****** คืองานระดับ “โคตรแรร์ไอเท่ม” จาก Dark Web ชื่อของมันคือ : Rare : a Dead Person 3 More Deep (อสุภะ 24 ) 😊 😊 😊 😊 😊   Share


****** คืองานระดับ “โคตรแรร์ไอเท่ม” จาก Dark Web ชื่อของมันคือ : Rare : a Dead Person 3 More Deep (อสุภะ 24 ) 😊 😊 😊 😊 😊

“หนังแอบถ่ายทำกันแบบลับๆ ในประเทศไทย”

เป็นหนังหายสาบสูญไปจากสารบบเมื่อราว 20-30 ปีก่อน คนสร้างคือ Director: Kiyotaka Tsurisaki (คนญี่ปุ่น) โดยได้ข่าวว่า Kiyotaka Tsurisaki เดินทางเข้ามาในประเทศไทย เข้ามาแอบถ่ายงาน Rare : a Dead Person อย่างลับๆโดยไม่ให้มีใครรู้ถึง 2 ภาค

ซึ่งตอนแรกเราก็เข้าใจว่า หนังมันมีเพียง 2 ภาคจริงๆ คือ Rare a Dead Person / 1994 และ Rare a Dead Person 2 / 1997 จวบจนมีข่าวลือในโลกใต้ดิน ว่ามีคนเอา Rare : a Dead Person 3 More Deep หนังหายสาบสูญเมื่อ 20-30 ปีก่อน ไปปล่อยเอาไว้ใน Dark Web ซึ่งพอลงไปตรวจสอบ ก็เจอจริงๆ และก็มีคนขุดขึ้นมาแอบปล่อยข้างบน บางพิกัดพื้นที่ อย่างลับๆ ตรงนี้จึงยืนยันได้ว่า หนังมี 3 ภาคจริงๆ

Rare : a Dead Person 3 More Deep (ย้ำว่า Child Warning) หรืออีกชื่อ คือ RARE: Ningendeatta hazu no nikukai MORE DEEP ผู้กำกับไม่ได้ระบุว่าหนังถูกสร้างขึ้นในปีใด แต่จากข้อมูลงานเอกสารหลายๆชิ้น พอที่จะคาดเดาได้ว่า “หนังน่าจะสร้างขึ้นหลังปี ค.ศ.1997” ในเว็บไซต์ IMDB ยังไม่มีสมาชิกเคยได้ดู หรือกดรีวิวเลยแม้เเต่คนเดียว (แสดงว่าหนังหารับชมยากมากจริงๆ)

เรื่องนี้เป็นหนังแนวสารคดีสยองขวัญ Genre: Documentary ความยาว 55 นาที ภาพรวมใน Rare : a Dead Person 3 More Deep นำเสนอเรื่องราวที่ถ่ายทำขึ้นจากมุมมองของกล้องถ่าย VDO ที่ Director: Kiyotaka Tsurisaki พกติดตัวมา เพื่อตามติดการทำงานของทีมกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่(เข้าใจว่าหนังถ่ายทำแถวกรุงเทพฯและแถบภาคกลางของไทย) โดยเป็นเรื่องเล่า ประสบการณ์ส่วนตัว ประกอบภาพศพในพื้นที่ดังกล่าว ในสถานที่เกิดเหตุจริง จำนวน 24 ศพ ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นศพที่ประสบอุบัติเหตุตามท้องถนน, ฆ่ากันตายในสถานที่ต่างๆ, หรือการทำอัตวิบากกรรมตนเอง, จนครบทั้ง 24 ศพ หนังเดินเรื่องไปเรื่อยๆ เนิบๆ จวบจนจบลงอย่างเชื่องช้า….

อืมมม….
ศพที่ 8 น่ากลัว ติดตาที่สุด
เป็นศพเด็กอายุราว 8 ขวบปี เด็กมากับศพที่ 6-7 (ชายวัยทำงาน) นั่งรถยนต์มาคันเดียวกัน แล้วก็ประสบอุบัติเหตุหมู่ ตายคารถ ศพเด็ก 8 ขวบใส่เสื้อแดง คอหักหมุนได้รอบ ตรงบริเวณลำคอทางฝั่งขวา คล้ายถูกกระเเทกจากของแข็ง จนคอโค้งงอผิดรูป ชิ้นเนื้อตรงลำคอโดนอัดจนหลุดกระจุยออกไปชิ้นใหญ่ๆ เลือดกระจายเต็มบริเวณ แขนขวา หัก งอผิดรูป หมุนได้รอบอย่างชวนสยดสยอง เด็กยังลืมตาอยู่ทั้งสองข้าง กล้องก็ถ่ายแบบซูมจะๆ Long Shot ลากยาวเหมือนแกล้งคนดู ตรงนี้เลยกลายเป็นภาพติดตาแบบที่สุดสำหรับบางคน….

หลังดูจบ พบว่า
มันเป็นของหายากแบบที่สุด จากโลกใต้ดิน
ไม่จำเป็น ก็อย่าพยามยามไปเสาะแสวงหาเอามาดูกัน
เพราะหลายคน หากดูจบ…. อาจเกิดอาการจิตตก กลายเป็นภาพจำฝังใจ เกิดอาการซึมเศร้าเอาได้ง่ายๆ

ให้ 10 / 10 คะแนน สำหรับความที่มันเป็น “โคตรแรร์ไอเท่ม” สุดหายากในโลก ณ ห้วงเวลานี้

#แอดมินซามาร่า 😊

ความคิดเห็นที่ 1

(อสุภะ 24 ) 😊
[Classic] RARE: A Dead Person 3 'MORE DEEP' (Child Warning)

V

V

V

V

https://watchpeopledie.tv/h/other/post/8689/classic-rare-a-dead-person-3


Function Used time : 0:0:0:0