****** เมื่อซานต้า VS ซาตาน คือคริสต์มาสของสายดาร์ก : A Christmas Horror Story / 2015 😊 😊 😊 😊

A Christmas Horror Story / 2015 หนังใช้อีกชื่อหนึ่งว่า A Holiday Horror Story เรื่องนี้เป็นหนังสยองขวัญสาย Genres: Fantasy-Horror-Mystery-Sci-Fi-Thriller จากประเทศแคนาดา หนังความยาว 1.39 ชั่วโมง Certificate: Not Rated โดย Directors: Grant Harvey, Steven Hoban, และ Brett Sullivan

โครงเรื่องหลักๆใน A Christmas Horror Story บอกเล่าเรื่องสั้น 4 เรื่อง กระจัดกระจาย แต่มีจุดสิ้นสุด ณ สถานที่เดียวกันอย่างหม่นหมองและชวนวิปลาสจิตตก

เรื่องแรก : เกี่ยวกับกลุ่มเด็กวัยรุ่น 3 คนที่เข้าไปแอบล่าท้าผี ภายในโรงเรียนที่เคยมีเหตุฆาตกรรม แล้วก็เจอเข้ากับบางสิ่งบางอย่างอันสุดสะพรึงขนหัว ออกไล่ล่าชนิดเด็กกลุ่มนี้ชนิดเอาตาย

เรื่องสอง : พ่อ แม่ และลูกชายอายุราว 8 ขวบปี อยากได้ต้นสนไปทำต้นคริสต์มาสแบบฟรีๆ เลยไปแอบขโมยตัดเอาตรงบริเวณป่าหวงห้าม โดยหารู้ไม่ว่า ณ สถานที่แห่งนั้นเอง มีสิ่งชั่วร้ายซ่อนแอบอยู่อย่างมิดชิด รอคอยวันที่ใครสักคน จะตกลงมาในหลุมพราง เพื่อตามกลับไป ที่บ้าน....

เรื่องต่อมา : ครอบครัวหนึ่ง พ่อ แม่ และลูกๆอีกสอง ไปเยี่ยมญาติที่ต่างเมืองในช่วงคริสต์มาส ปรากฏลูกชายดันทำรูปปั้นตัวแคมปัสเล็กๆหัก ส่งผลให้ปีศาจตามติดครอบครัวนี้กลับมาที่บ้านด้วย

เรื่องสุดท้าย : เกี่ยวกับลุงซานต้าในวันคริสต์มาสอีฟ ที่จู่ๆพวกผู้ช่วย พวกเอลฟ์ในโรงงานทำของเล่น ก็ดันติดเชื้อซอมบี้ คุณลุงซานต้าจึงต้องออกมาไล่ล่าพวกเอลฟ์ซอมบี้ จนกระทั่งไปพบเข้ากับความจริงบางอย่างอันสุดเเสนสยดสยองขวัญ เมื่อนายใหญ่ตัวจริงของพวกเอลฟ์ซอมบี้โผล่ออกมา มันคือ องค์ซาตาน สุดแสนชั่วร้าย ที่ต้องการทำลายล้างโรงงานผลิตของเล่น และไม่ยอมให้หลงเหลือซานตาครอสแม้สักตนเดียว ออกไปมอบความสุขให้กับเด็กๆในค่ำคืนนี้

หลังดูจบ....
ชอบที่สุด ชอบมาก ชอบเป็นการส่วนตัวเลย
ตอนที่สอง ขนหัวลุกเเบบสุดๆ หัวใจจะวายตายให้ได้
ส่วนตอนจบ เฉลย โอ๊วววว.... เล่นเอาจิตตกกันไปข้าง

เป็นหนังสยองขวัญชั้นดี ดาร์กแบบสุดขั้ว
เสียดาย ที่ไม่ค่อยมีใครกล่าวถึงมันมากนักในประเทศไทย

ให้ 10 / 10 คะเเนนจ๊ะ ดูจบ จำติดตาฉากจบ อืมมม....

#แอดมินซามาร่า 😊