****** กระทู้นี้จะขอเล่าถึงคลิปต้องคำสาปที่ไม่สามารถเผยแพร่ภายในภาพยนตร์สารคดีสยองขวัญเรื่อง House of Secrets: The Burari Deaths / 2021 (ใน Netflix) เป็นคลิปที่ว่ากันว่า “ห้ามเปิดดูโดยเด็ดขาด” 😊   Share

****** กระทู้นี้จะขอเล่าถึงคลิปต้องคำสาปที่ไม่สามารถเผยแพร่ภายในภาพยนตร์สารคดีสยองขวัญเรื่อง House of Secrets: The Burari Deaths / 2021 (ใน Netflix) เป็นคลิปที่ว่ากันว่า “ห้ามเปิดดูโดยเด็ดขาด” 😊

“เมื่อราวอาทิตย์ก่อน มีเพื่อนสมาชิกท่านหนึ่ง เปิดหนังแนวสารคดีสยองขวัญใน Netflix ออกดู หนังเรื่องนั้นมีชื่อว่า House of Secrets: The Burari Deaths / 2021 เป็นหนังความยาว 3 ตอนจบ เล่าถึงเหตุฆาตกรรมหมู่ 11 ศพภายในครอบครัว Burari อย่างสุดสยดสยอง หลังดูจบ ด้วยความสงสัย คืนนั้นเองเพื่อนสมาชิกท่านนี้ออกตามหาภาพข่าวที่หลุดจากกองเซ็นเซอร์จนเจอ ยังไม่หนำใจ เขายังลงไปควานหาคลิปที่ว่ากันว่า #ห้ามเปิดดูโดยเด็ดขาด คลิปความยาว 76 วินาที ซึ่งทำการบันทึกเป็น Footage ของจริง ถ่ายทำในสถานที่จริง ภายในบ้านของครอบครัวตระกูล Burari ก่อนที่ทางทีมของตำรวจจะเดินทางมาถึงจุดพื้นที่เกิดเหตุ หลังดูคลิปจนจบ ปรากฏว่า คืนนั้นไม่สามารถนอนข่มตาให้หลับลงได้ เกิดอาการตาค้าง หลอน ขนหัวลุก จิตตก หวาดผวา ต้องเปิดไฟทุกดวงที่มีในบ้านให้สว่างจนรุ่งเช้า ช่วงสายก็ไปทำบุญกรวดน้ำขออุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร เกิดอาการคลั่งเนื้อคลั่งตัว เลยขอให้หลวงพ่อวัดใกล้บ้าน ท่านประพรมน้ำมนต์ให้ กว่าจะสลัดภาพและภาวะจิตตกได้ ภาพมันติดฝังอยู่ในหัวสมองราว 72 ชั่วโมง(3 วัน 3 คืน) กว่าจะทำจิตใจให้กลับมาเป็นปกติได้ มันทรมานเอามากๆ….” (อ้างอิงข้อมูลจากคุณ : นิรนาม)

House of Secrets: The Burari Deaths / 2021 (ใน Netflix) เป็นภาพยนตร์สารคดีสยองขวัญ 3 ตอนจบ ทุกภาพในหนัง คือ เรื่องจริงทั้งหมด หนังนำเสนอเกี่ยวกับคดีสะเทือนขวัญของจริง โด่งดังระดับที่สุดของประเทศอินเดียเมื่อสมัยปี ค.ศ.2018 (พ.ศ.2561)

สารคดีจะนำผู้ชมไปสำรวจทฤษฎีเกี่ยวกับการตายของสมาชิกครอบครัวเดียวกันมากถึง 11 คน ในวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2561 ซึ่งสื่อที่อินเดียเรียกว่า “การเสียชีวิตของตระกูลบุรารี” (The Burari Deaths)

เมื่อคนในตระกูลบุรารีทำการ แขXน คอ ฆ่X ตัว Xาย บนตะแกรงเหล็ก พร้อมกันภายในบ้าน เป็นวงกลม บางคนมีผ้ามัดหน้า ปิดปาก มัดมือ สายชาร์จโทรศัพท์มัด สำลีอุดหู ไม่มีร่องรอยของการลักขโมย ไม่มีทรัพย์สินสูญหาย ไม่มีร่องรอยของการต่อสู้ใดใด ราวกับว่าคนทั้งหมดกระทำการดังกล่าวด้วยความเต็มใจ ซึ่งเป็นคดีที่มันแปลกเอามากๆ ว่าคนทั้ง 11 ภายในบ้าน ตายยังไงกันแน่?

ท่ามกลางอินเดียมุงกว่า 1,000 คน คนอินเดียกว่า 1,000 ล้านคน และสายตาของชาวโลกทุกประเทศจ้องจับคดีนี้อย่างใจจดจ่อ ในพื้นที่ ตำรวจอินเดียมึนตึ๊บ เพราะไม่รู้จะสืบคดีและสางมันลงให้จบได้อย่างไร จวบจนทีมงานของตำรวจค้นพบบันทึก 11 เล่ม ของผู้ตายทั้ง 11 คน ที่ทำการบันทึกเรื่องราวประจำวัน หลายปีก่อนวันเกิดเหตุ นี่เองจึงกลายเป็นหลักฐานที่สามารถคลี่คลายปมทั้งหมดของคดี ฆ่XตัวตาXหมู่ 11 ศพของครอบครัว Burari ลงได้อย่างสมบูรณ์

หลังดูจบ….

เป็นหนังสารคดีความยาว 3 ตอนจบ ที่ถือว่ายอดเยี่ยมเอามากๆ หนังมีชั้นเชิงการเล่าเรื่องในระดับที่สูง สร้างแรงกดดัน และอาการจิตตกแก่คนดูในปริมาณที่น่าวิตกกังวล

ภาพข่าวของจริง ในพื้นที่เกิดเหตุของครอบครัว Burari ซึ่งหลุดออกมาจากหลายพื้นที่ข่าวในประเทศอินเดีย ต้องใช้คำนี้เลย…. น่ากลัว!!

คลิปความยาว 76 วินาที ซึ่งใครก็ไม่รู้แอบเข้ามาถ่ายทำบันทึกเป็น Footage ของจริงไว้ ถ่ายทำในสถานที่จริง ภายในบ้านของครอบครัวตระกูล Burari ก่อนที่ทางทีมของตำรวจจะเดินทางมาถึงจุดพื้นที่เกิดเหตุ แล้วกลายเป็นคลิปหลุดในโลกใต้ดิน สั้นๆ…. เป็นอะไรที่โคตรตื่นตะลึงเอามากๆ น่ากลัวที่สุด ชวนจิตตก และเจ็บป่วยทางจิตแบบที่สุด (สำหรับคนที่จิตอ่อน ข้อล่ะ อย่า….อย่าหามาดูโดยเด็ดขาด! ข้าพเจ้าขอเตือนท่านด้วยความหวังดี)

#แอดมินซามาร่า 😊

ความคิดเห็นที่ 1

ครอบครัว Burari ที่เสียชีวิตทั้งหมด ภายในบ้านของตระกูลความคิดเห็นที่ 2

****** บทสปอยล์หนังเรื่อง House of Secrets: The Burari Deaths / 2021 (มีทั้งแบบเป็นคลิปในยูทูป และเเบบบทความสำหรับอ่าน)

................................
คลิปสปอยล์ในยูทูป / House of Secrets: The Burari Deaths / 2021

https://www.youtube.com/watch?v=OsE_AjmNYUM


................................
บทความ-สปอยล์ / House of Secrets: The Burari Deaths / 2021

https://urbancreature.co/house-of-secret-the-burari-deaths/

ความคิดเห็นที่ 3

ภาพครอบครัว Burari ที่เสียชีวิตทั้งหมด ภายในบ้านของตระกูล / หลุดเซ็นเซอร์ (กดดูในลิ้งข้างล่างนี้)

V

V

V

V

https://english.gossiplankanews.com/2018/07/11-members-of-same-family-commit.html

ความคิดเห็นที่ 4

****** The Burari Deaths / คลิปต้องคำสาปความยาว 76 วินาที เป็นคลิปที่ว่ากันว่า “ห้ามเปิดดูโดยเด็ดขาด” 😊

V

V

V

V

https://www.reddit.com/link/fap3gx/video/kpb3gccqclj41/player


Function Used time : 0:0:0:0