****** การกลับมาอีกครั้งของโคตรหนังสยองฯมหาประลัยที่เคยหายสาบสูญตลอดกาล ชื่อของมันคือ…. Animal Soup / 2009 😊 😊 😊

ไม้ฟาดหัว จับมัด ขึงพืด มีดตัดหัวนม สิ่วบดนิ้วเท้า ถอดกางเกงแล้วขี้ใส่หน้า กินให้หมดนะ แล้วจงหัวเราะ อ้วกออกมาอย่างเริงร่า ขี้อีก…แล้วเอารูตูดไถไปบนพื้นถนนซะ (เรารักนาย…ไอ้เพื่อนรัก!)

ผมรู้สึกประหลาดใจอย่างบอกไม่ถูกที่หนังเรื่องนี้ (Animal Soup / 2009) ได้รับผลโหวตมากถึง 5.1 / 10 คะแนนโดยสมาชิกของเว็บ IMDB และได้ 9 / 10 ดาวรีวิวจากสมาชิกขาประจำ(ของ IMDB)ที่มีคะแนนการรีวิวสูงสุดโดยคุณ g-sully-906-726657 (จาก United Kingdom) ซึ่งให้คำจำกัดความของหนังเรื่องนี้ไว้ว่า “sick and twisted” (มันยอดมาก….ในฐานะที่มันเป็นหนังสยองขวัญ!) หนังสยองฯ อินดี้ฟอร์มเล็กจาก UK เรื่องนี้มีอะไรดีนะ ( ???? )

หลังจากต้นฉบับ-ลิ้งดูตัว Full ของมันถูกลบหายตายไปจากโลกออนไลน์หมดทั้งระบบอยู่พักใหญ่ๆ…บัดนี้มันกลับมาแล้ว!!

Animal Soup / 2009 มันเป็นหนังของผู้กำกับ David V.G. Davies และ J.A.K. ที่ทำงานร่วมกันทั้งภาคการถ่ายทำและการเกลาบท โครงเรื่องหลักๆไม่ซับซ้อนอะไร หนังโฟกัสลงไปที่กลางป่าแห่งหนึ่ง กับกลุ่มนักท่องเที่ยวที่นิยมแค้มปิ้ง-พักค้างแรมกลางป่าลึก 3 กลุ่ม และเหล่าคนบ้า-ฆาตกรโรคจิตนิยมบริโภคเนื้อมนุษย์ที่อาศัยอยู่ ณ ป่าแห่งนั้น กับการล่อหลอกเหยื่อของมัน ล่า-ทรมาน-และฆ่ากินเนื้ออย่างมีความสุข โครงเรื่องหลักๆของหนังมีเท่านี้จริงๆ… แต่ขอบอกว่าฉากโหดๆ-วิปริตๆที่ปรากฏภายในหนังเรื่องนี้นั้น “ไม่ธรรมดาเลย!” คุณจะได้พบกับ….
- ฉากการทารุณกรรมเหยื่อของไอ้ฆาตกรโรคจิต กับการจับเหยื่อมัด ตัดหัวนม ตัดนิ้วเท้าของเหยื่อแล้วเอาเข้าปากเคี้ยว…กลืนลงลำคออย่างมีความสุข
- ฉากการถลกหนังหัวของเหยื่อแบบสดๆ แล้วเอาไปทำเครื่องประดับ โชว์หรากลางป่า
- ฉากกินขี้ กินเยี่ยวแบบเห็นจะๆ(ชวนอ้วกมากๆ)
- ฉากฆาตกรขี้ใส่หน้าของเหยื่อแล้วสั่งให้อ้าปากกิน กลืนลงลำคอให้หมด
- ฉากนั่งขี้แล้วเอารูตูดถูไปกับพื้นถนนอย่างซาดิสต์ (555+)
-ฉากฆาตกรช่วยตัวเองแล้วหัวเราะ ยิ้มให้เหยื่อแบบโรคจิตๆ (ตรงนี้วิปริตมากๆ)
- ฉากฆาตกรบังคับให้เหยื่อฉี่ออกมา พอเหยื่อฉี่ไม่ออกมันก็ตัดจู๋ของเหยื่อแล้วบังคับให้ฉี่แบบโรคจิตๆ
- และฉากที่เหยื่ออ้วกแตกออกมาจนสลบด้วยความกลัว ฯลฯ เป็นอาทิ

ตลอดระยะเวลาราว 67 นาที คุณผู้ชมจะได้พบกับความบ้า-วิปริต-และอาการเจ็บป่วยทางจิตแบบสุดขั้ว คล้ายๆการนั่งดูหนังในตระกูล August Underground ของ Fred Vogel ผสมกับฉากกลางป่าของหนังเรื่อง Barricade / 2007 ของ Timo Rose หนังเรื่องนี้มัน “sick and twisted” แบบสุดๆของจริงเลยล่ะ ดูจบแล้วคุณจะจำมันไปจนวันตาย(แน่นอน!) ถ้าให้คะแนนความเสื่อมของมัน ผมให้ 9.5 / 10 คะแนนไปเลยครับ (ส่วนความสนุกยังคงเป็นปริศนา 555+)

Animal Soup / 2009 หนังออกฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 7 มกราคม ปี 2009 (ใน USA) หนังใช้คำโปรยว่า “it's only meat!” สถานที่ถ่ายทำหลัก- Filming Locations เลือกเมือง : Waverley Abbey, Surrey ใน England, UK นำแสดงโดย J.A.K., David Pliskin เเละ Sophia Disgrace

#แอดมินซามาร่า 😊