****** คือโคตรแรร์ไอเท่มจากโลกใต้ดิน-หายากที่สุดในโลกใบนี้! หนังโดนแบนมาแล้วทั้งโลก : The Degenerates / 2021 (คู่รักคู่วิปริต) 😊   Share

****** คือโคตรแรร์ไอเท่มจากโลกใต้ดิน-หายากที่สุดในโลกใบนี้! หนังโดนแบนมาแล้วทั้งโลก : The Degenerates / 2021 (คู่รักคู่วิปริต) 😊

“ยอมรับว่าต้นฉบับของหนังเรื่องนี้กว่าจะตามเจอเลือดตาแทบกระเด็น ตามมันมา 5-6 เดือนก่อน เพิ่งเจอเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมานี้เอง เอ่อ….มีคนแอบปล่อยออนไลน์ไปเมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2565 นี้เอง ในรัสเซีย หลังดูจบ ไม่แปลกใจเลยที่หนังถูกจำกัดกลุ่มคนดูในวงแคบในเรตของหนังต้องห้าม(ห้ามเผยแพร่ในหลายประเทศ), หนังเรต ฉ 20+, และในเรต 18+ สุดจริงๆเรื่องนี้ และนี่ไม่ใช่หนังสำหรับทุกคน….” (ผู้ขียน)

หนังใช้ชื่อว่า The Degenerates / 2021 (คู่รักคู่วิปริต) เป็นหนังสยองขวัญ Genre: Horror ความยาว 50 นาทีจากประเทศสหรัฐอเมริกา หนังโดย Director: Jonathan Doe เทคนิคการถ่ายทำแบบกล้องแทนตา ภาพเป็นแบบม้วนฟิล์ม VHS (ม้วน VDO สมัยเก่า) มีร่องรอยของภาพที่แตก เนื้อเทปที่ฉีกขาดเก่าคร่ำครึ

โฟกัสหลักเป็นเรื่องราวการถ่าย VDO ของคู่รักหนุ่มสาวคู่หนึ่งที่หนีมาพักร้อนใน Chicago, Illinois, USA หากจะมองผ่านๆก็เหมือนคู่รักหนุ่มสาวทั่วไป วันหยุดพักผ่อนสุดสัปดาห์ก็ขับรถยนต์ออกมาเที่ยวกันตามย่านสถานที่ท่องเที่ยว เช่าโรงแรมอยู่ 2-3 คืน ถ้ามองผ่านๆมันจะแค่นี้ แต่ขอบอกว่าอิคู่รักคู่นี้มันไม่ธรรมดา เพราะว่าพ่อหนุ่ม Jonathan Doe และแม่สาวแสบอย่าง Felicia Fisher นางนั้นไม่ธรรมดาเลย เนื่องจากคู่รักคู่นี้ชื่นชอบการดักทำร้าย ทรมาน ฆ่าทิ้งเหยื่อของมันอย่างอำมหิต จากนั้นมันทั้งสองจะช่วยกันชำแหละซากของเหยื่อออกเป็นชิ้นๆ เอาใส่ยัดไว้ในถุงปุ๋ย พาขึ้นโรงแรม ทำกิจกรรมแปลกๆวิปริตด้วยกันอย่างเริงรื่น มันเป็นกิจกรรมทางเพศที่กู่ไม่กลับ ไล่ตั้งแต่ตัดลิ้นของศพเอามาสำเร็จความใคร่, ปักเทียนฉลองเค้กวันเกิดบนตัวของซากศพอย่างสนุกสนาน, การล้วงคออ้วกใส่ศพอย่างหลงรัก, แล้วก็การปู้ยี่ปู้ยำศพอีกต่างๆนาๆจวบจนหนังจบ….

ไม่แปลกหรอก….ที่หนังโดนห้ามฉาย ห้ามเผยแพร่ในหลายประเทศทั่วโลก นอกจากนี้มันยังเป็นสินค้าระดับ “โคตรแรร์ไอเท่ม” ที่นักดูหนังสยองขวัญสายแข็งจากทั่วโลกพยายามตามหาเพื่อกดดูมันให้จบเสียสักครั้งในชีวิต!

*อนึ่ง หนังได้แรงบันดาลใจมาจากหนังโหดระดับตำนานของวงการอย่าง August Underground’s Mordum / 2003 และ Slow Torture Puke Chamber / 2010 นอกจากนั้นหนังยังได้แรงบันดาลใจในการสร้างจากคดีฆาตกรรมโหดของ Robert Schwartz เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2001 ในเมือง Leesburg รัฐเวอร์จิเนีย หรือคดีฆาตกรรมที่ลูกสาวและแฟนหนุ่มช่วยกันรุมฆ่าพ่อตัวเองอย่างสุดวิปริตในชื่อ “Robert Beckowitz murder” (ลองเอาคำนี้ไปค้นหาในกูเกิ้ลดูนะ รูปที่ออกมาโหดร้ายทารุณกรรมมาก)

หลังจากดูจบ….
เอาไป 10 / 10 คะแนนครับ (7 คะแนน ให้ในเรื่องความสนุกของหนัง / ส่วน 3 คะแนนหลังให้ในเรื่องความหายากแบบที่สุดในโลกของมันครับ)

*ปล. หนังเรื่องนี้เฉพาะกลุ่มของจริงนะเออ ฉะนั้น มันไม่ใช่หนังสำหรับนักดูหนังสยองขวัญโดยทั่วไป (โปรดใช้สติและวิจารณญาณในการรับชม)

#แอดมินซามาร่า 😊

ความคิดเห็นที่ 1

(คู่รักคู่วิปริต) 😊


https://vk.com/video284890340_456248354?ysclid=l3mc1iifon

ความคิดเห็นที่ 2

แหล่มจริง ขอบคุณครับ


Function Used time : 0:0:0:0