****** ตำนานบทหนึ่งเล่าขาน : Snuff R73 (เสียงร่ำไห้จากก้นหุบเหวแห่งอเวจี!) 😊 😊 😊 😊 😊 😊 😊 😊 😊 😊   Share


****** ตำนานบทหนึ่งเล่าขาน : Snuff R73 (เสียงร่ำไห้จากก้นหุบเหวแห่งอเวจี!)

หลายปีก่อนเคยได้ยินพวกนักดูหนังสยองขวัญสายแข็งในโลกใต้ดินแอบคุยกันถึงหนังเรื่องหนึ่งที่มีชื่อว่า Snuff R73 แบบเงียบๆ ว่ากันว่ามันรุนแรงและต้องห้ามเอามากๆ แถมมันถูกจัดให้อยู่ในพิกัดที่ลึกที่สุดใน Dark Web ตรงพิกัดที่เรียกว่า “โซนที่ 8” ตอนนั้นยังไม่รู้ว่ามันคือหนังเกี่ยวกับอะไร ถามเพื่อนที่ชอบดูหนังโหดหลายคนก็ไม่มีใครรู้ เลยยัง งงๆ แต่ก็พยายามตามหามันอยู่อีกราว 2 ปี ปรากฏว่าค้นยังไง หาเว็บไหน เจาะด้วยเครื่องมืออะไรก็ไม่สามารถตามหาหนังเรื่องนี้เจอแต่ประการใด

จวบจนวันอังคารที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565 ระหว่างกดค้นหาหนังโหดขุดขึ้นมาดูตามปกติ จู่ๆก็ได้ข่าวจากสมาชิกเพจบางท่านว่าที่พิกัด bestgore นั้นฟื้นคืนชีพขึ้นมาแล้ว เลยแอบแวะเข้าไปดูเสียหน่อย แล้วก็พบว่ามีการแอบปล่อยลิ้งดูออนไลน์หนังเรื่องที่กำลังตามหาเอาไว้พอดี โดยมันใช้ชื่อหัวข้อนั้นเอาไว้ว่า…. “Snuff r73” เผยแพร่โดยสมาชิกที่ใช้ชื่อว่า “THE ARABIC CHANNEL” (เผยแพร่เมื่อ 1 เดือนที่ผ่านมา • การดู 5.9K ครั้ง)

Snuff R73 (เสียงร่ำไห้จากก้นหุบเหวแห่งอเวจี!) หรืออีกชื่อหนึ่งคือ Necropedophiliac เชื่อว่าหนังเรื่องนี้ถูกสร้างขึ้นโดยกลุ่มคนที่มีภาวะซึมเศร้า-เจ็บป่วยทางจิตกลุ่มหนึ่ง โดยพวกเขา(และเธอ)เรียกชื่อกลุ่มว่า “Snuff R73” (ตามชื่อหนัง) ซึ่งกลุ่มนี้มีสมาชิกอยู่ราว 4-5 คน หนังสร้าง-ตัดต่อจนเสร็จระหว่างปี ค.ศ. 2014-2015 หนังตัวเต็มมีความยาวทั้งเรื่องประมาณ 11 นาที โครงเรื่องหลักๆใน Snuff R73 เน้นการนำเสนอภาพหลังอุบัติเหตุร้ายแรง-การถูกทำร้ายของเด็กๆจากหลากหลายเชื้อชาติ คล้ายคนตัดต่อชื่นชอบในการเสพฯเสียงหวีดร้องที่เจ็บปวดและทุกข์ทรมานเหล่านั้นเป็นภักษาหารอันเริงรื่น(หนังเฉพาะทางสำหรับคนบางกลุ่มอย่างแท้จริง) โดยคลิปสุดท้ายก่อนหนังจบเป็นอะไรที่รู้สึกได้ถึงความหวาดวิตกและสะเทือนใจเป็นที่สุด ภาพที่เห็นคือเด็กชายอายุราว 2-3 ขวบถูกชายคนหนึ่งทำร้ายจนสาหัส(น่าจะเสียชีวิตด้วย) เป็นภาพที่ตัดเอามาจากกล้องวงจรปิด ถ่ายไกลๆ แต่ก็ยังน่ากลัวอยู่ดี แล้วหนังก็ตัดจบไป (ทุกคลิปที่ว่ามานี่ คือของจริงหมด)

เชื่อลึกๆเป็นการส่วนตัวว่า หลังการเผยแพร่ของ Snuff R73 ในครั้งนี้ที่ bestgore สิ้นสุดลง หนังเรื่องนี้จะหายสาบสูญยาวนานตลอดกาล(อีกครั้ง) และไม่มีทางที่ใครจะได้เจอมันอีกง่ายๆในอนาคตอันใกล้นี้….

Snuff R73 หรือ Necropedophiliac เป็นอะไรที่เปิดโลกอย่างแท้จริง
ถึงตรงนี้ข้าพเจ้าควรดีใจ หรือเสียใจ ที่ได้ดูมันจนจบดีนะ
ยังตอบคำถามของตัวเองไม่ได้ตราบบัดนี้

#แอดมินซามาร่า
ความคิดเห็นที่ 1


Function Used time : 0:0:0:15