****** เป็นหนังสายโหดที่ทำให้มีคนหน้ามืด เป็นลม อ้วกแตก มานับครั้งไม่ถ้วน ถ้าใจไม่ถึง อย่าดูหนังเรื่องนี้เด็ดขาด!! : Death Scenes 3 / 1993 😊 😊 😊 😊 😊 😊 😊

มันคือหนังในตระกูล Death Scenes ภาคล่าสุด ผลงานของ Director: Nick Bougas โดยได้ F.B. Vincinzo มาทำหน้าที่เกลา-ตัดต่อเนื้อหาของหนัง(Writer) Death Scenes 3 / 1993 หนังสยองขวัญในเเนวทางแบบ Mondo Movie ความยาว 1.28 ชั่วโมงจากเมริกา

ใครสงสัยว่าเจ้าหนังในตระกูลนี้นำเสนอด้วยแนวทางประมาณไหน เอ่อ…. Genres: Documentary-Horror ทั้งสองภาคแหล่ะ ใครยังนึกไม่ออกอีกก็ขอให้นึกย้อนกลับไปถึงหนังในตระกูล Faces of Death (แอบดูเป็นแอบดูตาย) ในอดีตที่มีกรรมวิธีการนำเสนอในแบบ Mondo Movie หรือการนำเอาภาพของความตายของจริง นำมายำรวมกับซาวด์เเบบหลอนกดประสาท หรือไม่ก็บวกเพลงแนว Death Metal ยำแม่งลงไป นั่นแหล่ะ….รูปแบบการนำเสนอของอีกหนึ่งหนังบริบทในตำนานจากอดีตที่กล่าวขวัญกันนักหนาล่ะ

แต่สำหรับใน Death Scenes / 1989, Death Scenes 2 / 1992, และภาคล่าสุด Death Scenes 3 / 1993 นั้นแตกต่างจากหนังในตระกูล Faces of Death อยู่พอสมควร เพราะโดยองค์รวมผู้กำกับได้ทำการตัดซาวด์ประกอบ-และเพลงประกอบทิ้งไปจนหมด จากนั้นจึงทำการยัดคำบรรยายอันทรงพลังลงไปแทน

โดยโครงสร้างหลักๆภายใน Death Scenes 3 / 1993 นำเสนอ....

"กองซากศพที่แข็งตายในพายุหิมะ, คลิปการเเขวนคอเหยื่อแบบหมู่ ที่เหยื่อกำลังห้อยโทงเทงทุรนทุรายก่อนตาย กับภาวะลมหายใจเฮือกสุดท้าย, ศพที่ถูกตัดศีรษะออกจากร่างอย่างชวนสยดสยองพองขนหัว, รถสิบล้อที่พุ่งเข้าใส่ทีมตำรวจชุดควบคุมฝูงชน อัดจนร่างกระจุย, ไฟไหม้ตึกสูง และชายที่หนีตายจากไฟ เลยกระโดดลงมาจากชั้น 20 จนร่างตกกระแทกสู่พื้น, นักบินที่กระโดดร่มแล้วร่มดันไม่กาง, ร่างของทารกแรกเกิดที่คล้ายโดนสารเคมีจนทำให้อวัยวะต่างๆบิดเบี้ยวชวนขนพองสยองเกล้า, และการชันสูตรพลิกศพภายในห้องผ่าฯ ที่เฉือนกันชนิดยับที่สุดในชีวิตตั้งแต่ดูหนังแนวนี้มา..../ ที่กล่าวมานี้ คือ ส่วนหนึ่งในหนังเท่านั้นนะ"

หลังดูจบ ไม่แปลกใจเลย ที่จะมีคนหน้ามืด เป็นลม อ้วกแตก มานับครั้งไม่ถ้วน แรงมากๆครับหนังภาคนี้

**** หมายเหตุ : เด็ก สตรี คนชรา และผู้มีปัญหาเกี่ยวกับหัวใจ หรือคนที่จิตอ่อน คนมีโรคประจำตัว งดรับชมโดยเด็ดขาด!!

ให้ 10 / 10 คะเเนนไปเลยครับ เป็นหนังที่หางานต้นฉบับตัวหลุดกองเซ็นเซอร์ได้โคตรยากจริงๆ ส่วนความดุของเนื้องานก็อยู่ในระดับ น่าสนใจเป็นที่สุด

#แอดมินซามาร่า 😊