****** “ใจไม่ถึง....ขอร้องอย่าริดูหนังเรื่องนี้!” คือหนังสายซานต้าครอส โหด วิปริต เบอร์ 1 ของโลก!: O'Hellige Jul! / 2013 (ซานตาคลอสใจสัดนรกล่ามนุษย์!) 😊 😊 😊 😊 😊

หนังใช้ชื่อว่า O'Hellige Jul! / 2013 (ชื่อฉบับ original title) หรืออีกชื่อหนึ่งคือ Christmas Cruelty! / 2013 เรื่องนี้ถือเป็นหนังสยองขวัญสายโคตรโหดนรกแตกจากยุโรปเหนือ(ประเทศนอร์เวย์) โดย Directors: Per-Ingvar Tomren เเละ Magne Steinsvoll โดยหนังได้ Eline Aasheim และ Janne Iren Holseter รับหน้าที่ดูแลงานด้าน Writers เกลาบทจนสำเร็จ

ใน O'Hellige Jul! / 2013 หนังเล่าเรื่องของตาลุงในชุดซานตาคลอสคนหนึ่งที่บุกเข้าไปภายในบ้านของเหยื่อเป้าหมาย หลังจากที่มันทำร้ายครอบครัวนี้จนหนำใจ ตาลุงจัดการมัดพ่อ, ลูกชาย, ลูกสาว แล้วเลื่อนรถเข็นของลูกคนที่สาม(เด็กทารกอายุ 4 เดือน)มาไว้ตรงเบื้องหน้า จากนั้นมันจึงมัดภรรยา-แม่ของลูกๆครอบครัวนี้ แล้วจัดการโชว์ข่มขืน-ทารุณกรรมนางต่อหน้าสามีและลูกๆทั้งสามจนหนำใจ หนังจากเสร็จกามกิจ ตาลุงหยิบเลื่อยวงเดือน(เลื่อยไฟฟ้าขนาดเล็ก) กดสวิตช์ เดินไปยังรถเข็น แล้วกดเลื่อยวงเดือนลงไปชนิดเต็มเหนี่ยว กดลงไปบนร่างของทารกน้อยจนเลือดกระจายอวัยวะกระจุย!

ใช่….หลังจากนั้นเจ้าฆาตกรโรคจิตก็เริ่มบรรเลงงานของมันต่อ ด้วยการใช้เลื่อยไฟฟ้าหั่น และทำลายซากศพของครอบครัวๆนี้อย่างสนุกมือ แล้วมันก็เริ่มเล็งเหยื่อรายต่อไป ซึ่งเป็นสาวสวยที่อาศัยอยู่กับญาติและเพื่อนๆผู้ชายภายในบ้านหลังหนึ่ง ตาลุงซานตาคลอสเริ่มมองเหยื่อสาวของมันราวกับขนมหวานที่ชวนขบเคี้ยว และเริ่มวางแผนชั่ว เฝ้ารอโอกาสที่จะเข้าไปบดขยี้นางในฝันของมันอย่างใจจดจ่อ ใช่ครับ เพราะโครงเรื่องหลักๆของหนังเรื่องนี้มีแค่นี้จริงๆแหล่ะ…. (555+)

****** ความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน
ไม่บ่อยครั้งนักนะเออที่เราจะได้ดูหนังโหดขนานแท้จากยุโรปเหนือ-ประเทศนอร์เวย์กัน (ขอย้ำ….ว่าเรื่องนี้เป็นหนังโหดขนานแท้เลยจ้า!) โครงเรื่องหลักๆมีเท่าที่พิมพ์ในรีวิวช่วงเเรกจริงๆ มันเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับฆาตกรโรคจิตในชุดซานต้าที่ออกล่าเหยื่อของมันมาข่มขืนแล้วฆ่าทิ้งแบบโหดสุดขั้ว ฆาตกรจะออกล่าเหยื่อของมันไปเรื่อยๆ ทำลายซากศพเหยื่อของมันไปเรื่อยๆอย่างสนุกมือคล้ายกับว่าสิ่งที่มันทำคือกิจวัตรประจำวันในโลกปกติของมัน ฉะนั้น….ฉากการทารุณกรรมเหยื่อ การเชือดคอเหยื่อแบบกล้องซูมให้เห็นวินาทีแห่งความตายแบบจะๆ ฉากการชำแหละร่างของเหยื่อ การทรมานข่มขืนเหยื่อ….จึงมีให้เห็นอย่างชนิดจัดเต็ม! หนังเรื่องนี้ดูไปจึงคล้ายสร้างขึ้นมาเพื่อตอบสนองตัณหาของผู้กำกับ Per-Ingvar Tomren เเละ Magne Steinsvoll เสียมากกว่าจะเน้นเก็บรายละเอียดปลีย่อยใดใด

เเละเพราะหนังมีฉากโหดสัดวิปริตผิดมนุษย์เยอะอย่างชนิดแทบทำเอาคนดูให้ป่วยไข้จนเป็นบ้า หลายประเทศจึงสั่งแบนหนังเรื่องนี้อย่างชนิดไม่ไว้หน้ามาเเล้ว และก็มีอีกหลายประเทศที่ยินยอมให้มันได้เผยแพร่ในเรต 18+ (เรตของหนังต้องห้าม) ส่วนทางเรา-ผู้เขียน ให้เรต 20+ ครับ

เอ่อ.... หลังดูจบ หนังโหดดี โหดอย่างเเท้ทรู โหดอย่างไร้เมตตาปราณี ในเรื่องของความสนุกให้ 9 / 10 คะแนนครับ เรื่องนี้สำหรับนักดูหนังสยองขวัญสายแข็งโดยเฉพาะนะเออ

****** #ขอเตือนนิด : หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในเรตของหนังสายต้องห้าม และหนังอันตรายนะเออ ฉะนั้น เด็ก, สตรีมีครรภ์, คนชรา, คนมีโรคประจำตัว, และผู้เคร่งในศีลธรรม ควรงดรับชมโดยเด็ดขาดครับ!

#แอดมินซามาร่า 😊