****** เเนะนำสุดยอดหนังวิปริตจากเยอรมัน : German Angst / 2015 (ความรักของลูกสาว-การเปลี่ยนถ่าย-เเละความเพ้อคลั่ง) 😊

"เพราะหนูรักคุณพ่อ...หนูจึงตัดเจ้าโลกของคุณพ่อทิ้ง จากนั้นหนูก็หันมาตัดคอคุณพ่อยัดลงถังขยะเเสนสวย หนูรักคุณพ่อคนเดียวจริงๆค่ะ!"

คุณจะรู้สึกถึงบางสิ่งบางอย่างที่กำลังบั่นลงไปที่ต้นคอ แน่นอนว่าโลหิตของคุณหลั่งไหล ทะลักกระจาย เกิดการเปลี่ยนถ่าย นำพาความสุขแบบเอ่อล้นมาเยือนประหนึ่งต้องกลิ่นไอมนต์ตราอันชวนลุ่มหลง กับสตรีนางหนึ่งซึ่งซ่อนแอบบางสิ่งบางอย่างไว้ข้างใน…
หนังเยอรมันของผู้กำกับ Jörg Buttgereit เเละ Michal Kosakowski นำเสนอเรื่องราวความวิปริต-บ้าเเบบสุดขั้วผ่านภาพถ่ายโบราณสถานในเบอร์ลินอันชวนจิตตก และนิทาน 3 เรื่องของชาวดอยทช์ (Deutsch)อันประกอบไปด้วย....

นิทานเรื่องเเรก....เกี่ยวกับชีวิตของเด็กสาวที่อาศัยอยู่คนเดียวกับหนูตะเภาของเจ้าหล่อนในอพาร์ทเม้นเก่าซอมซ่อหลังหนึ่งในกรุงเบอร์ลิน เรากำลังเฝ้าดูการใช้ชีวิตประจำวันของสาวเจ้าอย่างปราณีต พร้อมกับคำถามที่ตามมาว่า… “เธอใช้ชีวิตอยู่ตัวคนเดียวจริงๆน่ะหรือ? ”

นิทานเรื่องที่สอง....นำเสนอเรื่องของคู่ชายหญิงหูหนวก-เป็นใบ้ ที่กำลังถูกกลุ่มเเก๊งค์อันธพาลประจำเมืองตามราวีเเละรุมทำร้าย เเต่คนทั้งคู่มี “แผ่นยันต์ลึกลับ” อยู่ชุดหนึ่ง (ทำเป็นเครื่องรางสำหรับห้อยคอ) ยันต์ลึกลับนี้เองที่อาจจะสามารถปกป้องเขาเเละเธอให้ผ่านพ้นช่วงเวลาแห่งภัยอันตรายใหญ่หลวงครั้งนี้ไปได้ ว่าแต่…มันต้องแลกด้วยอะไรหรือเปล่าล่ะ ( ? )

นิทานเรื่องที่สาม....จะนำพาท่านผู้ชมร่วมเจาะลึกการดำเนินงานของ “ลัทธิบูชาพืชประหลาด” ในท้องถิ่นของเมืองเบอร์ลิน ลัทธิประหลาดที่บางคนเรียกมันว่า “สโมสรเพศสัมพันธ์ลึกลับเเห่งเบอร์ลิน” คลับวิปริตที่จะนำพาฝันของหนุ่มๆเเละสาวๆให้เป็นจริง กับประสบการณ์ทางเพศที่เข้าถึงวัลฮาล่า(สวรรค์)เเบบสุดขีดขั้วโดยเดินทางไปสู่สรวงสวรรค์พร้อมกันด้วยการเสพ-สูดดมสารคัดหลั่งจากพืชบางชนิดที่ชื่อ “ Mandragora ” มันคือประสบการณ์รับรู้ถึงการมีตัวตนของ “สวรรค์แห่งกามณ์” อันแท้จริง และผลข้างเคียงที่ตามมาอันแสนน่ากลัวกว่าที่คิดไว้หลายเท่านัก.... ( ? )

German Angst / 2015 หนังมีความยาวประมาณ 112 นาที ออกฉายครั้งเเรกเมื่อวันที่ 24 มกราคม ปี 2015 (ในเนเธอร์แลนด์) Filming Locations ใช้เมือง Berlin ใน Germany เป็นหลัก ลิขสิทธิ์หนังเรื่องนี้เป็นของ Kosakowski Films นำเเสดงโดย Lola Gave, Axel Holst เเละ Michael Zenner

#แอดมินซามาร่า 😊