****** สวัสดีวันวาเลนไทน์ มาฆ่า-หั่นศพสามีออกเป็นชิ้นๆๆๆๆ แล้วเอาเนื้อมันไปปรุงอาหารตามสั่งขายลูกค้ากันดีกว่า! : Metamorphosis / 2016 (ฉันจะกินเธอทั้งตัวและหัวใจ!) 😊

#ฝันไปเถอะว่าเพจนี้จะลงอะไรน่ารักกุ๊กกิ๊กในวันแห่งความรัก! (555+)

Metamorphosis / 2016 (ฉันจะกินเธอทั้งตัวและหัวใจ!) หนังจาก Country of origin: United States เรื่องนี้เป็นหนังสั้นสยองขวัญความยาวเพียง 15 นาทีก็จริง แต่ตัวหนังกลับได้รับการกล่าวขานกันอย่างมากในเรื่องของความวิปริต-โรคจิต จนหนังได้เรต 18+ ในหลายประเทศมาแล้ว ผลงานการกำกับของ Director: Elaine Xia บทหนังโดย Feiyang Sun

ใน Metamorphosis จะพาคุณผู้ชมย้อนกลับไปในประเทศฮ่องกงในช่วงทศวรรษที่ 1990 หญิงสาววัยดึกนางหนึ่ง May Wong (รับบทโดย Cici Lau)โดนสามีเทไปมีกิ๊กรักครั้งใหม่กับสาวสวยรุ่นลูก ณ เวลานี้ภายในใจของป้า May จึงมีแต่ความแค้นและชิงชัง เพราะสามีและกิ๊กรักไม่ได้สนใจใยดีนางกับลูกสาวเอาเสียเลย แถมบางวันนางกิ๊กยังสั่งข้าว-อาหารตามสั่งที่ร้านของป้า May ขายอยู่ โดยบังคับให้นางเดินเอามาส่งให้กินถึงภายในห้อง ภายในรังรักชนิดเย้ยสายตาสุดๆ

เก็บความแค้นเอาไว้ จนกระทั่ง อยู่มาวันหนึ่ง สามีของนางเมากลับมา พูดจาไม่รู้เรื่อง หนำซ้ำมันยังใช้สายเข็มขัดทุบตีป้า May และลูกสาวอีก จนลูกสาวเผลอฆ่าคุณพ่อตายคาห้องน้ำ ป้า May จึงต้องหากรรมวิธีต่างๆในการกำจัดซากของคุณสามี ด้วยการชำแหละร่างของมันออกเป็นชิ้นๆแล้วเอาไปปรุงอาหารตามสั่งขายลูกค้า ฆ่าชำแหละศพแรกได้ก็ชักสนุก จากนั้นป้า May จึงเปลี่ยนไป นางมองหาเหยื่อแค้นรายต่อไปคือนังกิ๊กตัวแสบ…. หึหึหึ

หนังจิตๆดี ให้ 8 / 10 คะแนนจ๊ะ ส่วนฉากจบจะเป็นยังไง กดดูกันเอาเองนะเออ

#แอดมินซามาร่า 😊