
****** เป็นหนังสยองขวัญเรื่องแรกๆที่เพจเรารีวิวเอาไว้ตั้งเเต่สมัยสิบกว่าปีก่อน-ยุคก่อตั้งเพจ : Re-Cut / 2010 (ใครในถุง?) 😊
Re-Cut / 2010
เป็นเพียงถุงผ้าใบเขื่อนที่กำลังแขวนอยู่กลางห้อง ณ สถานที่แห่งหนึ่ง
เจ้าถุงผ้า เริ่มปรากฏ มีหยดโลหิตหลั่งนอง ไหลเปื้อนพื้น
ภายในปริศนา เริ่มสะท้าน ขยับเขยื้อน รนดิ้น
แลชายคนหนึ่งใช้เหล็กแหลม จ้วงแทง ไม่นับ
หนังแนว Snuff Film (Fake Snuff film) กับภาพโปสเตอร์อันสุดแสนเย้ายวนชวนค้นหาสำหรับนักดูหนังแนวนี้ กับคำถามที่กำลังสุกงอมภายในใจ….อะไรอยู่ข้างในถุงผ้าขนาดใหญ่ ที่แขวนไว้กลางห้องเชือด?
Re-Cut ปี 2010 ผลงานการกำกับของ Fritz Manger และร่วมเขียนบทหนังโดย Dylan Manger หนังเปิดภาพด้วยเรื่องราวของเด็กสาว 2 คนที่มีข่าวถูกฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยมในฟาร์มเล็กๆแห่งหนึ่ง เป็นการฆาตกรรมอย่างสุดทารุณ เมื่อภาพบางส่วนในการฆาตกรรมหลุดออกไป กลายเป็นข่าว ปรากฏว่านักข่าวของทางสถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่งเกิดอยากค้นหาต้นสายปลายทางของข่าวดังกล่าวว่าเป็นเรื่องจริงหรือเพียงเรื่องเล่าหลอกเด็ก
ทั้งสามเพื่อนเกลออันประกอบไปด้วย Adam Baumgard (Ross Kohn), Herself(Meredith Phillips) เเละ David Stankowitz(Austin Basis) จึงได้ออกเดินทางไปยังฟาร์มดังกล่าวเพื่อสืบค้นหาความจริงโดยหารู้ไม่ว่า…นี่อาจเป็นการตีตั๋วเดินทางแบบเที่ยวเดียวไปแล้วไม่ได้กลับก็ได้!!
Re-Cut / 2010 เปิดภาพสลับกันไปมาด้วยเรื่องราวของสองเด็กสาวไร้เดียงสา กับกิจวัตรประจำวันของพวกเธอ สลับกับภาพการออกเดินทางค้นหาความจริงของนักข่าวสุดระห่ำทั้งสาม และใครคนหนึ่ง? ที่กำลังเมียงมองกล้อง VDO ด้วยความสุขสมหวัง หนังเรื่องนี้ร่วมทุนผลิตโดย Fritz Manger Productions เเละ National Picture Show Co สถานที่ถ่ายทำใช้ฟาร์มเล็กๆในเมือง Wisconsin ประเทศสหรัฐอเมริกา ความยาวของหนังประมาณ 1 ชั่วโมง 19 นาที 35 วินาที โดยใช้มุมมองในการรับชมแบบ “กล้องแทนตา” เหมือนในหนังซอมบี้สุดดังเรื่อง REC
#แอดมินซามาร่า 😊