****** มันเคยถูกประณามว่า “ชั่วร้ายที่สุด” : Inner Depravity: Vol. 1 , และ Vol. 2 / 2005   Share****** มันเคยถูกประณามว่า “ชั่วร้ายที่สุด” : Inner Depravity: Vol. 1 , และ Vol. 2 / 2005

นานแล้วนะที่ผมเคยเห็นหน้าปกของหนังเรื่องนี้ เอ่อ..เมื่อซักราว 5-6 ปีก่อน(มั๊ง) สมัยที่กำลังออกไล่ล่าไตรภาคสิงหาคลั่ง(หนังในตระกูล August Underground)อยู่ แน่นอน..ผมไม่รู้จริงๆหรอกว่ามันคือหนังอะไร เรื่องอะไร เห็นเพียงหน้าปกเขียนไว้ว่า Art-Crime หน้าปกมันน่ากลัวดี…รู้แค่นี้จริงๆInner Depravity: Vol. 1 , และ Vol. 2 / 2005 คือหนังสยองขวัญจากประเทศ Canada ที่เพื่อนของผมท่านนึงเคยเล่าให้ฟังว่า..มันนำเสนอได้แรงจนครั้งหนึ่งมันเคยถูกประณามว่า “ชั่วร้ายที่สุด” มาแล้ว

ใช่ครับเจ้า Inner Depravity: Vol. 1 , และ Vol. 2 / 2005 กับ Art-Crime ที่ผมเคยเห็นหน้าปกเมื่อหลายปีก่อน…มันคือหนังเรื่องเดียวกัน แหม…บังเอิญจริงๆ!

Inner Depravity: Vol. 1 , และ Vol. 2 / 2005 หรือ Art-Crime Vol. 1 , และ Vol. 2 คือหนังสยองโหด-วิปริตแบบสุดขั้วจาก Canada ผลงานการกำกับของ Rémy Couture ที่นำเสนอเรื่องราวสุดวิปลาสของฆาตกรโรคจิตนายนึงออกมาได้อย่างสุดขนหัวลุก

โดยใน Inner Depravity: Vol. 1 นำเสนอเรื่องราวตอนที่เจ้าหน้าที่ของบ้านเมือง-ราชการได้รับแจ้งเหตุร้ายของ “เหยื่อสาว” มากหน้าหลายตาตามสถานที่ต่างๆ ที่ถูกเจ้าฆาตกรโรคจิตทำร้าย-สังหารโหด และโฟกัสลงไปที่บ้านปิดตายปริศนา ถิ่นที่อยู่ของเจ้าฆาตกร รวมถึงกรรมวิธีในการทรมานบันเทิง-สังหารโหดเหยื่อของมัน…. (ภาคนี้มีความยาวประมาณ 9.59 นาที)

ส่วนใน Inner Depravity: Vol. 2 จะเป็นการนำเสนอเรื่องราวโดยเน้นโฟกัสลงไปที่ตัวของฆาตกร, สัตว์เลี้ยงสาวสวย(ที่ชื่นชอบการบริโภคเนื้อมนุษย์) และกรรมวิธีการทรมานเหยื่อ-ทำลายซากเหยื่อของเจ้าฆาตกรโรคจิต…. (ภาคนี้มีความยาวประมาณ 10.23 นาที)

อนึ่ง เคยได้ยินมาว่าทั้ง Inner Depravity: Vol. 1, และ Vol. 2 โดนหลายประเทศในโลกใบนี้สั่งแบนแบบไม่ได้ผุดไม่ได้เกิดมาแล้ว เพราะหนังนำเสนอภาพ-ประเด็นที่ล่อแหลมต่อศีลธรรม ทั้งซากศพของเหยื่อที่ถูกทรมานจนตาย, สัญลักษณ์ทางศาสนา, และพฤติกรรมเบี่ยงเบนทางเพศ เป็นอาทิ

(* หนังมีภาพที่รุนแรงมากๆ ทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว : เด็ก-สตรีมีครรภ์-คนแก่-คนมีโรคประจำตัว..งดรับชมโดยเด็ดขาด)

#แอดมินซามาร่า

ความคิดเห็นที่ 1


Function Used time : 0:0:0:0