****** 13 ภาพยนตร์สยองขวัญเเห่งตำนานต้องห้ามตลอดกาล : ภาคดับสุริยันวันแห่งการสิ้นโลก!! (จัดอันดับครั้งที่ 15 ) 😊 😊 😊 😊 😊   Share****** 13 ภาพยนตร์สยองขวัญเเห่งตำนานต้องห้ามตลอดกาล : ภาคดับสุริยันวันแห่งการสิ้นโลก!! (จัดอันดับครั้งที่ 15 ) 😊 😊 😊 😊 😊

#14ปีแล้วสินะที่บทความตัวนี้มีออกมาให้ได้อ่านกันทุกปี!!

การจัดอันดับ 13 ภาพยนตร์สยองขวัญเเห่งตำนานต้องห้ามตลอดกาล ถือเป็นธรรมเนียมปฏิบัติของเพจ “บ่อน้ำของซามาร่า” มายาวนาน ส่วนใหญ่ก็จะเป็นแอดมินซามาร่า หรือไม่ก็ทีมแอดมินนี่เเหล่ะที่ช่วยกันลงคะเเนนจัดอันดับกัน

มันเริ่มต้นขึ้นครั้งเเรกเมื่อวันที่ 1 มีนาคม ปี พ.ศ. 2552 เวลา 16:47:44 น. กับบทความชุด “ ศุกร์ 13 ฝันหวาน..........กับ 13 ภาพยนตร์สยองขวัญต้องห้ามตลอดกาล !!! ” หลังจากนั้นก็มีบทความจัดอันดับ 13 หนังสยองขวัญเเห่งตำนานต้องห้ามตลอดกาล หรือการรวบรวมเรียบเรียง 13 อันดับหนังสยองขวัญน่ากลัวที่สุดในโลก-อันตรายที่สุดในโลก ของพวกเราปล่อยออกมาอีกเรื่อยๆ นับรวมได้ถึง 14 ครั้ง(ในรอบ 13 ปี)

ครั้งล่าสุดคือเมื่อปีที่เเล้ว วันพุธที่ 24 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09.31 น. โดยใช้ชื่อบทความว่า “13 ภาพยนตร์สยองขวัญเเห่งตำนานต้องห้ามตลอดกาล : ภาคสำแดงฤทธิ์รัตติกาลแห่งคืนเดือนดับและความเงียบที่บ้าคลั่ง! (จัดอันดับครั้งที่ 14)”

โดยเฉลี่ย เราจะจัดอันดับกันประมาณปีละครั้ง(แต่มีพิเศษอยู่ครั้ง ที่จัด 2 บทความในหนึ่งปี) ช่วงหลังจะยึดเอาสองเดือนสุดท้ายของปีนั้นๆเป็นหลักในการลงบทความ (ไม่จำกัดวันที่)

ปีนี้ฤกษ์งามยามดี วันพุธที่ 16 พฤศจิกายน 2565 กับการจัดอันดับครั้งที่ 15 ใน “13 ภาพยนตร์สยองขวัญเเห่งตำนานต้องห้ามตลอดกาล : ภาคดับสุริยันวันแห่งการสิ้นโลก!! (จัดอันดับครั้งที่ 15 )”

ต้นฉบับ สดๆร้อนๆ สำหรับโผคะเเนนปีนี้ เสร็จสิ้นสมบูรณ์แล้ว จึ่งเชิญท่านทั้งหลายทัศนา….
****** อันดับ ( 13. ) Terrifier 2 / 2022 (ตัวตลกโหดสัส ภาค 2 – จับมือกันไว้..แล้วไปฆ่าล้างโคตร!)
“มีดเสียบ ค้อนทุบ ควักลูกตา น้ำกรดสาด เกลือปาดให้เจ็บปวด หักแขน หักขา ไม้หน้าสามตอกตะปูฟาด มีดแทงไข่รัวๆจนอัณฑะกระจุย กระชากหนังหัวจนโลหิตกระจาย กระซวกมันสมองออกมาเล่น หั่นกายร่างออกเป็นชิ้นๆ ปืนลูกซองระเบิดหัว ควักหัวใจออกมากินสดๆ ปืนกลยิงรัวเหล่าเด็กๆที่กำลังเริงร่าจนตายห่ายกชั้นเรียน แส้ฟาด น้ำมันราด ตัดหัว จุดไฟเผาให้ตายทั้งเป็น ใครให้เล่นใหญ่กว่านี้บ้าง….”
Terrifier 2 / 2022 (ตัวตลกโหดสัส ภาค 2 -จับมือกันไว้..แล้วไปฆ่าล้างโคตร!) หรือชื่อในภาษารัสเซียคือ Страховидло 2 / 2022 หนังสยองขวัญสาย Genre: Horror / Not Rated (แต่หลังดูจบเพจเราให้ เรต ฉ 20+, เรต 18+, และเรต Danger / เรต “ห้ามฉาย” ในหลายประเทศ) ความยาว 2.20 ชั่วโมง หนังสัญชาติอเมริกัน ผลงานการกำกับของ Director (Writer): Damien Leone

****** อันดับ ( 12. ) The Sadness / 2021 (อรุณรุ่งแห่งความบ้าคลั่ง!)
นี่คือหนังโหดที่สุดในประวัติศาสตร์ของประเทศไต้หวัน!!
หนังมีช่วง 40 นาทีแรกสุดนรกแตก มันละเลงไปด้วยเลือดและอวัยวะมนุษย์ที่เทกระจายแบบสุดขีดบ้าคลั่ง หญิงสาวถูกผลักตกลงมาจากยอดตึกสูง หัวกระแทกลงกระทบกับพื้นผิวถนนจนหัวแหกสมองกระจุย(แบบไม่เซ็นเซอร์ใดใด / อันนี้สมจริงมาก), เหยื่อที่ถูกจับกดนาบลงบนกระทะที่มีน้ำมันร้อนระอุจนหน้ายับ, มีดสั้นที่ถูกประเคนแทงใส่ต้นคอ ท้อง หัวใจ หน้าอก จนโลหิตกระจายประหนึ่งรถ 18 ล้อขนเลือดหักโค้งพลาดแล้วพลิกคว่ำ หนังเรื่องนี้ในช่วงต้นแม่งโคตรละเลงเลือดแบบสุดๆสะใจพระเดชพระคุณสายกุโระแน่นอน กระนั้นก็ดี หนังเริ่มแผ่วลงเรื่อยๆ แล้วก็จบลงอย่างเงียบๆในตอนท้าย
The Sadness / 2021 หนังสยองขวัญสาย Genre: Horror หนังความยาว 1.39 ชั่วโมง(ตัวหลุดกองเซ็นเซอร์) ผลงานการกำกับของ Director: Rob Jabbaz****** อันดับ ( 11. ) Shocking Menu V.1-V.2 (เปิบเมนูโลกตะลึง หมายเลข 1-2 )
หนังเรื่องนี้มีชื่อว่า Shocking Menu V.1 เป็นหนังสารคดี(กึ่งสยองขวัญ)ความยาว 51 นาที ถ้าให้เดา หนังน่าจะถ่ายทำและเผยแพร่ก่อนยุคปี 2001 หรือเมื่อสมัย 20 กว่าปีก่อน หรืออาจนานกว่านั้น(อันนี้เดา / หาข้อมูลหนังเรื่องนี้ยากมากๆ) ผู้ผลิตเป็นบริษัทของคนไทย สถานที่ถ่ายทำ น่าจะเป็นจังหวัดทางภาคอีสานของไทย จังหวัดใดจังหวัดหนึ่ง(เดาจากภาพที่ปรากฏภายในหนัง) เนื่องจากเป็นหนังที่ถ่ายทำนานมากแล้ว ภาพเลยแตก มัวๆ เก่าเอามากๆ ระบบเสียงเหมือนชำรุด มีการซ่อมแซมด้วยการพากย์อังกฤษทับอีกที

หนังมีฉากที่ทำให้หลายคนเกิดอาการขวัญผวา จิตตก จนต้องแอดมิดแผนกจิตเวชมาแล้ว(ว่ากันว่า ในหลายประเทศ เป็นเฉพาะบางกลุ่มคน) ฉากที่ว่ากันว่า “ต้องห้าม” คือ ฉากฆ่าแมวเพื่อเอามาทำเมนูเนื้อแมวสุดอร่อย คนดูจะได้เห็นคนกลุ่มหนึ่งจับน้องแมวที่ยังมีชีวิตมากดลงกับพื้นไม้กระดาน จากนั้นจึงใช้มีดอีโต้เชือดลงไปตรงบริเวณลำคอของมันอย่างสุดอำมหิต คนเชือดก็เชือดไป น้องแมวก็ดิ้นอย่างเจ็บปวดทุกข์ทรมาน ตราบฉากถลกหนัง แล้วชำแหละออกเป็นชิ้นๆ…. (เอ้อ….. )

ก็ไม่แปลกใจเท่าไหร่ที่ทำไมหนังเรื่องนี้ทำให้หลายคนเกิดอาการจิตตก บางคนอาการหนักมากขนาดต้องแอดมิทในแผนกจิตเวช

*หมายเหตุ : คนรักแมว หรือเลี้ยงน้องแมว ห้ามหามาดูโดยเด็ดขาด เพราะอาจจะเกิดภาพจำฝังในใจได้ (เดี๋ยวเกิดอาการป่วยทางจิต ต้องเข้าโรงพยาบาลกันวุ่นวายอีก)
ส่วน Shocking Menu V.2 (เปิบเมนูโลกตะลึง หมายเลข 2 ) หนังมีความยาวราว 50 นาที โครงเรื่องหลักๆของทีมงานในภาคนี้จะตามติดชีวิตของรถกะบะเร่ทางภาคอีสานของไทย ที่เอาถังพลาสติกไปแลกน้องหมาเอามาขังรวมไว้ท้ายรถ หลังจากที่รวบรวมน้องหมาได้มาจำนวนหนึ่ง ก็จะเอามาล่ามโซ่ ทุบหัว เชือดคอ ฆ่าให้ตาย ถลกหนัง เอามาปรุงเป็นเมนูอาหาร “เนื้อสวรรค์อันแสนโอชะ” ล้อมวงกินกันอย่างอร่อย โดยหมาอีกส่วนหนึ่งจะถูกส่งไปฆ่า ขายเนื้อแลกเงินในตลาดทางภาคอีสานของไทย เสียงร้องโหยหวลของน้องหมาทรมานคนรักสัตว์ยิ่งนัก จวบจนวินาทีสุดท้ายของตัวหนังกันเลยทีเดียว

****** อันดับ ( 10. ) Guinea Pig : Flower of Flesh and Blood / 1985 (ดอกไม้โลหิต)
ข้าพเจ้ารู้จักหนังในหมวดหมู่ของหนังต้องห้ามเรื่องแรกๆ ก็คือหนังเรื่องนี้ Guinea Pig : Flower of Flesh and Blood /1985 หนังสายต้องห้ามจากประเทศญี่ปุ่น ผลงานการกำกับของ Director Hideshi Hino หนังแนวใต้ดิน-นอกกระแสที่กล่าวขานกันว่ามีความรุนแรงเกินกว่ามนุษย์ปกติจะสามารถทนดูให้จบได้ Flower of Flesh and Blood นำเสนอเกี่ยวกับชายในชุดซามูไรดำกับเหยื่อสาวของมันที่กำลังถูกหั่นออกเป็นชิ้นๆอย่างสุดสยดสยองพองขนหัว

****** อันดับ ( 9. ) Tumbling Doll of Flesh หรือ Niku Daruma / 1998 (ตุ๊กตาไม้ลอย)
หนังต้องห้ามจากญี่ปุ่นของ Director: Tamakichi Anaru นำเสนอเกี่ยวกับเรื่องราวของหญิงสาวที่ถูกทีมถ่ายทำหนัง AV หลอกมาทำการถ่ายทำ Snuff Film อีกต่อหนึ่ง หนังนำเสนอภาพสุดหวาดเสียวที่ “เหยื่อสาว” ถูกชำแหละออกเป็นชิ้นๆอย่างเต็มมุมกล้อง (หลายประเทศสั่งแบน ให้เป็นของอันตราย และห้ามนำเข้าโดยเด็ดขาด) หนังเรื่องนี้รุนแรงเอามากๆจนหลายประเทศสั่งแบนตลอดกาลมาแล้ว

****** อันดับ ( 8. ) Snuff 102 / 2007 (อเวจี 102)
หนังอาร์เจนติน่าของ Director: Mariano Peralta หนังบอกเล่าเรื่องราวของนักข่าวสาว Yamila Greco ที่กำลังสืบค้นและออกตามหาสนัฟฟ์ฟิล์ม (Snuff Film1)ในแบบ Real Snuff Film ถ่ายจริง-ฆ่าจริง-ตายจริง ในประเทศอาร์เจนติน่า มันเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักฆ่านิรนามที่สังหารเหยื่อไปแล้วมากถึง 99 ศพ โดยนางไม่รู้มาก่อนเลยว่าเหยื่อคนที่ 102 คือตัวของนางเอง หนังมีฉากโหดร้ายทารุณกรรมแบบสุดๆ อาทิ ฉากทุบตี ทรมาน และชำแหล่ะสาวท้องแก่ออกเป็นชิ้นๆคาห้องทรมาน

****** อันดับ ( 7. ) Slow Torture Puke Chamber / 2010 (เจ้าตั๊กเเตนน้อยน่ารัก)
หนังต้องห้ามสัญชาติอเมริกันของ Director: Lucifer Valentine ที่วนเวียนอยู่กับการกินอ้วก ลบหลู่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทางศาสนาแบบจัดเต็ม จึงไม่แปลกที่หนังเรื่องนี้จะถูกจัดเอาไว้ในเรตของ “หนังต้องห้ามแบบสุดขั้ว” ตลอด 76.21 นาทีในหนังเรื่องนี้จะนำพาท่านผู้ชมไปสู่วังวนแห่งความวิบัติอย่างแท้จริง หนังยกความสยดสยอง-อ้วกแตก นรกอันสะพรึงขุมที่อันตรายที่สุดมาไว้ตรงเบื้องหน้า และมีน้อยคนนัก….ที่สามารถทนดูหนังเรื่องนี้ได้จนจบ


****** อันดับ ( 6. ) August Underground’s Mordum / 2003 (สิงหาคลั่ง)
หนังโหดใต้ดินจากอเมริกา กำกับและเขียนบทหนังโดย Jerami Cruise, Fred Vogel และทีมงาน August Underground’s Mordum มันเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการดำเนินชีวิตประจำวันของ 2 หนุ่มและ 1 หญิงสาวสติหลุด(แบบสุดๆ)ซึ่งถูกบันทึกด้วยกล้องวีดีโอที่ทั้งสามช่วยกันถ่ายทำขึ้นเป็นไดอารี่นรกประจำวันในบ้านหลังหนึ่งที่ห่างไกลผู้คน กับการถ่ายทำหนังแนว Snuff Films สุดชั่วร้าย อนึ่ง เรื่องนี้เคยเป็นสุดยอดหนังสุดเสื่อมตลอดกาลอันดับ 1 ของเว็บไซต์รีวิวเกม IGN ที่ทำโพลไว้เมื่อปี ค.ศ. 2006 ด้วยนะ

****** อันดับ ( 5. ) A Serbian Film / 2010 (ฟิล์มวิปลาส)
โคตรหนังสายต้องห้ามจากประเทศเซอร์เบีย ผลงานการกำกับของ Srdjan Spasojevic ที่สร้างหนังเรื่องนี้เพื่อโจมตีระบอบการปกครองภายในประเทศที่เป็นเผด็จการแบบสุดกู่ จึงไม่แปลกที่หนังเรื่องนี้จึงถูกรัฐบาลของประเทศเซอร์เบียแลผู้ปกครองสั่งแบนห้ามเผยแพร่โดยเด็ดขาดตลอดกาลมาแล้ว ใน A Serbian Film / 2010 หนังนำเสนอเรื่องราวของชายคนหนึ่ง ดาราหนัง x ตกอับที่ชีวิตพลิกผันให้ต้องมาเล่นหนังแนว Snuff Films แบบไม่ได้ตั้งใจ จนนำพาตนเองและครอบครัวไปสู่ความวิบัติชิบหาย

****** อันดับ ( 4. ) Terrible Meal / 1995 (สาวงูเหลือม)
หนังโคตรวิปริตสัญชาติญี่ปุ่นของ Director: Kaoru Adachi หนังที่เล่าลือกล่าวขานกันในตำนานว่ามีน้อยคนนักที่สามารถทนดูมันแบบรวดเดียวให้จบได้ ภายใน Terrible Meal / 1995 หนังนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวนางหนึ่งที่มีพฤติกรรมประหลาด เพราะนางชอบกินอ้วกเป็นชีวิตจิตใจ ไม่ว่าจะเป็นอ้วกของตัวนางเอง(ที่เพิ่งทำการล้วงคอ อ้วกออกมาแบบสดๆ) หรืออ้วกของคนอื่น ฉากในตำนานของหนังเรื่องนี้ก็สุดขั้วขนานแท้…. เราจะได้เห็นคนรักของนางกำลังอ้วกแตกออกมาสดๆ นางงูเหลือมรีบวิ่งเข้าหา อ้าปากรองรับอ้วกของเขาเข้าปาก เคี้ยว กลืนกินลงลำคออย่างอร่อย!!(อี๋ๆๆๆ แหว่ะๆๆๆๆๆๆๆ)


****** อันดับ ( 3. ) Salo the 120 Days of Sodom / 1975 (สุขนาฏกรรมอเวจี)
ผู้กำกับชาวอิตาเลี่ยน Pier Paolo Pasolini ถูกกลุ่มคนดูที่ไม่พอใจที่เขาสร้างหนังเรื่องนี้ขึ้นมา พวกมันเลยตามมาฆ่าถึงบ้านพักของผู้กำกับ แล้วฆาตกรรมด้วยการขับรถยนต์พุ่งชนขณะที่เขาเดินเล่นอยู่หน้าบ้าน ไม่พอพวกมันเอาล้อรถถอยเหยียบศีรษะของ Pasolini นับได้สิบกว่าครั้ง จนเขาสิ้นใจตายอย่างทุกข์ทรมานที่สุด Salo the 120 Days of Sodom / 1975 หนังนำเสนอเกี่ยวกับนรกสามขุมของนายทหาร และการทารุณกรรมเหยื่อของมันอย่างไร้ปราณี****** อันดับ ( 2. ) R73 - Snuff R73 (เสียงร่ำไห้จากก้นหุบเหวแห่งอเวจี!)
Snuff R73 (เสียงร่ำไห้จากก้นหุบเหวแห่งอเวจี!) หรืออีกชื่อหนึ่งคือ Necropedophiliac เชื่อว่าหนังเรื่องนี้ถูกสร้างขึ้นโดยกลุ่มคนที่มีภาวะซึมเศร้า-เจ็บป่วยทางจิตกลุ่มหนึ่ง โดยพวกเขา(และเธอ)เรียกชื่อกลุ่มว่า “Snuff R73” (ตามชื่อหนัง) ซึ่งกลุ่มนี้มีสมาชิกอยู่ราว 4-5 คน หนังสร้าง-ตัดต่อจนเสร็จระหว่างปี ค.ศ. 2014-2015 หนังตัวเต็มมีความยาวทั้งเรื่องประมาณ 11 นาที โครงเรื่องหลักๆใน Snuff R73 เน้นการนำเสนอภาพหลังอุบัติเหตุร้ายแรง-การถูกทำร้ายของเด็กๆจากหลากหลายเชื้อชาติ คล้ายคนตัดต่อชื่นชอบในการเสพฯเสียงหวีดร้องที่เจ็บปวดและทุกข์ทรมานเหล่านั้นเป็นภักษาหารอันเริงรื่น(หนังเฉพาะทางสำหรับคนบางกลุ่มอย่างแท้จริง) โดยคลิปสุดท้ายก่อนหนังจบเป็นอะไรที่รู้สึกได้ถึงความหวาดวิตกและสะเทือนใจเป็นที่สุด ภาพที่เห็นคือเด็กชายอายุราว 2-3 ขวบถูกชายคนหนึ่งทำร้ายจนสาหัส(น่าจะเสียชีวิตด้วย) เป็นภาพที่ตัดเอามาจากกล้องวงจรปิด ถ่ายไกลๆ แต่ก็ยังน่ากลัวอยู่ดี แล้วหนังก็ตัดจบไป (ทุกคลิปที่ว่ามานี่ คือของจริงหมด) #ถ้าไม่จำเป็นก็อย่าไปยุ่งกับมัน!!

****** หมายเหตุ ******
และนี่ก็คือผู้กล้าที่เคยผ่านมันมาแล้ว R73 (คอมเม้นต์เพียงส่วนหนึ่งจากเพจ : บ่อน้ำของซามาร่า)

คุณ Rittee Sumanee To-in : อ่านรีวิวแล้วไม่กล้าดูเลย งุงิ

คุณ Lavia DelCielo : ดูจบแล้วไปสอบเป็นกุมารแพทย์ได้ไหม?

คุณ Michael Wooantian : คลิปสุดท้ายนี่ไปโกรธใครมาวะนั่น

คุณ Ansoki Edison : เห็นอยู่ทุกวัน ก็ยังซี้ดๆ แต่คลิปสุดท้าย ตายจ่ะ ปิดก่อน ไม่ไหว

คุณ เอฟ-อ้อย เลื่อยสังหาร : เค้ากลัว

คุณ Todsapon Manpakdee : เปิดมา 5 วิ ปิดแทบไม่ทัน โหยยไม่ไหวครับ เหมาะกับสายแข็ง ไม่เหมาะกับมือใหม่เป็นอย่างยิ่งง

คุณ Ogam Neawpaya : เด็กกับสัตว์ขอข้ามคร๊าบบบบ ไม่หว๋ายยยย

คุณ Aem Carina : เรื่องนี้รู้สึกไม่กล้าแฮะ

คุณ Blackcat Pasit Auegusonsomboon : อ๋อ ไอ้นี่นี่เอง คำเดียวสั้นๆครับ "อย่าไปยุ่งกับมัน" ครั้งเดียวพอครับ ไม่แนะนำสำหรับคนอื่นๆด้วย... 😭

คุณ Boom Sherlyn : โอ้ไม่นะ 10นาที จะวูปปป

คุณ Jakkapat Rudeeamonkiat : เอาเรื่องอยู่นะ5555 ตัดเเต่ละภาพ มีแต่เด็ก เเละคลิปสุดท้ายคือ ก็โหดอยู่ คือกระทืบ ด อะคนเดินผ่านก็ไม่ช่วยด้วย

คุณ Heron Alexandria : ดูไป 4 นาที สงสารเด็กอะไม่ไหว

คุณ JJ Lavenders : แค่เสียงเปิดมาก็สะดุ้งแล้วครับ มีใครมาสปอยให้หน่อยได้ไหม ไม่กล้าดู

คุณ Moobin Daechawang : สุด

คุณ Teeranika Wong : ใครไม่ชอบบาดแผลเหวอะหวะ ความรุนแรงกับเด็กก็อย่าไปดูเลยค่ะ ขอบคุณแอดมินที่หามาให้ดูนะคะ 🙏

คุณ Akkarawat Ko : โอ้ เกรดเดียวกับ MDPOPE เลยเหรอเนี่ย สงสัยต้องลัดคิวละ (ดองหนังไว้เยอะเลย)

คุณ ธนภัทร ไชยรบ : ดูจบเรียบร้อยส่วนตัวผมเองก็ถือว่าดูได้อยู่ แต่ขอเตือนไว้นะครับถ้าหากใครรับไม่ได้กับพวกคลิปเกี่ยวกับเด็ก "อย่าได้เปิดดูเป็นอันขาด" แล้วก็ขอขอบคุณ แอดมินด้วยนะครับที่หามาให้ดู

คุณ Yutthaphon Tang : คลิปสุดท้ายของหนังคือ....... บรรยายอะไรไม่ได้เลยจริง
สมกับคำว่า #ไม่จำเป็นก็อย่าไปยุ่งกับมัน

คุณ Thosavorn Thavornjit : สงสารเด็ก เลยเรื่องนี้

คุณ Veeradesh Pinsanor : โอย ไม่ไหว เจ้าข้าเอ้ย

คุณ Sodtikul Peemii Mahattanakul : เคยเห็นมาบ้างแบบแยกๆ แต่พอเอามารวมกันแล้วดูรวดเดียว10นาทีก็ไม่ไหวเหมือนกันนะ

คุณ Nathawat Praseeratesang : ภาพดุใช้ได้เลย ถ้าเป็นคนเคยทำงานห้องฉุกเฉินอาจจะรู้สึกปกติ แต่ถ้าใครแพ้ภาพพวกแผลฉีกขาดกับเสียงโหยหวนของเด็กนี่ไม่ไหวแน่ๆ

คุณ สุรสิงห์ แก้วเศษ : ภาพพอทน แต่เสียงนี่ไม่ไหว

คุณ Mild Vipavee : หงุดหงิดคลิปสุดท้ายแบบสุดๆ

คุณ คุณากร แซ่ลิ้ม : ไม่แนะนำให้ดูเลยละมึง กูดูไป 20 วิ ปิดเลย

คุณ Aphakorn Chitlertworawong : ที่มันอยู่หลุม8เพราะมันเกี่ยวกับเด็กล้วนๆ นี่แหละมั้ง

คุณ Mod Thanathorn : มีลูกเล็ก ๆ อยู่ครับ
ขอผ่านละกันฮะเรื่องนี้

คุณ Thewarit Plumsamran : ไม่ไหว ดูได้ 2 นาที ปิดเลย

คุณ Kantapasits Phutanasupong : สุด

คุณ Pee Sakda : สงสารเด็ก ไม่ไหว

คุณ Worapat Noksuk : สุดตรีนอลังการครับ คนรักเด็กห้ามบอกเลย

คุณ Annarisza Nariszami : เมื่อก่อนรับได้ทุกรูปแบบ แล้วห่างหายทางเรียลสนัฟฟิล์มเกือบ10ปี แต่คือเรื่องนี้เป็นเรื่องที่เชื่อว่าหลายคนในวงการตามหากันมาตลอด ทำใจดูจนจบแทนคำขอบคุณที่แอดอุตส่าห์ไปขุดจนเจอ และความเห็นเสียงเดัยวกับแอดคือ ปล่อยให้มันหายไปตลอดกาลดีที่สุด


****** อันดับ ( 1. ) Most Disturbed Person On Planet Earth / 2013 (MDPOPE) 😊 😊 😊 😊 😊
ไม่ทราบประเทศที่ผลิต ผู้กำกับคือ Thomas Extreme Cinemagore(ใช้ชื่อปลอม / ไม่รู้ว่าคือใคร หญิง หรือชาย หรือเพศทางเลือก) นับเป็นปีที่ 3 ติดต่อกันแล้วที่ MDPOPE สามารถยึดตำแหน่งหนังสยองขวัญที่อันตรายและน่ากลัวที่สุดในโลกใบนี้เอาไว้ได้อย่างไร้ผู้ท้าชิง มันคือหนังที่รวบรวมสิ่งที่น่ากลัวที่สุด มนุษย์ยำเกรงที่สุด ใน Dark Web และในโลกใบนี้มายำรวมเข้าไว้เป็นหนึ่งเดียว เพื่อสร้างให้หนังเรื่องนี้ “ทรงพลังที่สุด มีอำนาจในการทำลายล้างสูงสุด และอันตรายอันดับหนึ่งในพื้นพิภพ” เล่าลือกันว่าถ้าใครสามารถทนดูมันแบบรวดเดียวจบได้โดยไม่ต้องหยุดพัก ให้เรียกตนเองว่าเป็น…. “ยอดมนุษย์” ได้เลย!!!

****** คำเตือนสุดท้ายสำหรับคนที่อยากลองของ
ใจไม่แข็ง-มีโรคประจำตัว-เด็ก-สตรีมีครรภ์-คนชรา-ผู้เคร่งในศีลธรรม….งดหามารับชมโดยเด็ดขาด เพราะท่านอาจตายได้! ส่วนใครสายแข็ง อยากลงนรกนรกโลกันต์สักครั้ง ขออวยพรครับ ดูจบ….ขออย่าตายคาหน้าจอคอมฯไปเสียก่อนนะเออ (โชคดีครับผม)

และนี่ก็คือคอมเม้นท์เพียงส่วนหนึ่งของนักดูหนังสยองขวัญ…ที่ครั้งหนึ่งเคยได้เผชิญหน้ากับมัน Most Disturbed Person On Planet Earth / 2013 (MDPOPE) (* คอมเม้นท์เพียงส่วนหนึ่งจากสมาชิกเพจฯ : บ่อน้ำของซามาร่า / และจากเว็บบอร์ด soccersuck )

คุณ Uncen Sored “พึ่งปิดมะกี้ไม่รู้จะเอ่ยคำว่าอะไร ผมคิดว่าผมแข็งแล้วนะ.. ผมยังกล่าวขอโทษชีวิตตัวเองทุกๆชั่วโมงไม่หยุดอยู่เลยที่เข้าไปดู ดูไม่จบจริงๆ ไม่ไหวกุจะร้องไห้แล้วเนี่ยย”

คุณ Bowvy On Street “สะเทือนใจมากกก ติดตา นอนไม่หลับเลยค่ะ”

คุณ Rattapol Tony Mheekouloak “ใครมีโรคประจำตัวเป็นแพนิคหรือโรคเครียดอย่าดูเลยจริงๆขนาดดูแบบข้ามๆดูไม่จบยังต้องหาพารามากินเลย”

คุณ Wijak Metchanan “ยอมครับ ดูไม่จบ”

คุณ Narawit Apithamma “สุดจริง”

คุณ Dew Tanapon “สุดจริง บาง เหตุการณ์ แสดงถึงความต่ำตม แบบสุดๆ”

คุณ Rujjapan Jariyajindasatain “ถอยก่อนครับ หายใจไม่ทั่วท้อง”

คุณ ViVee Zenith “ดูจบแล้ว ไม่ขอบรรยายความรู้สึกนะ มีหลากหลายมาก............อืมมมมมมม นะ”

คุณ Rutta Nupharp Uncen Sored “ผมก็ยังบ้าดูจนจบ... ตอนนี้รู้สึกเหมือนของในท้องมันจุกอยู่ตรงคอ...”

คุณ Techatat Rojnwatham “กว่าจะจบ 2 ชั่วโมงกว่าๆ มันทรมานมากก”

คุณ Local Inn “ผมว่าสุดๆคือจุดไฟเผาให้ตายทั้งเป็น ตอนดูจิตนาการว่าถ้าเป็นเราจะทรมานไหน”

คุณ Pary Pary “โหโหดสุดจิง เพื่อนสมาชิกเรา ยังดูแล้วอ้วกแตก นับถือๆๆๆๆสายโหดทุกท่านน”

คุณ Olives Man “โหดเกิน เห็นตอนจับแมวมาตกฉลาม พอเลยปิด ผมทาสแมว รับไม่ได้”

คุณ D'Kaiser Tapanapong “ใครยังไม่ได้ดูแล้วอยากดู แนะนำว่าทำท้องให้ว่าง(เดี๋ยวอ้วก) ปล่อยวางจิตใจ เอาคุณธรรมในใจอันแสนดีวางไว้บนหิ้ง แล้วก็เริ่มได้!! ปล.ขอย้ำอีกทีภาพนี้เป็น ภาพจริงไม่ได้ถ่ายทำ คนที่เห็นในภาพ ก็เป็นคนจริงๆไม่ใช่ตัวแสดง”

คุณ Jirayu Thaisawas “แค่เปิดมาคลิปแรกก็ช็อคละครับ 5555”

คุณ น้ำตาลทรายขาว หอมมะลิ “ถ้าบอกเลิกดูแล้วกลับไปหา guinie pig นี่คือ...ยอมแล้วแม่จ๊าาา”

คุณ Bo Chaw “แค่คิดก็สยองกับความวิปริตของคนจริงๆ (ไม่อยากเรียกว่ามนุษย์ )”

คุณ PK Imp “แค่ภาคแรกนี่ก็ข้ามรัวๆ แต่มันน่าลองดูจริงๆ”

คุณ Ezio Jrz “ภาค 1 ก็สุดแล้วนะ….”

คุณ Niphon Saengtrichapoh “ดูภาคแรกจบก็ค้างไป 3-4 วันแล้ว….”

คุณ Rutta Nupharp “ดูพาร์ท 1 จบแบบอึนๆ...เรื่องสยองในนั้นเชื่อว่าผ่านตาหลายคนมาแล้ว น่าจะพอรับกันได้...แต่เรื่องการละเล่นกับ #มวลสสาร นี่แหละ ที่อาจจะทำให้หลายคนไม่ไหว...”

คุณ Bamboo Bamboo “ทำร้ายจิตใจมากกก….”

คุณ แม่ไม่ให้โกนหนวดเดี๋ยวหน้าหวาน ธานีวรรณ “ยอมรับครับภาคแรกยังดูไม่จบครับ”

คุณ Arpawan Boonchalakunkoson “ดูและ แต่ไม่จบ คือมันกระอักกระอ่วน จับต้นชนปลายไม่ถูก มีทุกอรรถรสจริงๆ เอื้ออออออ”

คุณ Tasnim Pathan “อยากดู..แต่ยังไม่อยากตาย”

คุณ Song Kanin “ดูไปแค่ 5 นาที พอเลยครับ”

คุณ Purimpruch Boorayothin “กรี้ดดดดดด นอนไม่หลับนึกได้ว่าปักหมุดว่ายังไม่ได้ดูเรื่องนี้ เลยเปิดดู ถามว่าจะนอนต่อได้ยังไงฮือออออ”

คุณ Tang Tang “กดข้ามๆดูยังจะอ๊วกเลยครับ รับได้หมดครับยกเว้นกิน..ข.. แต่ที่จำได้ติดตาคือหนังยางรัดไข่ 55555”

คุณ Jingcheng Cheng Guan “โอ้ยกว่าจะดูจบมวนท้องมากๆ”

คุณ Pichet Max “ยอมครับดูได้แค่1ชม.กว่าเอง ไม่ไหว”

คุณ Kraisit Okp “ดูแล้ว แบบผ่านๆ สรุปคือเอาคลิปเหตุการณ์จริงมารวมกัน โหดจริงๆ แหวะจริง ใครไหวดูเลย 2 ชมกว่า ส่วนนี่ ขอบาย 55”

คุณ ปริพล บุญทัน “กินเยี่ยวว่าโหดแล้ว 3 นาทีแรกลืมเหนียวเรียนไปเลย”

คุณ Torres Torres Fernando “เลื่อยไฟฟ้าตัดคอคนเป็นๆ เอาลูกแมวมาเป็นหยื่อตกปลา เผาคนทั้งเป็น ย่อๆครับ มีอีกเพียบด้านมืดอย่างเยอะ แล้วก็ความอัปปรีย์จัญไรในตัวคน โห สาธยายไม่หมด ต้องไปดูเอง55”

คุณ ธเนศ พรหมด้วง “ดูแล้ว กรอผ่านๆ ยอมครับ”

คุณ Mushroom Head “สุดจริงๆ ฉากเหวี่ยงนี่อึ้งเลยครับ”

คุณ Saranpat Hattawigit “40 นาทีพอละ ไม่ไหว 555”

คุณ กฤชชลัช ผู้เคร่งครัดในศีลธรรม “ไม่ใช่เล่น ๆ เลยครับ ยอม ๆ ปรกติจะดูแบบเงียบ ๆ อันนี้ถือว่าหนัก”

คุณ Aekkarat Da Faq Desuka “ใครดูจบนี้ก้าวข้ามความกลัวได้สุดๆอะ”

คุณ Isoon “โอ้ยตายแล้ว ข้ามไปข้ามมา สุขภาพจิตดิ่งมาก”

คุณ Supote Thirapote “คนตัดต่อมึงต้องเป็นคนแบบไหน หนังเหี้ยมากๆ เสื่อมสุดๆ ยอมแพ้”

คุณ Oat Sutisak “ดูได้สองนาที ไม่ไหวเลย โบกมือบ๊ายบายยยยยย”

คุณ ไม่มี อีกแล้ว “ไปดูมาแล้วครับ....ไม่จบครับ...หมดคำจะบรรยาย”

คุณ codenameq “ดูไปหน่อย มันของจริงนี่หว่า โหดฉิบ”

คุณ panzadit1 “99% หนักๆทั้งนั้นโอ้ยติดตาจริงโว้ย”

คุณ Glamorous_Sky~* “ด้วยความที่ผมผ่านหนังโหดอย่างซีรี่ย์หนูทดลองมาหมดแล้ว แม้แต่ Serbian film , SALO ก็ทำอะไรผมไม่ได้ สามารถดูจนจบได้อย่างไม่ค่อยชิวนักเพราะมันยังตั้งอยู่บนพื้นฐานความเป็นภาพยนตร์ เลยเสาะหาและเปิดคลิปภาคแรกของ MDPOPE ออกดู สารภาพว่า นี่มันไม่ใช่หนังแล้วโว้ยไอหอกหัก มันคือการตัดต่อทุกอย่างที่โคตรวิปราศ ขยะแขยง ทารุณ เต็มไปด้วยความรุนแรงที่โคตรสุด จนทำให้ไอพวกชื่อหนังด้านบนนั้นกลายเป็นการ์ตูนดิสนี่ย์ไปเลย ไม่จบครับ ไม่ไหว ไม่ไหวจริงๆ สมแล้วกับที่มันถูกยกให้เป็น โคตรหนังต้องห้าม อันตรายสัสๆ ที่สุดในโลกาอย่างแท้จริง คำเตือน : ใครไม่ใช่สายหนังโหด หนังแหวะ ไม่ควรลองเด็ดขาด หรือถ้าคิดว่าชีวิตคุณมีความสุขดีเกินไปแล้วอยากให้ชีวิตหดหู่ก็ลองดูครับ”

#บทความโดยเพจ : บ่อน้ำของซามาร่า 😊
(วันพุธที่ 16 พฤศจิกายน 2565)


ความคิดเห็นที่ 1

****** อันดับ ( 1. ) Most Disturbed Person On Planet Earth / 2013 (MDPOPE) 😊 😊 😊 😊 😊

V

V

V

V

เผื่อท่านไหนหาไม่เจอ

V

V

V

V

https://www.nunuyy.top/dianying/5880.html


Function Used time : 0:0:0:15