****** เรื่องราวของชายบ้าที่ขอท้าสตรีมสดเรียกยอดคนดูจากทั่วทุกมุมโลก ในบ้านผีสิงโหดและซาดิสต์ที่สุดในประเทศสหรัฐอเมริกา : Deadstream / 2022 (สตรีมสดบ้าท้าผีนรก) 😊

#เมื่อนักล่าผีโดนผีกัดไข่จนหน้าเขียว!

“อารมณ์ของหนังเรื่องนี้เหมือนดู (บุบผาราตรี + ผีอมตะ + REC) ฉากในบ้านผีสิง ยอมรับว่าทางทีมงานเซ็ทออกมาได้โคตรน่ากลัว บรรยากาศวังเวง มุมกล้องสวยงาม กดดันหัวใจคนดูจนแทบสติหลุด แต่พอถึงฉากตลก ก็เล่นเอาหัวเราะน้ำตาไหล หัวเราะจนกรามค้าง มุกต่างๆที่ปล่อยออกมา โดนทุกมุก! เป็นหนังสยองขวัญที่ชาญฉลาดผสมฉากตลกร้ายแสนสาหัสอันยากจะลืมได้ลง การเล่นกับอารมณ์ของคนดูเป็นเลิศ นี่คือหนังที่ #สมบูรณ์แบบในตัวของมันเอง คะแนนความสนุกให้ 10 / 10 คะแนนครับ” (ผู้เขียน)

“ผมได้รับคำแนะนำจากคุณ nana_idol (คนนี้เป็นนักรีวิวหนังสยองขวัญสายโหดมีชื่อในอดีต) เราเคยคุยกันบ้างเป็นครั้งคราวใน(กล่องดำ)ของ(คลับสยอง) และใน Facebook ส่วนตัว โดยคุณ nana_idol สะกิดแนะนำเข้ามาว่า (ลองหาเรื่องนี้มาดูครับ ผมเพิ่งดูจบไปสนุกดี) และด้วยความที่ผมเคยดูตัว Trailer ของมันก่อนได้คุยกับคุณ nana_idol เพียง 1 วัน ยิ่งมีแรงขับให้อยากดูหนังเรื่องนี้ตัวเต็มขึ้นไปอีกแบบเท่าทวีคูณ ว่างานนี้มีคนการันตีให้ล่ะ น่าจะได้ของดีมาดูแน่ๆ….” (ผู้เขียน)

Deadstream 2022 (สตรีมสดบ้าท้าผีนรก) เป็นหนังสยองขวัญสาย Genres: Comedy-Horror ความยาว 1.27 ชั่วโมงจากประเทศสหรัฐอเมริกา ผลงานการกำกับของ Directors(Writers): Joseph Winter และ Vanessa Winter หนังใช้เทคนิคการถ่ายทำในมุมมองแบบกล้องแทนสายตา(แบบในหนังเรื่อง REC), มุมมองในแบบของกล้องวงจรปิดภายในอาคารที่พัก, และมุมมองในแบบกล้องสตรีมสด

มันเป็นเรื่องราวของพ่อหนุ่มเคราดกร่างยักษ์แต่ขี้ตกใจง่ายและโคตรของโคตรกลัวผีเป็นชีวิตจิตใจนาม Shawn Ruddy (รับบทโดย Joseph Winter) คนที่เคยถูกประณามว่าเป็นหนึ่งในนักสตรีมสดขยะไร้ความสามารถ ยอดคนกดติดตามก็ต่ำเตี้ยเรี่ยดิน จนมาวันหนึ่ง Shawn Ruddy ต้องการจะลบคำสบประมาทของผู้คนที่เคยดูถูกเหยียดหยาม เลยประกาศเดินทางไปสตรีมสดในบ้านผีสิงที่ได้ชื่อว่าน่ากลัวที่สุดในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยครั้งนี้เขาลุยเดี่ยวกับอุปกรณ์สุดไฮเทคสำหรับการสตรีมสดจับภาพผี อาทิ กล้องสตรีมสด, กล้องวงจรปิด, อุปกรณ์ตรวจจับคลื่นพลังงาน, ไม้กางเขน, น้ำมนต์ศักดิ์สิทธิ์, มีดลงอาคม, กระเทียม, ยันมีดอีโต้ ฯลฯ

เข้าไปในบ้านร้างช่วง 20 นาทีแรกดูเหมือนว่าผีที่สิงอยู่ภายในบ้าน พอเห็นสารรูปของอิตา Shawn Ruddy ก็เบื่อ ไม่อยากหลอกให้เสียสถาบันผี เพราะเหยื่อดูนายคนนี้มันกระจอกงอกง่อยเกิน พวกผีเลยแอบเซ็ง นอนต่อ (กุไม่หลอกมุงล่ะ เสียเวลา เสียเครดิตตรูหมด) ปรากฏพ่อยอดชายนาย Shawn Ruddy ไม่ยอมแพ้ พยายามยั่วผีภายในบ้านทุกวิถีทาง อะไรทำให้ผีโกรธได้ ตรูจัดให้หมดทุกวิธี จนบรรดาคุณผีๆเริ่มหมดความอดทน “โอเค กุหลอกมุงก็ได้ เอาแบบจัดหนัก ตายโหงตายห่ากันไปข้าง ข้อหาก่อกวนพวกตรูดีนัก”

แน่นอน พอพวกผีๆหมดความอดทน งานนี้เลยจัดหนักใส่พระเอกของเราชนิดปางตาย คนดูก็ลุ้นกันไปว่าอิตา Shawn Ruddy จะหนีออกมาจากบ้านนรก ที่ผีทั้งหลายกำลังโกรธแค้นแบบสุดขีดจากการถูกยั่วได้หรือไม่ หรือเขาอาจต้องเอาชีวิตมาทิ้งไว้ ณ สถานที่สุดน่ากลัวแห่งนี้….

#แอดมินซามาร่า 😊