****** คือหนังสยองขวัญที่หลายคนตามหาสองปีกว่า แต่ปรากฏว่าหาอย่างไรก็ไม่เคยเจอ : Nightmare Symphony / 2020 (ฆาตกรโหดหน้ากากนกยูง) 😊   Share

****** คือหนังสยองขวัญที่หลายคนตามหาสองปีกว่า แต่ปรากฏว่าหาอย่างไรก็ไม่เคยเจอ : Nightmare Symphony / 2020 (ฆาตกรโหดหน้ากากนกยูง) 😊

#มีฆาตกรโรคจิตคนไหนเคยใส่หน้ากากนกยูงออกไปไล่ฆ่าคนบ้างไหม (????)
โอเค ไม่มีสินะ…. งั้นจัดให้!!

“มีเพื่อนสมาชิกราว 3-4 ท่านสะกิดเข้ามาเมื่อช่วงต้นปี 65 ว่า ขอให้ช่วยตามหาหนังสยองขวัญเรื่อง Nightmare Symphony / 2020 ให้หน่อย เพราะหามานานเกินสองปี หาอย่างไรก็ไม่เคยเจอ นอกจากนี้ก็ยังมีสมาชิก Facebook อีกหลายท่านสะกิดสอบถามถึงความเป็นไปได้ในการตามหาลิ้งดูออนไลน์ของหนังสุดหายากเรื่องดังกล่าว เพราะหาทั้งในไทย ต่างประเทศ ไม่สามารถซื้อได้ทั้แบบแผ่น DVD หรือดูออนไลน์แต่ประการใด มันเป็นหนังที่หางานต้นฉบับได้ยากเย็นเสียจริงๆ หาจนน้ำตาไหล หายังไงก็ไม่เจอ อืมมม…. รับปากจะหาให้ และหลังจากแอดมินพยายามตามหาหนังเรื่องนี้อยู่ราว 3-4 เดือน ในที่สุด ก็เจอจนได้ ตัว Full Online สุดหายากของมัน 555+ เสร็จฉัน….”

Nightmare Symphony / 2020 เป็นหนังสยองขวัญความยาว 1.18 ชั่วโมงจากประเทศอิตาลี ผลงานการกำกับของ Directors: Domiziano Cristopharo และ Daniele Trani บทหนังโดย (Writer): Antonio Tentori โครงเรื่องหลักๆใน Nightmare Symphony นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับผู้กำกับหนังสยองขวัญรุ่นเก่าคนหนึ่งที่พยายามดิ้นรนเพื่อสร้างหนังสยองขวัญเรื่องใหม่ล่าสุดของเขาให้สำเสร็จ ในขณะเดียวกันก็ดันมีคดีฆาตกรรมที่โคตรสยดสยองอยู่รอบตัวเขา มันเป็นฆาตกรที่สวมหน้ากากนกยูงออกไล่ฆ่าเหยื่อของมันอย่างวิปริต และในที่สุดผู้กำกับคนนี้ก็จะถูกบังคับให้เผชิญหน้ากับฝันร้ายที่โคตรจะเลวร้ายที่สุด น่ากลัวที่สุด ด้วยตาของเขาเอง….

หลังดูจบ
อืมมม…. อารมณ์หนังไล่ฆ่ายุคเก่าๆของอิตาเลี่ยนลอยมาเลย เอฟเฟคของฉากโหดตอนฆาตกรรมเหยื่อถือว่าสร้างออกมาได้อย่าง “เข้าขั้น” มุมกล้องสวย ฉากสวย แต่…. ในเรื่องความสนุกยังมีข้อกังขาอยู่พอสมควรว่า…. “มันสนุกจริงๆน่ะหรือ?” (เครื่องหมายคำถาม ? ตามมาล้านตัว)

อืมมม…. หรือว่าผมไม่ค่อยถูกโรคกับหนังสไตล์ไล่ฆ่าเก่าๆของอิตาลีก็ไม่รู้สินะ(555+) เอาเป็นว่า ใครสายหนังไล่ฆ่าของอิตาเลี่ยนก็ลองหามารับชมกันดูเออ เผื่อจะชอบก็ได้ อิอิอิ

เรื่องนี้ของดให้คะแนนครับ รสนิยมของผมคงไม่ถึง 555+

#แอดมินซามาร่า 😊

ความคิดเห็นที่ 1

ฆาตกรโหดหน้ากากนกยูง

https://kinoger.com/stream/10605-nightmare-symphony-stream.html


Function Used time : 0:0:0:0