****** หลังจากมันหายสาบสูญไปจากวงการหนังโหดหลายปี ในที่สุด....มันก็กลับมา!! Concrete-Encased High School Girl Murder Case / 1995 (ต้นฉบับผู้หญิงคอนกรีต / คดีฆาตกรรมจุนโกะ ฟูรุตะ) 😊   Share


****** หลังจากมันหายสาบสูญไปจากวงการหนังโหดหลายปี ในที่สุด....มันก็กลับมา!! Concrete-Encased High School Girl Murder Case / 1995 (ต้นฉบับผู้หญิงคอนกรีต / คดีฆาตกรรมจุนโกะ ฟูรุตะ) 😊

นี่คือหนึ่งใน.... “หนังมหาประลัยที่หาต้นฉบับได้ยากที่สุดในโลก!”

นี่คือ.... Concrete-Encased High School Girl Murder Case / 1995

#หนังอันตราย :ต้นฉบับผู้หญิงคอนกรีต (คดีฆาตกรรมจุนโกะ ฟูรุตะ)

หนังอันตราย : Concrete-Encased High School Girl Murder Case / 1995 (คดีฆาตกรรมจุนโกะ ฟูรุตะ)

ถ้าจะกล่าวถึงหนังสยองขวัญ-จิตตก สร้างจากเรื่องจริงอันสะเทือนขวัญและโด่งดังที่สุดในเกาะญี่ปุ่น หลายคนคงนึกถึงหนังของผู้กำกับ Katsuya Matsumura เรื่อง Concrete-Encased High School Girl Murder Case ในปี 1995 เเละฉบับรีเมคของ Hiromu Nakamura เรื่อง School girl in Cement ในปี 2004 (หรือ Konkurîto / 2004) แน่นอนล่ะว่ามันเป็นหนังที่สร้างโดยอิงเรื่องจริงที่สั่นสะเทือนต่อความรู้สึกของชาวญี่ปุ่นทั้งประเทศ หนังอิง “คดีฆาตกรรมจุนโกะ ฟูรุตะ” หรือที่หลายคนเรียกกันว่า “คดีฆ่ายัดถังโบกซีเมนต์”

Concrete-Encased High School Girl Murder Case ในปี 1995 โดยผู้กำกับ Katsuya Matsumura (ภาคต้นฉบับใช้ชื่อว่า Joshikôsei konkurîto-zume satsujin-jiken: Kowareta sebuntîn-tachi / 1995) ช่วงแรกหนังนำเสนอเรื่องราวสุดก้าวร้าว-เลวแบบสุดขั้วของสามหนุ่มญี่ปุ่นอันประกอบไปด้วย มิยาโนะ ฮิโรชิ อายุ 18 ปี, มินาโตะ โนบุฮารุ อายุ 16 ปี และโจ คามิเซคุ อายุ 17 ปี สามหนุ่มสมาชิกแก๊งค์ยากูซ่ากับพฤติกรรมเด็กเลว ปล้น ฆ่า ข่มขืน ทารุณกรรมทั้งคนในครอบครัวและเพื่อนร่วมสังคมอย่างไม่สะทกสะท้านใดๆ วันหนึ่งทั้งสามได้บังคับเพื่อนร่วมชั้นเรียนชื่อนางสาวจุนโกะ ฟูรุตะ ให้มาที่บ้านของมินาโตะ โนบุฮารุ ที่อาดาจิ-โตเกียว จากนั้นทั้งสามและเพื่อนชั้นเลวอีกหลายคนได้กระทำการทารุณกรรมกับเธออย่างโหดร้ายผิดมนุษย์ เริ่มตั้งเเต่วันที่ 22 พฤศจิกายน ปี 1988 เธอถูกบังคับให้โทรไปบอกที่บ้านว่าเธออยู่ที่บ้านเพื่อนไม่ต้องออกตามหา, จากนั้นเธอถูกข่มขืนโดยผู้ชายกว่าร้อยคน, ถูกซ้อมอย่างรุนแรงนับไม่ถ้วน, เอาบุหรี่จี้ที่แขน, ตีด้วยไม้กอล์ฟ, บุหรี่ยัดลงในช่องคลอด, เผาเปลือกตาด้วยไฟเเช็ก, ตัดหัวนมด้วยคีม, เอาดอกไม้ไฟยัดใส่ในทวารหนักและจุดไฟ เเละ ฯลฯ สุดท้ายวันที่ 44 ของการทรมาน เธอถูกน้ำมันราดทั้งตัวเเละจุดไฟเผา จบสิ้นชีวิตที่สุดเเสนทรมานในวันที่ 4 มกราคม ปี 1989 หลังจากนั้นเหล่าเดนทรชนก็นำร่างอันไร้ดวงวิญญาณของ นางสาวจุนโกะ ฟูรุตะ มาใส่-ยัดไว้ในถังขนาดใหญ่และเทปูนซีเมนต์โบกทับไว้ แล้วเอาไปทิ้งไว้ในสถานที่ก่อสร้างในโคโตะ-โตเกียว…….

Concrete-Encased High School Girl Murder Case / 1995 หนังแรงจนถูกสั่งแบนจากการวางจำหน่ายรวมถึงการรับชมในแบบเว็บดูหนังออนไลน์มาแล้วเกือบทั่วทั้งโลก เนื่องจากฉากต่างๆสร้างออกมาได้แบบสุดสมจริง และเป็นการสร้างโดยอิงเรื่องราวจริงในประวัติศาสตร์-สะเทือนใจชาวญี่ปุ่นทั้งประเทศ (น่าจะสะเทือนใจชาวญี่ปุ่นทั้งโลกก็ว่าได้) มันจึงเป็นหนังสยอง-จิตที่ติดเรต “อันตรายแบบสูงสุด” โดยไม่ต้องสงสัย หาชมยากในระดับต้นๆของโลก และมีน้อยคนนักที่จะหาพบรวมถึงได้รับชมมันจนจบ !!

****** หมายเหตุ ****** Concrete-Encased High School Girl Murder Case / 1995 หรืออีกชื่อหนึ่งว่า Joshikôsei konkuriito-dume satsujin-jiken / 1995 เเละในชื่อรัสเซียว่า Запутанное дело об убийстве школьницы / 1995 กำกับโดย Katsuya Matsumura นักเเสดงนำประกอบไปด้วย Yuujin Kitagawa, Satoru Saitô เเละ Eisuke Sasai /// เรต : หนังอันตราย ไม่เหมาะแก่เด็ก สตรี หญิงมีครรภ์ คนชรา คนมีโรคประจำตัว และผู้ยึดมั่นถือมั่นในศีลธรรมทุกคน

หลังดูจบ เอาไปเลย 10 / 10 คะเเนนเต็ม (ต้นฉบับของมันหายากเเบบสุดๆ แถมตัวหนังยังเสื่อมแบบสุดขั้วอีกด้วย) สำหรับนักดูหนังสยองขวัญสายเเข็ง #สมควรหามาดูให้จบสักก่อนตาย!!

#แอดมินซามาร่า 😊

ความคิดเห็นที่ 1

ผู้หญิงคอนกรีต


Function Used time : 0:0:0:46