****** คือหนังสายต้องห้ามที่เคยหายสาบสูญไปเมื่อ 30 กว่าปีก่อน ไม่มีใครรู้หรอกว่าจริงๆแล้วมันถูกสร้างขึ้นมาเพื่อวัตถุประสงค์อะไร : Lady in the Sea of Blood (นางกลางทะเลโลหิต) 😊   Share

****** คือหนังสายต้องห้ามที่เคยหายสาบสูญไปเมื่อ 30 กว่าปีก่อน ไม่มีใครรู้หรอกว่าจริงๆแล้วมันถูกสร้างขึ้นมาเพื่อวัตถุประสงค์อะไร : Lady in the Sea of Blood (นางกลางทะเลโลหิต) 😊

เรารู้ข้อมูลของมันน้อยมากจริงๆ ข้อมูลในมือที่มี คือ หนังสร้างราวช่วงปี ค.ศ.1990 (อาจจะก่อนหน้า หรือหลังจากนั้นไปไม่นาน) ประเทศผู้ผลิตคือญี่ปุ่น ไม่ทราบว่าผู้กำกับคือใคร ถ่ายทำสถานที่ใด เมื่อไหร่ ตัวแสดงมีชื่อว่าอะไร ไม่รู้อะไรเลยยกเว้นภาพยนตร์เรื่องนี้ถือว่าหายไปเป็นเวลานานจากสำเนา VHS ในช่วงยุคปี 90 มันหายไปยาวนานแทบจะสาบสูญ กระทั่งยุคปี 2019-2022 ก็เริ่มมีคนคัดเอาสำเนาจาก VHS เอามาอัดเป็นคลิปสั้นๆเผยแพร่ลงในบางเว็บไซต์ใต้ดิน

Lady in the Sea of Blood (นางกลางทะเลโลหิต) เป็นหนังสั้นสยองขวัญความยาว 30.04 ชั่วโมง ถ้าให้คาดเดาหนังอาจสนองความต้องการของคนกลุ่ม schizophrenia(SCZ) พวก blood addict เพราะโดยภาพรวมของหนัง นำเสนอเรื่องราวของหญิงสาวนางหนึ่งชาวญี่ปุ่น ภายในห้องน้ำส่วนตัว การแปรงฟัน เลือดที่หลั่งไหลพรั่งพรูออกมาจากภายในช่องปาก ถุงโลหิตที่น่าจะเอามาจากโรงพยาบาลหรือสถานพยาบาลไหนสักแห่ง การเปลือยกาย ละเลงหยาดเลือดแดงฉานลงบนกายร่าง และการเริงระบำรำรื่นทะเลโลหิต ภายในสถานที่เสพสุขเป็นการเฉพาะของนาง ทั้งหมดนี้มันดูเป็นหนังเฉพาะกลุ่มของจริง ซึ่งจุดประสงค์ของการสร้างงานชิ้นนี้ก็อาจเพื่อสนองตัณหาสาย blood addict (schizophrenia-SCZ)เป็นการส่วนตัว

เรื่องนี้จึงจัดเป็นหนังเฉพาะกลุ่มของจริง เรต ฉ 20+ ด้วยนะเออ และขอย้ำว่ามันเป็นอีกหนึ่งใน “ตำนานของหนังหายสาบสูญตลอดกาล” ที่กลับมาให้คุณได้ลิ้มรสสัมผัสจากช่วงยุคสมัยปี 90 อีกครั้ง อย่างที่ไม่คาดคิดว่าจะได้พานพบ…. อดีตรำลึกอันแสนหวานฉ่ำอาบกลิ่นกายแลหยาดโลหิตคละคลุ้ง

*อนึ่ง สำหรับท่านไหนที่อยากยลโฉมใบปิดตัวเต็มของมัน ให้เข้ากูเกิ้ล คำค้นหา คือ…. Lady in the Sea of Blood Japanese Movie

#แอดมินซามาร่า 😊

ความคิดเห็นที่ 1

(นางกลางทะเลโลหิต)https://archive.org/details/lady-in-the-sea-of-blood-collectors-mentally-unstable-edition


Function Used time : 0:0:0:46