****** ว่ากันว่างานต้นฉบับของมันในเวอร์ชั่นเต็ม 2.08 ชั่วโมง โหดวิปริตในระดับ เรต ฉ 20+ นี่คือโคตรหนังโหดวิตถารจากเกาหลีอย่างแท้จริง : V.I.P. / 2017 (ล่า....ไอ้ลูกคนดีวีไอพีเกาหลีเหนือ) ^_^

“เริ่มจากกลุ่มพวกชั่ว V.I.P. ผู้มีอิทธิพลทางการเมืองและการทหารดักฉุดนักเรียนสาวเกาหลีเหนือมารุมโทรมแบบเวียนเทียนจนหนำใจ จากนั้นจึงถ่ายภาพวินาทีนรกเผยแพร่ออกสู่สาธารณชนอย่างไม่แยแสใดใด หัวหน้าทีม V.I.P. เดินมายังหญิงเปลือยที่ร่างยับแบบสุดๆ เขาใช้บางอย่างยัดเข้าไปตรงถ้ำพญางูจนกระจุย จากนั้นจึงใช้เส้นลวดรัดตรงบริเวณลำคอ เสพความเจ็บปวดปางตายของเหยื่อสาวเป็นภักษาหารอันแสนโอชะ….”

หนังใช้ชื่อว่า V.I.P. / 2017 หรืออีกชื่อหนึ่งคือ V.I.P. 修羅の獣たち / 2017 หนังสยองขวัญสาย Genres: Action-Crime-Thriller จากประเทศเกาหลีใต้ ผลงานการกำกับของ Director: Park Hoon-jung (Director / Writer) หนังความยาว 2.08 ชั่วโมง ที่กว่าจะดูจบ ลากยาวสองชั่วโมงกว่า (555+) เป็นหนังในเรต ฉ 20+ ที่แอบมีพากย์ไทยด้วยนะ!!

V.I.P. / 2017 หนังบอกเล่าเรื่องราวของแก๊งค์ฆาตกรโรคจิตในประเทศเกาหลีเหนือที่อยู่เหนือกฎหมายเพราะพ่อของหัวหน้าฆาตกรทำงานรับใช้ใกล้ชิด "ท่านผู้นำคิม จ็อง-อึน" ตำรวจจึงไม่สามารถเอาผิดกับกลุ่มแก๊งค์นี้ได้ ทำผิดอะไรไว้ ถึงตำรวจหรือศาลคือคดีหลุดหมด

เรื่องราวก็ดำเนินต่อไปเรื่อยๆ จนต่อมาเกิดการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในเกาหลีเหนือ ส่งผลให้ "คนดีของท่านผู้นำ" เกิดการเปลี่ยนถ่ายตำแหน่ง กลุ่มฆาตกรโดนไล่ล่าโดยฝ่ายตรงข้ามที่มีอำนาจขึ้นมาใหญ่แทนกลุ่มอำนาจเก่า พวกฆาตกรจำต้องหนีตายลงมาที่เกาหลีใต้ โดยมีนายตำรวจระดับสูงของเกาหลีใต้และ CIA ของอเมริการ่วมกันคุ้มกะลาหัว(เพราะต้องการผลประโยชน์บางอย่างจากหัวหน้าฆาตกร)

ครั้งได้รับการคุ้มครองจากทั้งรัฐ(เกาหลีใต้) และ CIA ของอเมริกา กลุ่มฆาตกรโรคจิตเลยอยู่ในสถานะ "อภิสิทธิ์ชน" (กฎหมายไม่สามารถเอาผิดได้) เลยทำอะไรชั่วๆได้ตามใจ

หนังลงเอยด้วยการที่อดีตหัวหน้าตำรวจน้ำดีจากเกาหลีเหนือข้ามแดนลงมาจับมือกับหัวหน้าตำรวจที่ถูกพักราชการในเกาหลีใต้ ร่วมมือกันไล่ล่าฆาตกร V.I.P. กลุ่มนี้ร่วมกัน

แม้หนังจะไปได้ไม่สุดทาง แต่ยอมรับว่าช่วง 40 นาทีแรกหนังนำเสนอได้อย่างสุดโต่งเอามากๆ(สุดโต่งชนิดเล่นเอาคนดูจิตตกกันไปข้าง) และอีกนิดๆ.... เรื่องนี้ผู้กำกับคือ Director: Park Hoon-jung (คนเดียวกับที่สร้าง The Witch: Part 1 - The Subversion และ The Witch Part 2: The Other One / แม่มดมือสังหาร) นั่นแหล่ะ คนเดียวกัน ฉะนั้นคงพอรู้แนวทางนะว่าหนังเรื่องนี้จะออกมาในสไตล์ไหน

ว่ากันว่าหนังมีฉากที่โคตรจะรุนแรงในห้วงอารมณ์ ทำร้ายจิตใจคนดูแบบยับเยิน(ในช่วง 40 นาทีแรกของหนัง) จนผู้กำกับไม่ยอมเอาหนังไปเข้ารับการจัดเรต(เรท)มาแล้ว Certificate: Not Rated (แต่เพจเราให้เรต ฉ 20+ นะ)

ความสนุก โหด ดิบ วิปริต เอาไป 9 / 10 คะแนนเลยครับ (โหดกวนประสาท กวนอวัยวะเบื้องล่างใช้ได้เลยครับเรื่องนี้)

#แอดมินซามาร่า ^_^