****** คือนรกรอชำแหละเวอร์ชั่น เยอรมัน-ออสเตรีย : หนังในตระกูล La Petite Mort (เปิดเกมทรมานบันเทิง) 😊 😊

...............................
****** La Petite Mort / 2009 (เปิดเกมทรมานบันเทิง)

ใครบอกล่ะว่า….ผู้หญิงโหดไม่เป็น !!

La Petite Mort / 2009 หรืออีกชื่อหนึ่งว่า La Petite Mort: Die Nasty หนังสยองขวัญสุดโหด-จิต-วิตถาร (เรต 20+) สัญชาติเยอรมัน ผลงานการกำกับและเขียนบทของ Marcel Walz หนังนำเสนอเกี่ยวกับไนต์คลับลึกลับแห่งหนึ่ง กับเกมทรมานบันเทิงสำหรับเศรษฐีกระเป๋าหนัก เกมอันตรายที่ทั้งคนเล่นและเหยื่อจะต้องจดจำไปจนวันตาย !!

เหตุการณ์มันเริ่มขึ้น ณ เมืองใหญ่แห่งหนึ่งในประเทศเยอรมัน เมื่อกลุ่มเพื่อนสามคนอันประกอบไปด้วย หนุ่มหล่อ Simon (นำเเสดงโดย Andreas Pape) สาวขี้ใจน้อย Nina (รับบทโดย Inés Zahmoul) คู่รักหนุ่มสาวที่ชีวิตช่วงหลังๆไม่ค่อยราบรื่นเท่าใดนัก และสาวมั่นเสน่ห์แรงอย่าง Dodo (รับบทโดย Anna Habeck) ทั้งหมดใช้เวลาวันหยุดพักผ่อนสุดสัปดาห์ด้วยการนัดกันไปเที่ยวในไนต์คลับสุดลึกลับแห่งหนึ่งโดยหารู้ไม่ว่าข้างในไนต์คลับแห่งนี้มีบางสิ่งบางอย่างอันน่าสะพรึงซ่อนแอบอยู่อย่างมิดชิด มันคืนไนต์คลับวิปริต “โชว์การทรมาน-สังหารมนุษย์” เพื่อแขกระดับ VIP ได้ดื่มด่ำกับเสียงหวีดร้องอันแสนเจ็บปวดทรมาน และเสพความตายของเหยื่ออย่างถึงอารมณ์ กว่าจะรู้ตัวว่าสามเพื่อนหนุ่มสาวมิควรมานั่งอยู่ในสถานที่แห่งนี้ก็สายไปเสียแล้ว เมื่อประตูของไนต์คลับปิดลง สายตาของหญิงสาวและชายหนุ่มหลายคู่ภายในไนต์คลับต่างจ้องมองมายังคนทั้งสามอย่างหิวกระหาย ทั้งสามถูกลักพาตัวไปกักขังไว้ในโกดังเก็บวัสดุอุปกรณ์ร้างชานเมืองอันห่างไกลผู้คน ที่นี่เองที่สาวใหญ่อย่าง Maman Fabienne (รับบทโดย Manoush) คือผู้ดูแลทุกสิ่งทุกอย่าง คอยติดต่อทำธุรกิจกับพวกเศรษฐี-เจ้าสัวกระเป๋าหนักจอมซาดิสต์คนแล้วคนเล่า ที่แวะเวียนมาชมการแสดงสุดโหดในสถานที่ปิดตายประหนึ่งขุมนรกแห่งนี้ กับการถ่ายทำ Snuff Films สุดวิปริต และชมวินาทีสุดท้ายของเหยื่อ กับการลงมือสังหารอย่างโหดเหี้ยมเพื่อสนองตัญหาของผู้ชมอย่างบ้าคลั่ง……

เปิดเกมทรมานบันเทิง La Petite Mort / 2009 คือหนังสยองขวัญสายทรมานบันเทิงแบบเต็มขั้น โหดร้ายแบบสุดขั้ว เป็นหนังซึ่งเนื้อในบรรจุฉากสุดโหดไว้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นฉากการทำทารุณกรรมกับเหยื่ออย่างโหดร้าย ใช้กับดักหนูขนาดเล็กลงมือหนีบลิ้นของเหยื่อให้ได้รับความทุกข์ทรมาน ใช้เข็มกว่า 40 เล่มแทงลงไปบนท่อนแขนของเหยื่อ ใช้มีดยาวจ้วงแทงตามร่างกายและเบ้าตา รวมถึงการตัดอวัยวะเพศ และอื่นๆ ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ล้วนอัดแน่นอยู่ในหนังเรื่องนี้ทั้งสิ้น ตลอดระยะเวลา 1.14.20 ชั่วโมง ผู้ชมจะได้สัมผัสกับห้วงเวลาแห่งหายนะของเหยื่อทั้งสามอย่างเต็มตา ดุดัน และมิอาจลืมเลือน……

La Petite Mort / 2009 หนังใช้สถานที่ถ่ายทำหลักคือในเมืองเบอร์ลิน ประเทศเยอรมัน ออกฉายครั้งแรกในเยอรมันเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม ปี 2009 เป็นหนังร่วมทุนสร้างระหว่าง 2 บริษัทคือ บริษัท Laser Paradise และบริษัท Matador Film นำแสดงโดย Manoush, Andreas Pape เเละ Inés Zahmoul...............................
****** La Petite Mort 2: Nasty Tapes / 2014 (เปิดเกมทรมานบันเทิง 2 )

La Petite Mort 2: Nasty Tapes / 2014 หรือ La petite mort 2 - Deformation professionelle คือภาคต่อของหนังสยองขวัญสายพันธุ์อันตรายอย่าง La Petite Mort / 2009 หนังประเภท Genres: Horror-Thriller ลูกผสมเยอรมัน-อเมริกา ผลงานการกำกับและเขียนบทโดย Marcel Walz บอกเล่าเรื่องราวของ “คลับทรมาน” ณ สถานที่ลึกลับปิดตายแห่งหนึ่ง……

เป็นเรื่องเล่าลือ…. ที่ซึ่งพวกคนในวงการใต้ดินต่างพร้อมใจกันขนานนามให้มันว่า “คลับทรมาน” มันคือสถานที่ลึกลับ ปิดตาย เปิดให้บริการเฉพาะเหล่าสมาชิกของคลับชั้นสูง-กระเป๋าหนักเท่านั้น กับเกมทรมานบันเทิงที่ทางคลับเปิดให้เหล่าคนรวยได้ร่วมกันประมูลสินค้าเนื้อสดผ่านระบบอินเทอร์เน็ต กับเหล่าเหยื่อหญิง-ชายมากหน้าหลายตาที่ถูกลักพาตัวมาจากทั่วทุกมุมโลก โดยผู้ประมูลราคาได้ สามารถที่จะเลือกว่าจะเดินทางมาเล่นเกมเอง หรือนั่งสั่งการให้ “นารีสังหาร” เป็นผู้ดำเนินการชำแหละเหยื่อแทนก็ได้ หนังโฟกัสลงมาที่เกม-และห้องเชือดเบอร์ต่างๆ ความสัมพันธ์ระหว่างตากล้อง นารีสังหาร และ Maman (แม่พระอันแสนโหดเหี้ยม ผู้คุมกฎและระเบียบสูงสุดภายในคลับทรมาน) กับเรื่องราวชีวิตส่วนตัว-ความอิจฉาตาร้อนของใครหลายคนภายในคลับ จนนำมาสูงเรื่องราวความวิปลาสในช่วงท้าย ที่จะทำให้คนดูจดจำไปจนวันตาย......

ฉากโหดภายใน La Petite Mort 2: Nasty Tapes / 2014 : เท่าที่ดูจนจบ แค่ฉากเกริ่น.. เปิดเรื่อง ก็เล่นเอาหัวใจคนดูหวิว-หล่นลงสู่ตาตุ่มกันเป็นแถว กับฉากที่ตากล้อง นารีสังหารสองนาง เหยื่อสาว และผู้ชนะราคาการประมูล เริ่มเกมทรมานบันเทิงอันแสนร้ายกาจ ณ ห้วงเวลานั้นเอง… เสียงเพลงโอเปร่าลำดับโซปราโนบรรเลงขานขับก้องกังวาน คมมีดเริ่มเชือดเฉือน อวัยวะต่างๆเริ่มกระจุยกระจาย สีหน้าของใครบางคนสะแหยะยิ้มอย่างมีความสุขถึงขีดสุด เบิกบาน และ….. หนังยังคงดำเนินเรื่องต่อไปอย่างเชื่องช้า-ทรงพลัง ห้องหับแต่ละห้องต่างสำแดงฤทธิ์เดชอันสุดสะพรึงออกมาให้ได้เห็น อาทิ บุรุษทรมานภายในห้องหนึ่ง ใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าช็อตเหยื่อจนเนื้อไหม้ดำ, บางห้องสังหาร นางฟ้าซาดิสต์ใช้คีมคีบเข้าที่ปลายเล็บของเหยื่อ แล้วดึงมันออกจนหลุดอย่างสุดแสนเจ็บปวดและทรมาน, ลางห้องถลกหนังแล้วราดลงไปด้วยน้ำกรด, และชื่นชมการเชือดเหยื่อเพื่อนำมาปรุงเป็นซูชิเนื้อมนุษย์สุดอร่อย ฯลฯ เป็นต้น อนึ่ง หากเปรียบเทียบกับภาคแรกอย่าง La Petite Mort / 2009 ดูเหมือน La Petite Mort 2: Nasty Tapes / 2014 หรือภาคล่าสุดจะเล่นและตอบสนอง เร้าอารมณ์-ตัณหาของกลุ่มคนดูได้มากกว่าภาคแรกพอสมควร ที่ซึ่งหนังในภาคแรกนั้นดูที่จะเน้นความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครกับผู้สั่งการมากจนเกินงาม ตรงจุดนี้อาจทำให้นักดูหนังหลายคนเกิดอาการเบื่อ (บางฉาก) ได้ พอมาทำเป็นภาคต่อ ดูเหมือนว่าทางผู้กำกับพยายามลบความน่าเบื่อแบบในภาคก่อนออกไป ด้วยการใส่ลูกเล่น-ความโหด-จิต ที่เริ่มตั้งแต่วินาทีแรกของหนัง คือใส่ลงไปเรื่อยๆจนระเบิดออกมาแบบสุดขีดในช่วงสุดท้ายจนคนดูแทบอกแตกตาย……

La Petite Mort 2: Nasty Tapes / 2014 หนังใช้สถานที่ถ่ายทำหลักๆคือที่เมือง Frankfurt-Germany ออกฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 14 กันยายน 2014 (ในเยอรมัน) นำแสดงโดย Mika Metz, Annika Strauss เเละ Yvonne Wölke

#แอดมินซามาร่า 😊