****** “เพราะเคยมีคนเป็นลม ช็อคหมดสติตอนดูมันมาเเล้ว….” : Straight To Hell-Baphomet / 2022 (บาโฟฯลงเคียวดำดิ่งสู่ก้นมหานรก) 😊 😊 😊 😊 😊 😊 😊 😊 😊 😊 😊 😊 😊   Share
****** “เพราะเคยมีคนเป็นลม ช็อคหมดสติตอนดูมันมาเเล้ว….” : Straight To Hell-Baphomet / 2022 (บาโฟฯลงเคียวดำดิ่งสู่ก้นมหานรก) 😊 😊 😊 😊 😊 😊 😊 😊 😊 😊 😊 😊 😊

“เป็นข่าวแพร่กระจายในคนบางกลุ่ม บอกเล่าถึงหนังสยองขวัญสุดอันตรายที่ถูกขุดขึ้นมาจากก้นหุบเหวแห่งมหานรกอเวจี ว่ากันว่าเคยมีวัยรุ่นรัสเซียใน VK ท้าทายกัน ใครสามารถเปิดหนังเรื่องนี้ออกดูพร้อมการกดเปิดโวลุ่มเร่งเสียงให้ดังที่สุด ดูมันตั้งแต่ต้นจนจบได้โดยไม่เบือนหน้าหนีหรือหลับตา นายนั้นแน่มาก….”

เล่าลือกันว่า ครั้งหนึ่งมีนักตัดต่อหนังในโลกใต้ดินใช้ชื่อคือ “Baphomet” หรือ “thefunguy” ได้ทำการรวบรวมคลิปสุดอันตราย หารับชมยากที่สุดใน Dark Web นำมาตัดและประกอบเข้าเป็นคลิปหนังสั้นสุดโหด โดยทำการใส่ดนตรีและเพลงประกอบอันส่งผลกระทบต่อจิตใจลงไปด้วย หลังตัดต่อเสร็จ หนังเรื่องดังกล่าวมีความยาวราว 8.15 นาที และได้รับการขนานนามว่า Straight To Hell-Baphomet / 2022 (บาโฟฯลงเคียวดำดิ่งสู่ก้นมหานรก) หรืออีกชื่อหนึ่งคือ The 'Straight To Hell' Compilation / 2022

Straight To Hell-Baphomet / 2022 เผยแพร่ครั้งแรกในก้นหุบเหวของ Dark Web กระนั้นก็ตามมันกลับถูกขุดขึ้นมาเก็บเอาไว้ใน BGRF ด้วยในพิกัดหนึ่ง ข้อมูลใน BGRF ระบุเอาไว้ว่า…. “เผยแพร่ครั้งแรกเมื่อ 27 มกราคม ปี 2022 โดย Baphomet หรือ thefunguy”

กล่าวถึงเนื้อหาหลักๆใน Straight To Hell-Baphomet / 2022 เปิดมาท่านจะเจอเข้ากับเพลงหนักๆที่อาจทำให้ใครหลายคนสติแตกกระเจิง จากนั้นหนังก็เริ่มเล่าเรื่องของมันไปเรื่อยๆ ชายที่โดนชำแหละร่างออกเป็นชิ้นๆ, ใครบางคนที่กำลังโดนเผาทั้งเป็น, ปืนอาก้ากดรัวตรงกลางศีรษะ, คลิปนั้นที่ NZ, กลุ่มคนที่ถูกมัดกดไว้กับพื้นแล้วก็เอามีดแทงตรงลูกตา ลำคอ แทงลงไปเรื่อยๆจนกว่าคอมันจะหลุดออกมาจากบ่า, การผ่าท้องจระเข้กินคน, หมาพันธุ์ร็อตไวเลอร์ที่รับคำสั่งจากเจ้านายให้ไล่กัดไข่ของชายคนหนึ่งอย่างน่ากลัว, และ ฯลฯ บลาๆ….

แม้นหนังจะสั้นๆแค่ราว 7-8 นาที แต่เพราะความดุของมันเลยไม่แปลกที่เคยมีคนเป็นลม ช็อคหมดสติตอนดูมันมาเเล้ว…. เล่าลือกันว่ามีกลุ่มเพื่อนคนรัสเซียหยิบหนังเรื่องนี้ขึ้นมารับชม แล้วใครบางคนสมาชิกของกลุ่มดังกล่าวก็ถึงกับรับแรงกดดันภายในตัวหนัง+ดนตรีประกอบดุๆไม่ไหว ถึงกับหน้าถอดสี เป็นลม ช็อคหมดสติมาแล้ว นอกจากนี้ยังเคยได้ยินว่ามีนักดูหนังสยองขวัญบางคนในไทยเคยเอาเจ้า Straight To Hell-Baphomet / 2022 ไปดูในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ผลคือ….จิตตกไปเป็นอาทิตย์ บางคนถึงกับหน้ามืดคาหน้าจอคอมฯ หลายคนไม่สามารถทนดูมันให้จบลงได้

Straight To Hell-Baphomet / 2022 (บาโฟฯลงเคียวดำดิ่งสู่ก้นมหานรก) จึงถือเป็นหนังอันตรายอย่างแท้จริงในโลกของมนุษย์ปกติ หนังสามารถทำลายล้างศีลธรรมให้กระจุยแหลกเหลวลงได้ชนิดยับเยิน เรตเผยแพร่ของมันคือ เรต ฉ 20+, และเรตของหนังต้องห้ามอย่างแท้จริง

น้อยคนนักที่จะสามารถหามันเจอ และรับชมมันจนจบได้ ความน่าดูยกไป 10 / 10 คะแนน (สำหรับสายแข็ง นี่คือคุณค่าที่คุณคู่ควร!)

#แอดมินซามาร่า ^_^

ความคิดเห็นที่ 1

ความคิดเห็นที่ 2

ความคิดเห็นที่ 3


Function Used time : 0:0:0:0