****** การกลับมาอีกครั้งของงานไตรภาค.... หนังอันตรายเบอร์ 1 ของโลก! เล่าตำนานหนังสยองขวัญอันตรายที่สุดในโลกใบนี้ : Most Disturbed Person On Planet Earth / MDPOPE (บิกแบงแห่งอเวจีและโลกันต์มหานรก!!) 😊 😊 😊 😊 😊 😊 😊 😊   Share


****** การกลับมาอีกครั้งของงานไตรภาค.... หนังอันตรายเบอร์ 1 ของโลก! เล่าตำนานหนังสยองขวัญอันตรายที่สุดในโลกใบนี้ : Most Disturbed Person On Planet Earth / MDPOPE (บิกแบงแห่งอเวจีและโลกันต์มหานรก!!) 😊 😊 😊 😊 😊 😊 😊 😊

“ตอนที่ค้นพบมันครั้งแรก เมื่อวันจันทร์ที่ 2 กันยายน 2562 ผมยังไม่สามารถตั้งชื่อให้มันได้ เพราะความดุสยดสยองพองขนหัว วิปริต น่ากลัวของมันนั้นเหลือเชื่อเอามากๆ คิดว่าถ้าจะตั้งชื่อ ควรเอาชื่อของอะไรที่มันยิ่งใหญ่สุดขั้วเอามากๆมาตั้งแบบผสมคำให้มัน โดยชื่อจะต้องแสดงถึงแสนยานุภาพแห่งพลังการทำลายล้างอันยิ่งใหญ่ชนิดหลังดูมันจบทำให้เกิดอาการจิตตกแทบจะฆ่าตัวตายกันไปข้าง เลยมองไปที่การระเบิดครั้งใหญ่ของจักรวาล หยิบยืมกำเนิดและวิวัฒนาการของเอกภพในมหาจักรวาลวิทยา คำว่า #บิกแบง นอกจากนั้นก็ไปยืมคำว่า #อเวจี อันเป็นนรกขุมที่ทุกข์ทรมานที่สุด ลึกที่สุดในบรรดามหานรกทั้ง 8 ขุม ซึ่งร้อนด้วยไฟบรรลัยกัลป์แผดเผา เดือดดาลที่สุดในบรรดานรกทั้งหมดที่มี นำมาใช้ ยัง….ยังไม่จบ ผมแอบชอบคำว่า #โลกันตรมหานรก ซึ่งเป็นนรกที่หนาว เย็นยะเยือกที่สุด หากตกลงไปจากหน้าผาของนรกขุมนี้ เบื้องล่างคือมหาทะเลน้ำกรดอันสุดสะพรึงขวัญหัว ทรมานชั่วกัปกัลป์ เลยชอบใจ หยิบยืมคำว่า #โลกันต์มหานรก มาใช้ในการตั้งชื่อในครั้งนี้ด้วย ท้ายสุด เลยได้ชื่อของหนังเรื่องนี้อย่างเป็นทางการ ชื่อที่รวมเอาการระเบิดครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในมหาจักรวาล ชื่อที่รวมเอามหานรกสองขุม หนึ่งคือร้อนที่สุด และอีกหนึ่งคือเย็นยะเยือกที่สุดดำมืดที่สุด นำมาเป็นของขวัญสุดพิเศษ มองเป็นชื่อของหนังที่สุดขั้วที่สุดในโลกเรื่องนี้ ขอตั้งชื่อให้แก่มันว่า…. Most Disturbed Person On Planet Earth / 2013 (บิกแบงแห่งอเวจีและโลกันต์มหานรก!!)” (วาทะโดย : ผู้เขียน)

Most Disturbed Person On Planet Earth / 2013 (บิกแบงแห่งอเวจีและโลกันต์มหานรก!!)
ไตรภาคหนังในตระกูล MDPOPE (Most Disturbed Person On Planet Earth / 2013-2014-2019)

“ไม่คิดว่ามันจะมีถึง 3 ภาค ดูจบครบทั้งไตรภาคได้โล่กันพอดี….” (วาทะโดย : ผู้เขียน)
(*อนึ่ง คำว่า “ได้โล่” เป็นภาษาใต้แบบจำเพาะเจาะจงทางคตินิยมวิทยาสาย animism / “ได้โล่” แปลความหมายคือ “ผู้บรรลุ” )

เมื่อราว 6-7 ปีก่อน เคยได้ยินว่ามีหนังอันตรายที่สุดในโลกปล่อยออกมา มันใช้ชื่อเรียกกันในหมู่คนดูหนังโหดเรียกกันแบบขำๆว่า “เอ็มดี-ป๊อป-อี” แต่จริงๆแล้วชื่อย่อของมันจริงๆคือ “MDPOPE / 2013” หรือ Most Disturbed Person On Planet Earth / 2013 (The Most Disturbed Person On Planet Earth / 2013) เป็นหนังที่เมื่อสมัยสัก 7 ปีก่อน หายังไงก็หาไม่เคยเจอ จวบจนวันหนึ่ง (จันทร์ที่ 2 กันยายน 2562) ผู้เขียนได้ไปสืบค้นข้อมูลหนังโหดบางตัวใน VK ของรัสเซีย แล้วเจอสมาชิกของที่นี่ท่านหนึ่งชื่อคุณ “Chun He” อัพไฟล์ตัวเต็ม(ออนไลน์)ของหนังเรื่องนี้เอาไว้ใน VK เป็นไฟล์ตัวเต็มฉบับไร้การเซ็นเซอร์ใดใด 2.27 ชั่วโมงเต็ม เลยจัดการใช้ 9xbuddy โหลดแบบทะลวงเสียหน่อย จนได้ไฟล์ตัวเต็มของเจ้า Most Disturbed Person On Planet Earth / 2013 มาไว้ในครอบครอง

Most Disturbed Person On Planet Earth / Part 1 / 2013 (MDPOPE 1) : เรื่องนี้เป็นหนังโหด-วิปริต-เถื่อน-อันตรายที่สุดในโลก! ที่แม้แต่ Rotten Tomatoes และ IMDB ยังไม่กล้าเอ่ยถึงชื่อของมันตรงๆ ข้อมูลของมันเท่าที่รู้ หนังมีความยาว 2.27 ชั่วโมง หนังจัดอยู่ในประเภท Documentary | Horror ตัดต่อในประเทศสหรัฐอเมริกา(ปกปิดสถานที่ตัดต่อหนัง) โดยผู้กำกับของหนังเรื่องนี้เราไม่รู้จริงๆว่าเขา(หรือเธอ)คือใครกันแน่ รู้เพียงผู้กำกับใช้ชื่อปลอมในวงการว่า “Thomas Extreme Cinemagore” หรือ “Thomas Gorecin” (นักดูหนังบางคนก็เรียกชื่อย่อของผู้กำกับว่า “TEC” )

คำถาม…. แล้วภายใน MDPOPE / 2013 หรือ Most Disturbed Person On Planet Earth / 2013 ที่มันแอบซื้อขายกันในเว็บใต้ดิน(โดยเฉพาะใน Dark Web) มีอะไรซุกซ่อนแอบไว้ภายในกันแน่ มันถึงดูอันตรายซะขนาดนี้ (????)

คำตอบ…. ใช่ครับ ในนี้รวมคลิปหนังที่อันตายที่สุดในโลกใบนี้ตัดต่อรวมไว้ในที่เดียวกัน ตลอดระยะเวลา 2.27 ชั่วโมงเต็ม คนดูจะได้รับชมหนังแห่งนรกอย่างแท้จริง โดยรูปแบบการนำเสนอจะออกมาในแนวทางคล้ายกับหนังในตระกูล Faces of Death (แอบดูเป็นแอบดูตาย) แต่มันดูรุนแรงและโหดเหี้ยมกว่า Faces of Death หลายเท่าหลายขุมนัก เพราะคลิปส่วนใหญ่ที่นำมายำเป็นหนังเรื่องนี้ถูกกระชากขึ้นมาจาก Dark Web นี่สิ…. จึงไม่แปลกที่มี Real Snuff Films โผล่มาร่วมแจมในหนังเรื่องนี้ด้วยหลายคลิป ไม่เว้นแม้แต่ Snuff Films ที่ห้ามเอ่ยนามอย่างเด็ดขาดอย่าง “Daisy's Destruction” หรือ “D-D” ซึ่งผู้กำกับมีการแอบตัดเอาคลิปตัวดังกล่าวรวมใส่ไว้ใน MDPOPE ตัวนี้ด้วย นอกจากนั้นภายใน MDPOPE ยังมีคลิปวิปริตทำร้าย-ฆ่าสัตว์ชนิดที่ว่าคนดูหนังโหดจิตแข็งแล้วยังต้องเบือนหน้าหนี ปิดหนังทิ้งกันเป็นทิวแถว….

Most Disturbed Person On Planet Earth / Part 2 / 2014 (MDPOPE 2) : หนังโดยผู้กำกับปริศนาคนเดิม “Thomas Extreme Cinemagore” ภาคนี้บริบท-โครงสร้างภายในหนังใกล้เคียงกับภาคแรกที่สุด แต่เพิ่มความยาวของหนังชนิดทำเอาคนดูใจแป้ว(เพิ่มขึ้น) หนังเลยยาวขึ้น นานขึ้น ทำร้ายจิตใจคนดูเพิ่มขึ้นในอณู 3.08 ชั่วโมง เคยได้ยินบางกระแสใน Dark Web คุยกันว่า ภาคนี้แรงกว่าของปี 2013 (แต่บางคนก็ว่าภาคปี 2013 แรงกว่าภาคนี้)

Most Disturbed Person On Planet Earth / Part 3 / 2019 (MDPOPE 3) : คือภาคล่าสุดของหนังมหาประลัยในตระกูล “เอ็มดี-ป๊อป-อี” ภาคนี้เพิ่มความยาวของหนังเป็น 3.42 ชั่วโมง(หนังยาวมาก ดูกันให้ตายไปข้าง) โดยบริบทส่วนใหญ่ของภาคนี้ก็เน้นคลิปที่ผู้กำกับ “Thomas Extreme Cinemagore” ลงไปใน Dark Web แล้วก็ขุดหลายสิ่งหลายอย่างที่หาชมยากแบบสุดๆขึ้นมา ภาพรวมของหนังจึงวนเวียนอยู่กับคลิปการฆาตกรรมเหยื่อ-เผาทั้งเป็น-การร่วมรักกับศพ(ของจริง)และภาพคลิปจากอุบัติเหตุแบบโหดๆ รวมถึงการก่อการร้าย และคลิปในโลกใต้ดินระดับตำนานอย่าง “HORRIBLE RAZOR BLADE BEHEADING OF A FACELESS MAN IN AGONY” จากประเทศเม็กซิโก เป็นต้น (แต่ภาคนี้ดูแล้วเบากว่าสองภาคแรกอยู่พอสมควร)

****** ความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน
“ตอนแรกทดลองโหลดเจ้า Most Disturbed Person On Planet Earth / Part 1 / 2013 (MDPOPE 1) มาดู แต่ปรากฏว่าดูไม่จบครับ คือกดดู กดข้ามไปเรื่อยๆ อะไรพอรับไหวก็ดู อะไรไม่ไหวก็ไม่ต้องดูมัน…. ต้องพักอยู่ราว 3-4 วันจึงหยิบกลับมาดูอีกครั้ง เอ่อ….รอบนี้ดูจบอย่างมีเงื่อนไข (คือฉากไหนที่เกี่ยวข้องกับการทรมานสัตว์-ฆ่าสัตว์ เราจะกดข้ามไป รอบนี้ดูจบครับ เลยหยิบเจ้า Most Disturbed Person On Planet Earth / Part 2 / 2014 (MDPOPE 2) และ Most Disturbed Person On Planet Earth / Part 3 / 2019 (MDPOPE 3) มาดูต่อ….” (ผู้เขียน)

สุดท้าย…. แม้จะดูจนจบครบทั้งไตรภาค แต่ขอสรุปว่าเจ้าหนังในตระกูล MDPOPE ชุดนี้มันรุนแรงเกินไปสำหรับมนุษย์ปกติจริงๆแหล่ะ
สำหรับนักดูหนังสยองขวัญสายแข็ง-สายหลุดกรอบความเป็นมนุษย์ เชิญหามาเสพกันได้ตามสะดวกนะครับ สำหรับผู้เขียน “พอแล้ว ดูจบครบสามภาคนี้ได้โล่ (บรรลุแล้วครับ) ” ขอพักกายพักใจกลับไปหาหนังน่ารักๆอย่าง August Underground’s Mordum, Guinea Pig : Flower of Flesh and Blood, Salo the 120 Days of Sodom, หรือพวก A Serbian Film ดูยังรู้สึกว่าน่าอภิรมย์ในชีวิตมากกว่า….
พอแล้วครับ หนังในตระกูล MDPOPE เราจบกันเพียงเท่านี้ (555+) หนังเรื่องนี้ทำให้ Midsommar / 2019 (เทศกาลสยองขวัญ) ที่กำลังฉายในโรงหนังในหลายๆประเทศ ณ ขณะนี้ กลายเป็นเพียงเด็กอนุบาล 3 โรงเรียนหมีน้อย ที่กำลังยืนล้อมวง เลีย-อม-ยิ้ม-สีชมพู ท่ามกลางท้องทุ่งดอกลาเวนเดอร์อย่างมีความสุข จริงๆครับ….

*สำหรับคะแนน ผมให้ 10 / 10 คะแนนเต็มครับ
สำหรับนักดูหนังสยองขวัญสายแข็ง นี่คือ #คุณค่าที่คุณคู่ควรที่สุด! (กับประสบการณ์ลงนรกโลกันต์สักครั้งในชีวิต!) ซึ่งเชื่อว่าคงมีนักดูหนังสยองขวัญ(รวมถึงพวกสายแข็ง)ดูเจ้าหนังเรื่องนี้ 3 ภาคจบน้อยมาก เพราะส่วนใหญ่คนดูน่าจะตายห่าล้มลงกองกับพื้นก่อนวิ่งถึงเส้นชัยครับ…. (555+)

****** คำเตือนสุดท้ายสำหรับคนที่อยากลองของ
ใจไม่แข็ง-มีโรคประจำตัว-เด็ก-สตรีมีครรภ์-คนชรา-ผู้เคร่งในศีลธรรม….งดหามารับชมโดยเด็ดขาด เพราะท่านอาจตายได้! ส่วนใครสายแข็ง อยากลงนรกนรกโลกันต์สักครั้ง ขออวยพรครับ ดูจบ….ขออย่าตายคาหน้าจอคอมฯไปเสียก่อนนะเออ (โชคดีครับผม)

และนี่ก็คือคอมเม้นท์เพียงส่วนหนึ่งของนักดูหนังสยองขวัญ…ที่ครั้งหนึ่งเคยได้เผชิญหน้ากับมัน Most Disturbed Person On Planet Earth / 2013 (MDPOPE) (* คอมเม้นท์เพียงส่วนหนึ่งจากสมาชิกเพจฯ : บ่อน้ำของซามาร่า / และจากเว็บบอร์ด soccersuck )

คุณ Uncen Sored “พึ่งปิดมะกี้ไม่รู้จะเอ่ยคำว่าอะไร ผมคิดว่าผมแข็งแล้วนะ.. ผมยังกล่าวขอโทษชีวิตตัวเองทุกๆชั่วโมงไม่หยุดอยู่เลยที่เข้าไปดู ดูไม่จบจริงๆ ไม่ไหวกุจะร้องไห้แล้วเนี่ยย”

คุณ Bowvy On Street “สะเทือนใจมากกก ติดตา นอนไม่หลับเลยค่ะ”

คุณ Rattapol Tony Mheekouloak “ใครมีโรคประจำตัวเป็นแพนิคหรือโรคเครียดอย่าดูเลยจริงๆขนาดดูแบบข้ามๆดูไม่จบยังต้องหาพารามากินเลย”

คุณ Wijak Metchanan “ยอมครับ ดูไม่จบ”

คุณ Narawit Apithamma “สุดจริง”

คุณ Dew Tanapon “สุดจริง บาง เหตุการณ์ แสดงถึงความต่ำตม แบบสุดๆ”

คุณ Rujjapan Jariyajindasatain “ถอยก่อนครับ หายใจไม่ทั่วท้อง”

คุณ ViVee Zenith “ดูจบแล้ว ไม่ขอบรรยายความรู้สึกนะ มีหลากหลายมาก............อืมมมมมมม นะ”

คุณ Rutta Nupharp Uncen Sored “ผมก็ยังบ้าดูจนจบ... ตอนนี้รู้สึกเหมือนของในท้องมันจุกอยู่ตรงคอ...”

คุณ Techatat Rojnwatham “กว่าจะจบ 2 ชั่วโมงกว่าๆ มันทรมานมากก”

คุณ Local Inn “ผมว่าสุดๆคือจุดไฟเผาให้ตายทั้งเป็น ตอนดูจิตนาการว่าถ้าเป็นเราจะทรมานไหน”

คุณ Pary Pary “โหโหดสุดจิง เพื่อนสมาชิกเรา ยังดูแล้วอ้วกแตก นับถือๆๆๆๆสายโหดทุกท่านน”

คุณ Olives Man “โหดเกิน เห็นตอนจับแมวมาตกฉลาม พอเลยปิด ผมทาสแมว รับไม่ได้”

คุณ D'Kaiser Tapanapong “ใครยังไม่ได้ดูแล้วอยากดู แนะนำว่าทำท้องให้ว่าง(เดี๋ยวอ้วก) ปล่อยวางจิตใจ เอาคุณธรรมในใจอันแสนดีวางไว้บนหิ้ง แล้วก็เริ่มได้!! ปล.ขอย้ำอีกทีภาพนี้เป็น ภาพจริงไม่ได้ถ่ายทำ คนที่เห็นในภาพ ก็เป็นคนจริงๆไม่ใช่ตัวแสดง”

คุณ Jirayu Thaisawas “แค่เปิดมาคลิปแรกก็ช็อคละครับ 5555”

คุณ น้ำตาลทรายขาว หอมมะลิ “ถ้าบอกเลิกดูแล้วกลับไปหา guinie pig นี่คือ...ยอมแล้วแม่จ๊าาา”

คุณ Bo Chaw “แค่คิดก็สยองกับความวิปริตของคนจริงๆ (ไม่อยากเรียกว่ามนุษย์ )”

คุณ PK Imp “แค่ภาคแรกนี่ก็ข้ามรัวๆ แต่มันน่าลองดูจริงๆ”

คุณ Ezio Jrz “ภาค 1 ก็สุดแล้วนะ….”

คุณ Niphon Saengtrichapoh “ดูภาคแรกจบก็ค้างไป 3-4 วันแล้ว….”

คุณ Rutta Nupharp “ดูพาร์ท 1 จบแบบอึนๆ...เรื่องสยองในนั้นเชื่อว่าผ่านตาหลายคนมาแล้ว น่าจะพอรับกันได้...แต่เรื่องการละเล่นกับ #มวลสสาร นี่แหละ ที่อาจจะทำให้หลายคนไม่ไหว...”

คุณ Bamboo Bamboo “ทำร้ายจิตใจมากกก….”

คุณ แม่ไม่ให้โกนหนวดเดี๋ยวหน้าหวาน ธานีวรรณ “ยอมรับครับภาคแรกยังดูไม่จบครับ”

คุณ Arpawan Boonchalakunkoson “ดูและ แต่ไม่จบ คือมันกระอักกระอ่วน จับต้นชนปลายไม่ถูก มีทุกอรรถรสจริงๆ เอื้ออออออ”

คุณ Tasnim Pathan “อยากดู..แต่ยังไม่อยากตาย”

คุณ Song Kanin “ดูไปแค่ 5 นาที พอเลยครับ”

คุณ Purimpruch Boorayothin “กรี้ดดดดดด นอนไม่หลับนึกได้ว่าปักหมุดว่ายังไม่ได้ดูเรื่องนี้ เลยเปิดดู ถามว่าจะนอนต่อได้ยังไงฮือออออ”

คุณ Tang Tang “กดข้ามๆดูยังจะอ๊วกเลยครับ รับได้หมดครับยกเว้นกิน..ข.. แต่ที่จำได้ติดตาคือหนังยางรัดไข่ 55555”

คุณ Jingcheng Cheng Guan “โอ้ยกว่าจะดูจบมวนท้องมากๆ”

คุณ Pichet Max “ยอมครับดูได้แค่1ชม.กว่าเอง ไม่ไหว”

คุณ Kraisit Okp “ดูแล้ว แบบผ่านๆ สรุปคือเอาคลิปเหตุการณ์จริงมารวมกัน โหดจริงๆ แหวะจริง ใครไหวดูเลย 2 ชมกว่า ส่วนนี่ ขอบาย 55”

คุณ ปริพล บุญทัน “กินเยี่ยวว่าโหดแล้ว 3 นาทีแรกลืมเหนียวเรียนไปเลย”

คุณ Torres Torres Fernando “เลื่อยไฟฟ้าตัดคอคนเป็นๆ เอาลูกแมวมาเป็นหยื่อตกปลา เผาคนทั้งเป็น ย่อๆครับ มีอีกเพียบด้านมืดอย่างเยอะ แล้วก็ความอัปปรีย์จัญไรในตัวคน โห สาธยายไม่หมด ต้องไปดูเอง55”

คุณ ธเนศ พรหมด้วง “ดูแล้ว กรอผ่านๆ ยอมครับ”

คุณ Mushroom Head “สุดจริงๆ ฉากเหวี่ยงนี่อึ้งเลยครับ”

คุณ Saranpat Hattawigit “40 นาทีพอละ ไม่ไหว 555”

คุณ กฤชชลัช ผู้เคร่งครัดในศีลธรรม “ไม่ใช่เล่น ๆ เลยครับ ยอม ๆ ปรกติจะดูแบบเงียบ ๆ อันนี้ถือว่าหนัก”

คุณ Aekkarat Da Faq Desuka “ใครดูจบนี้ก้าวข้ามความกลัวได้สุดๆอะ”

คุณ Isoon “โอ้ยตายแล้ว ข้ามไปข้ามมา สุขภาพจิตดิ่งมาก”

คุณ Supote Thirapote “คนตัดต่อมึงต้องเป็นคนแบบไหน หนังเหี้ยมากๆ เสื่อมสุดๆ ยอมแพ้”

คุณ Oat Sutisak “ดูได้สองนาที ไม่ไหวเลย โบกมือบ๊ายบายยยยยย”

คุณ ไม่มี อีกแล้ว “ไปดูมาแล้วครับ....ไม่จบครับ...หมดคำจะบรรยาย”

คุณ codenameq “ดูไปหน่อย มันของจริงนี่หว่า โหดฉิบ”

คุณ panzadit1 “99% หนักๆทั้งนั้นโอ้ยติดตาจริงโว้ย”

คุณ Glamorous_Sky~* “ด้วยความที่ผมผ่านหนังโหดอย่างซีรี่ย์หนูทดลองมาหมดแล้ว แม้แต่ Serbian film , SALO ก็ทำอะไรผมไม่ได้ สามารถดูจนจบได้อย่างไม่ค่อยชิวนักเพราะมันยังตั้งอยู่บนพื้นฐานความเป็นภาพยนตร์ เลยเสาะหาและเปิดคลิปภาคแรกของ MDPOPE ออกดู สารภาพว่า นี่มันไม่ใช่หนังแล้วโว้ยไอหอกหัก มันคือการตัดต่อทุกอย่างที่โคตรวิปราศ ขยะแขยง ทารุณ เต็มไปด้วยความรุนแรงที่โคตรสุด จนทำให้ไอพวกชื่อหนังด้านบนนั้นกลายเป็นการ์ตูนดิสนี่ย์ไปเลย ไม่จบครับ ไม่ไหว ไม่ไหวจริงๆ สมแล้วกับที่มันถูกยกให้เป็น โคตรหนังต้องห้าม อันตรายสัสๆ ที่สุดในโลกาอย่างแท้จริง คำเตือน : ใครไม่ใช่สายหนังโหด หนังแหวะ ไม่ควรลองเด็ดขาด หรือถ้าคิดว่าชีวิตคุณมีความสุขดีเกินไปแล้วอยากให้ชีวิตหดหู่ก็ลองดูครับ”

#บทความโดยเพจ : บ่อน้ำของซามาร่า
(วันพุธที่ 18 มกราคม 2566)

ความคิดเห็นที่ 1

****** MDPOPE 1 / 2013
https://www.imyyds.com/vodplay/285478-1-1.html****** MDPOPE 2 / 2014
https://www.imyyds.com/vodplay/285477-1-1.html****** MDPOPE 3 / 2019
https://www.imyyds.com/vodplay/285482-1-1.html


Function Used time : 0:0:0:78