****** คือชายผู้หลงใหลสาวร่างอ้วนแบบหมดหัวใจ : Feed / 2005 (ล่อเธอมาขุน) 😊

#เมื่อนายตำรวจบ้ากีออกตามล่าชายบ้าคลั่งสาวอ้วนที่ผันตัวมาเป็นฆาตกรต่อเนื่องโรคจิต!

“ก่อนอื่นขอบอกว่า…. ข้าพเจ้าดองหนังเรื่องนี้เอาไว้ 18 ปีเต็ม เพิ่งมีอารมณ์อยากดูมันเมื่อคืนที่ผ่านมานี้เอง 555+ / อืมมม…. วันอาทิตย์ที่ 12 มิถุนายน 2565 สินะ” (ผู้เขียน)

หยิบมันขึ้นมาดู(เพราะจู่ๆก็มีอารมณ์อยากดูมันขึ้นมาตะหงิกๆ (555+)
หนังเรื่องนี้มีชื่อว่า Feed / 2005 (ล่อเธอมาขุน) หนังใช้อีกชื่อในภาษารัสเซียว่า Вскармливание / 2005 เป็นหนังสยองขวัญสาย Genres: Crime-Horror-Thriller ความยาว 1.41 ชั่วโมงจากประเทศออสเตรเลีย ผลงานการกำกับของ Director: Brett Leonard ร่วมเกลาบทหนังโดย (Writers): Patrick Thompson,(based on an idea by), Alex O'Loughlin(based on an idea by), และ Kieran Galvin

ภาพรวมของ Feed / 2005 ช่วงแรกหนังโฟกัสลงไปที่เรื่องราวของ ฟิลลิป แจ็กสัน ตำรวจปราบอาชญากรรมไซเบอร์ในออสเตรเลียที่กำลังนำทีมออกสอบสวนคดีที่เมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี ซึ่งสายข่าวรายงานเข้ามาว่า ชายคนหนึ่งเกิดบ้าคลั่งแบบสุดๆ โดยยินยอมให้ชายคนรักตัดอวัยวะเพศของตัวเองมาลงกระทะทอด และจัดวางลงในจานอย่างสวยหรู ตัดด้วยมีด เสียบด้วยส้อม แล้วแบ่งปันกันกินอย่างวิปริตภายในอ่างอาบน้ำของพวกเขา (คดีแรกก็โหดล่ะ)

หลังจัดการเช็คบิลคดีแรกได้ ปรากฏว่า ฟิลลิป แจ็กสัน ไปมีดราม่าใหญ่กับแฟนสาว คือนายตำรวจคนนี้มีพฤติกรรมบ้ากี(ห สระอี)แฟนสาวแบบสุดๆ ทำหนัก ทำนาน ทำถี่จนแฟนสาวอดรนทนพฤติกรรมไม่ไหว ต้องแบกกีหนีหำไปไกลแสนไกล เพราะไม่นั้นอาจมีกีช้ำได้เพราะกีต้องทำงานหนังวันละหลายรอบ (เอ้อ….)

พระเอกหนุ่มของเราเลยตกอยู่ในอารมณ์ซึมเศร้า(เพราะกีหนีหาย) พอดีกับที่ได้รับมอบหมายงานใหม่จากหัวหน้าสาย โดยเขาจะต้องทำงานนี้ร่วมกับ ไนเจล (รับบทโดย แมทธิว เลอ เนเวซ) เพื่อสางคดีชายบ้าคลั่งสาวอ้วนที่ผันตัวมาเป็นฆาตกรต่อเนื่องโรคจิตที่เมืองโทเลโด รัฐโอไฮโอ โดยชายคนนี้จะหลอกสาวๆมากักขังไว้ภายในบ้านร้างกลางป่า จากนั้นขุนให้อวบอ้วนสุดๆ อ้วนจนติดเตียง แล้วก็จะมีการเป็นเว็บไซต์ที่มีชื่อว่า FeederX .com เอาไว้บริการกลุ่มคนดูโรคจิตที่ชื่นชอบพฤติกรรมเซ็กซ์วิตถารกับสาวอ้วน, การจับสาวอ้วนมาทรมาน, การมีเพศสัมพันธ์กับสาวอ้วน, รวมถึงการวางเดิมพัน โดยใช้สถิติที่โพสต์เกี่ยวกับสัดส่วนร่างกาย ความดันโลหิต และตัวชี้วัดทางการแพทย์อื่นๆ เพื่อเดิมพันกันว่าสาวอ้วนที่ทางเว็บไซต์ถ่ายทอดสดจะสามารถกินอาหารได้มากที่สุดเท่าไหร่ และนางจะสิ้นใจตายลงเพราะการกินอาหารในวันและเวลาใด ปรากฏเว็บไซต์นี้ฐานแฟนคลับเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จนมีข่าวว่าเกิดการลักพาตัวสาวๆมากักขังเพื่อขุนให้อ้วนสำหรับเล่นเกมนี้เพิ่มมากขึ้น และมีคนตายจากเกมนี้ทุกปี จากนั้นคนดูก็จะได้ร่วมลุ้นกันกับพระเอกของเรื่องล่ะ ว่าการสืบสวนคดีในครั้งนี้ ใครคือผู้ร้ายตัวจริงที่อยู่เบื้องหลังเว็บไซต์ FeederX .com และเกมจะจบลงอย่างไร

หลังดูจบ….
หนังมีฉากที่สั่นสะเทือนหัวใจคนดู คือ ในช่วงต้นเรื่อง (ฉากตัดอวัยวะเพศชายเอามาทอดบนกระทะ แล้วเอาไปนั่งล้อมวงกินกันในอ่างอาบน้ำ) ส่วนฉากวิปริตเกี่ยวกับการทารุณกรรม-เซ็กซ์วิตถารของฆาตกรโรคจิตกับสาวอ้วน ถือว่าสร้างความตื่นตะลึงให้คนดูได้ในระดับที่หายใจไม่ทั่วท้องและรู้สึกถึงความไม่ปลอดภัย หนังมีส่วนของการเล่าโครงเรื่องที่ดี การถ่ายภาพ มุมกล้องที่สวยงาม งานเอฟเฟคเข้าขั้น ทำให้หนังเรื่องนี้ดูไม่น่าเบื่อเลย และคนดูจะได้รับมุมมองที่แปลกๆเกี่ยวกับภาพการมองหญิงอ้วนของชายคนหนึ่งที่เคยมีอาการ “ทรอมา” (Trauma) ในอดีต บาดแผลอันบาดลึกที่เขาลุ่มหลงแอบชอบคุณแม่ร่างอ้วนของตนเองในครั้งอดีต นำพามาสู่การเป็นฆาตกรต่อเนื่องโรคจิตในปัจจุบัน

อนึ่ง พูดถึงความสวยความงามของผู้หญิงร่างอ้วน เป็นความเชื่อแบบคู่ตรงข้ามกับยุคปัจจุบันที่ผู้หญิงต้องผอมจึงจะแลมองว่าสวย สมัยโบราณยังมีวีนัสอยู่เก่าก่อน(ก่อนวีนัสองค์ปัจจุบันจะถือกำเนิด) นางมีชื่อว่า “วีนัสแห่งวิลเลนดอร์ฟ” คาดว่านางถูกสร้างเมื่อประมาณ 28,000 ถึง 25,000 ปีก่อนสามัญศักราช โดยวีนัสองค์ดังกล่าวนำเสนอภาพความงามของหญิงสาวในยุคก่อนประวัติศาสตร์ ที่ผู้ชายมีความเชื่อกันว่า ผู้หญิงที่สวย ต้องมีเต้านมและหัวนมที่ใหญ่(สำหรับให้นมบุตรได้อย่างพอเพียง), นางต้องมีก้นที่ใหญ่ และมีกระดูกเชิงกรานที่แข็งแรง(สำหรับอุ้มท้องให้กับลูกๆของผู้ชาย), ฉะนั้น ผู้หญิงอ้วน แข็งแรง บึกบึน ถึก ในยุคก่อนประวัติศาสตร์ คือ ผู้หญิงที่สวยงามที่สุดในยุคนั้น หนังเรื่องนี้อาจจะได้เค้าโครงหรือแรงบันดาลใจในการสร้างมาจากเรื่องนี้ไม่มากก็น้อย

หลังดูจบ ชอบครับ หนังมันดำเนินเรื่องได้แปลกดี ให้ 8.5 / 10 คะแนนความสนุกครับผ๊มมม

#แอดมินซามาร่า 😊