพนักงานขับรถบรรทุก ที่ซึ่งถูกสาว Coré กระทำทารุณกรรมทางเพศ สุดท้ายจึงกัดกินเหยื่อเป็นอาหารมื้อค่ำอย่างเริงรื่น !!

อีกฟาก…….มันเริ่มจากชายหนุ่มหน้าเข้ม-หนวดงามนายหนึ่งชื่อ Shane Brown (รับบทโดย Vincent Gallo) กับเเฟนสาวผมสั้น ร่าเริงสดใสสมวัยชื่อ June Brown (รับบทโดย Tricia Vessey) คู่รักหนุ่มสาวที่มาใช้บริการห้องพักในโรงแรมสุดหรูแห่งหนึ่งกลางเมืองด้วยธุระบางประการ แต่ภายในห้อง พ่อหนุ่ม Shane Brown กลับกำลังครุ่นคิดอย่างเอาเป็นเอาตายว่าจะหักห้ามจิตใจของตนเองอย่างไรเวลาที่ต้องมีเพศสัมพันธุ์กับแฟนสาวคนนี้ เขาอยากที่จะมีเพศสัมพันธุ์กับเธออย่างสุดลึกซึ้ง แต่ในอีกฟากหนึ่งของจิตใจ เขาก็อยากฉีกเนื้อของเจ้าหล่อนออกเป็นชิ้นๆ กินให้อร่อยคาปาก สดๆ จนในบางครั้ง Shane Brown ต้องใช้ยาสำหรับระงับอาการดังกล่าวไว้ เขาไม่ต้องการที่จะบดขยี้-ฉีกร่างของแฟนสาวออกเป็นชิ้นๆเพื่อเป็นอาหารมื้อค่ำอย่างเริงรื่นในคืนนี้ !!

วันหนึ่ง…..วัยรุ่นผู้อยากรู้อยากเห็นสองคนได้แอบปีนเข้าไปภายในเขตบ้านของสาว Coré อาศัยช่วงตอนที่สามีสุดรักของเธอ คุณหมอผู้ใจดีออกไปทำงานนอกบ้าน เด็กหนุ่มอยากลองรสรักอันเย้ายวนของสาวสวยที่กำลังยืนยั่วสวาทอยู่ ณ ตรงหน้าเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ฝ่ายสาว Coré เห็นเด็กน้อยวัยกำลังน่ารักน่าเคี้ยว(กิน)ก็เชิญชวนให้เขาเข้ามาภายในห้องอย่างใจเย็น และรู้งาน เด็กหนุ่มเดินตามจนเข้าไปในห้องนอน หญิงสาวเริ่มมีรอยยิ้มเปล่งประกายอย่างประหลาด……. ขณะเดียวกัน หนุ่มนักกินเนื้อมนุษย์อย่าง Shane Brown สืบรู้มาว่ายังมีคุณหมอนักค้นคว้าตัวยาสำหรับรักษาโรคที่เขาเป็นอยู่นี้ คุณหมอคนนั้นชื่อ Léo และในโลกนี้ยังมีคนในลักษณะเดียวกับตนอยู่อีก เป็นดังนั้นพ่อหนุ่ม Shane Brown ไม่รีรอให้ชักช้า คิดได้เพียงครู่เขาก็ตัดสินใจเดินทางมาจนถึงบ้านของคุณหมอ Léo ปรากฏว่าประตูทางเข้าปิดไว้(คงไม่มีคนอยู่บ้าน) ด้วยความที่ใจร้อน Shane Brown จึงปีนกำแพง และไขกลอนประตูเข้าไปข้างในเสียเองเพื่อแอบเข้ามาขโมยตัวยาดังกล่าวเสีย แน่นอนล่ะว่าคุณหมอไม่อยู่ แต่ภาพที่ปรากฏอยู่ตรงเบื้องหน้าพ่อหนุ่มหนวดงาม Shane Brown กลับเป็นภาพของหญิงสาวในชุดโชกเลือด ริมฝีปากของเจ้าหล่อนมีโลหิตมนุษย์สดๆที่เพิ่งผ่านการกินมาหมาดๆ ไหลรินแดงฉานน่ากลัว และแล้ว มนุษย์กินคนหนุ่ม-สาว สองคน ก็ได้พบหน้ากันเป็นครั้งแรก…………..

Trouble Every Day / 2001 ออกฉายครั้งแรกเมื่อ 11 กรกฎาคม ปี 2001 ในประเทศฝรั่งเศส ในระบบพากย์ 2 ภาษาคือ ภาษาฝรั่งเศส และภาษาอังกฤษ หนังมีความยาวประมาณ 1.36.46 ชั่วโมง นำแสดงโดย Vincent Gallo, Tricia Vessey เเละ Béatrice Dalle

ฉากโหด-ดิบ-จิต……ที่เป็นที่กล่าวขานกันใน Trouble Every Day / 2001

ฉากโหด-ดิบ-จิต……ที่เป็นที่กล่าวขานกันใน Trouble Every Day / 2001 หากนักดูหนังรับชม Trouble Every Day / 2001 จนจบทั้ง 1.36.46 ชั่วโมง อาจสรุปหรือวิเคราะห์ได้ว่าฉากอันตราย-โหด-ดิบ ชวนจิตตกในหนังเรื่องนี้นั้นมีอยู่ด้วยกันทั้งสิ้น 3 ฉากใหญ่ๆ ดังนี้

ฉากแรก คือ ฉากที่สาว Coré ใช้มารยาล่อหลอกเด็กหนุ่มวัยแรกรุ่น-พ่อไก่อ่อนสอนขันนายหนึ่ง ซึ่งลอบเข้ามาหมายเผด็จสวาทเจ้าหล่อนภายในห้องนอนส่วนตัว โดยหารู้ไม่ว่าสาวสวยนางนี้น่ะ “ไม่ธรรมดา” เลยถูกสาว Coré เล้าโลมจนลุ่มหลง สุดท้ายเธอจึงกินหนุ่มน้อยอย่างเอร็ดอร่อย เป็นการกินที่ใช้ซี่ฟันบดขยี้ไปทั้งร่าง กัดจนโลหิตไหลนองพื้น เหยื่อถูกทรมานจนสาหัสปางตาย ในที่สุด วาระสุดท้ายของเหยื่อรายนี้ก็มาถึง เมื่อ Coré ตะปบกัดเข้าที่ต้นคอ หนุ่มวัยแรกรุ่นร้องเสียงหลงอย่างสุดเจ็บปวด ทรมาน และชวนเวทนาเป็นยิ่ง…………

ฉากสอง คือ ฉากที่หนุ่มหนวดงาม ตัวเอกฝ่ายชายของเรื่องอย่าง Shane Brown ไม่สามารถหักห้ามจิตใจที่ต้องการกินคู่นอนคนล่าสุดได้ ทั้งหัวใจ ทั้งจิตใต้สำนึกของ Shane Brown คิดถึงแต่สาวนางหนึ่งซึ่งเป็นแม่บ้าน-พนักงานทำความสะอาดห้องภายในโรงแรมที่เขาและแฟนสาวพักอยู่ แฟนสาวของเขาอย่างสาว June พยายามที่จะสอดแทรกให้รักของเธอและเขาสมดั่งใจมุ่งหวังด้วยกันทั้งสองฝ่าย แต่ไม่เลย พ่อหนุ่มหนวดงาม Shane Brown ได้เพียงเล้าโลมแฟนสาว แต่เขาไม่สามารถมีอะไรที่เกินเลยกว่านี้กับเธอได้ เขารีบวิ่งเข้าไปในห้องน้ำ ลงกลอนประตู และกระทำการ “สำเร็จการศึกษาให้แก่ตนเอง” จนลุล่วงเป้าหมาย โดยมีแฟนสาวนั่งทุบประตูห้องน้ำ ร่ำไห้ปิ่นจะขาดใจถึงชีวิตครอบครัวที่ล้มเหลวอยู่ข้างนอก

ฉากสุดท้าย เป็นฉากที่หนุ่ม Shane Brown ยอมรับสภาพแล้วว่า “ไม่ไหวแล้วจริงๆ ฉันไม่สามารถหักห้ามจิตใจไม่ให้กินเธอได้” ปรากฏว่าพ่อหนุ่มหนวดงามเลยสะกดรอยตามสาวแม่บ้าน-พนักงานทำความสะอาดที่ตนเองสนใจ แอบย่องเข้าไปภายในห้องพักของเธออย่างใจเย็น จับเธอกดลงกับพื้น กระทำการล่วงละเมิดทางเพศอย่างสุดทารุณ และลงมือเปลื้องผ้าของเจ้าหล่อนออกโดยสะดวก เขาใช้ซี่ฟันกัดทะลวงลงไปตรงของสงวนสุดรักของเจ้าหล่อน ณ บริเวณที่ต่ำกว่าสะดือ เสียงหวีดร้องด้วยความเจ็บปวดอย่างสาหัสของสาวสวยวัยแรกรุ่น-แม่บ้านโรงแรมคนขยันดังก้องห้องแต่งตัวอย่างสยดสยอง มันเป็นเสียงหวีดร้องสุดทรมาน และชวนให้เวทนายิ่งกว่าในกรณีวัยรุ่นชายคนแรก โลหิตกระจายพื้นห้อง แต่กลับมีใบหน้าของชายหนุ่มหน้าดุ หนวดงาม ยิ้มอย่างสุขในอารมณ์ เป็นสุขที่ยิ่งกว่าสุขใดใด………

#แอดมินซามาร่า 😊