****** เป็น “โคตรแรร์ไอเท่ม” ที่หลุดขึ้นมาจากส่วนที่ลึกที่สุดพิกัดหนึ่งใน Dark Web ไม่จำเป็นก็อย่าไปหามันมาดูกันเลย เดี๋ยวจะเกิดอาการจิตตกเปล่าๆ : Death2Kuffar / 2008 😊   Share
****** เป็น “โคตรแรร์ไอเท่ม” ที่หลุดขึ้นมาจากส่วนที่ลึกที่สุดพิกัดหนึ่งใน Dark Web ไม่จำเป็นก็อย่าไปหามันมาดูกันเลย เดี๋ยวจะเกิดอาการจิตตกเปล่าๆ : Death2Kuffar / 2008 😊

*เรื่องนี้แนะนำเข้ามาโดยคุณ Saŋğĸørŋ Arm

Death2Kuffar / 2008 ถือเป็นงานหายากระดับ “โคตรแรร์ไอเท่ม” ที่หลุดขึ้นมาจากส่วนที่ลึกที่สุดพิกัดหนึ่งใน Dark Web ตัวงานมีความยาวราว 17 นาที (17.08 นาที) แต่ปรากฏว่าหาแหล่งดูยากแบบที่สุดระดับต้นๆในโลกใบนี้ จนแปลกใจว่าภายในของ Death2Kuffar มีอะไรซ่อนไว้กันแน่ จึงถูกเอาไปแอบไกลลิบสุดขอบโลกซะขนาดนั้น

ได้รับงานชิ้นนี้มาแบบบังเอิญจากเพื่อนสมาชิกเพจท่านหนึ่งที่แอบสะกิดส่งให้ มันถูกปล่อยไว้ในบางพิกัดของเว็บใต้ดิน ก็นั่งดูนะ ดูจนจบ ไม่ยาวมากแค่ 17 นาทีเอง แต่เป็น 17 นาทีนรกที่อาจทำให้ใครหลายคนดูได้ไม่จบ ต้องรีบปิดหน้าจอคอมฯลงก่อน เพราะไม่สามารถทนกับภาพอันสุดแสนทารุณกรรม บ้าคลั่งภายในได้

“เพราะทุกคลิปภายใน Death2Kuffar คือของจริง 100% อืมมมม ก็นั่นแหล่ะ….”

Death2Kuffar / 2008 เปิดเรื่องด้วยภาพเหตุการณ์สุดสะเทือนขวัญในอดีต เหตุวินาศกรรม 9/11 เครื่องบิน 2 ลำถูกปล้นเพื่อใช้พุ่งชนตึกแฝดเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ในนิวยอร์ก (คลิปภาพตัดเอามาส่วนหนึ่งจากช่วง CNN Exclusive) หลังจากนั้นก็เป็นคลิปที่ถูกส่งต่อมาจากกลุ่มมุญาฮิดีน และก็อัลกออิดะห์ ที่ประกาศตนเองในคลิปว่า “Soldiers of Allah” ตามด้วยคลิปรวมๆแบบลากยาว ฆ่าตัดคอเชลย, ปืนยิงหัวกลุ่มเชลยทิ้ง, เอาอาก้ายิงหัวผู้หญิง, แล้วก็พวกคลิป Car bomb ใส่รถจิ๊บทหาร เวียนๆกันไปประมาณนี้จนจบชิ้นงาน

หลังดูจบ
มันเป็นงานที่หายากเอามากๆเลยนะ
แต่ อืมมมม…. ไม่พูดดีกว่า

#แอดมินซามาร่า 😊

ความคิดเห็นที่ 1

(D2K) 😊


วิธีหาลิ้งดู

เข้ากูเกิ้ล

ใส่คำในการค้นหาลงไป คือ.... death2kuffar (2008) [17min] - wpd - watchpeopledie.tv


Function Used time : 0:0:0:15