****** ส่งท้ายสุดสัปดาห์นี้ด้วย “โคตรหนังสยองขวัญสายแข็งจากนรก” : Larva Mental / 2021 (รักเราวิปลาส!)   Share****** ส่งท้ายสุดสัปดาห์นี้ด้วย “โคตรหนังสยองขวัญสายแข็งจากนรก” : Larva Mental / 2021 (รักเราวิปลาส!) ^_^

“เป็นหนังสยองขวัญสายแข็งที่หาต้นฉบับรับชมได้ยากที่สุดในโลกอีกเรื่องหนึ่งเลย แถมเคยมีคนดูเกิดอาการหน้ามืดเป็นลมขณะดูหนังเรื่องนี้มาแล้ว เล่าลือกันต่อว่าบางคนแทบเสียสติวิ่งไปอ้วกแตกและไม่สามารถทนดูมันให้จบลงได้….” (จากคำบอกเล่าของนักดูหนังสยองขวัญบางคน / วันศุกร์ที่ 10 ธันวาคม 2564)

ผมได้รับคำแนะนำบางอย่าง ว่าให้พยายามหาหนังเรื่องนี้มาดูให้ได้ เพราะมันแรงอย่างชนิดกู่ไม่กลับ หลายคนดูไม่จบ เป็นลม วิ่งไปอ้วกแตก บางคนจิตตกไปยาวนานหลายวันเพราะหนังเรื่องนี้มาแล้ว หนังชื่อ Larva Mental / 2021 เป็นหนังสยองขวัญจาก United Kingdom พากย์ Language: Spanish (แต่ตัวที่ได้มาพากย์ทับ Spanish ด้วยภาษารัสเซียอีกที) หนังความยาว 62 นาที ผลงานการกำกับของ Director: Mikel Balerdi หนังไม่ได้รับการระบุการจัดเรตใดใดทั้งสิ้น(แต่หลังดูจบ ให้เรต ฉ 20+ ไปเลย เพราะหลายฉากล่อแหลมสุดๆ)

ได้ยินมาว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนึ่งใน “โคตรแรร์ไอเท่มสายมืด” ของวงการหนังโหดอีกตัว ที่หางานต้นฉบับตัวหลุดกองเซ็นเซอร์มารับชมได้ยากยิ่งที่สุดในโลก ณ ปัจจุบัน โดยภายใน Larva Mental / 2021 หนังบอกเล่าเรื่องราวของคู่รักคู่หนึ่งที่อาศัยอพาร์ทเม้นท์กลางกรุงลอนดอนเป็นรังรัก โดยคนทั้งสองรักกัน แต่งงานกันมายาวนานหลายปี โดยที่ยังไม่รู้ว่าแต่ละคนกลับมีด้านมืดอันตราย รสนิยมเฉพาะตัวอันสุดแสนวิปลาสซุกซ่อนอยู่ภายใน จนอยู่มาวันหนึ่งฝ่ายแฟนสาวอยากรู้ว่าไฟล์ลับในโน๊ตบุ๊กเครื่องโปรดของสามีคืออะไร นางจึงรอวันที่สามีออกไปทำงานข้างนอก จากนั้นจึงแอบเปิดไฟล์เหล่านั้นออกดู และแล้ว โลกทั้งใบก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป….

หนังมีฉากโคตรของโคตรปั่นประสาทในระดับตำนาน คือ ช่วง 12 นาทีแรกของหนังเรื่องนี้ ไฟล์นรกแตกที่รวบรวมพฤติกรรมสุดห่ามของคุณสามีหนุ่มที่ชื่นชอบการมีเซ็กซ์วิตถารแบบสุดๆ โดยเขาจะแก้ผ้าเปลือยล่อนจ้อนจนหมดร่าง จากนั้นจึงสวมใส่หน้ากากหมู ตั้งกล้องถ่ายคลิป VDO ใช้ไม้กางเขนเหล็กทิ่มแทงรูทวารตนเองจนโลหิตกระฉูด ทิ่มต่อจนรูทวารเบิกเต็มที่ ทิ่มทะลวงเข้าไปจนก้อนอุจจาระหลุดออกมาข้างนอกอย่างสุดสยดสยอง เมื่อนั้นเอง เขาจะเริ่มมีความสุขแบบถึงที่สุด พร้อมเก็บเอาก้อนขี้เหล่านั้นขึ้นมาดอมดมทาจนทั่วตัว เชยชมก้อนขี้ หยาดโลหิต และใช้ไม้กางเขนทิ่มทะลวงรูทวารจนถึงจุดสุดยอดอีกครั้งอย่างวิปริต (ฉากนี้แหล่ะที่กดดันคนดูเอามากๆ จนหลายคนเป็นลม อ้วกแตกมาแล้วนับไม่ถ้วน / เพราะกล้องเล่นกดแช่และซูมแบบจะๆ โอ๊ยยยย….อยากเป็นลม!!) นอกจากนี้หนังยังมีฉากวิปลาสอื่นๆอีกเพียบ เช่น ฉากหญิงสาวใช้มีดแทงจิ๋มเพื่อจะได้มีความสุขแบบสุดๆ, ฉากชายหนุ่มใช้ตะปูและค้อนตอกจู๋ตนเองจนร้องโหยหวลเสียงหลง, ฉากการเสพเฮโรอินทางเข็มฉีดยาอย่างบ้าคลั่ง, ฉากการร่วมรักกับศพ, และฉากวิปลาสอื่นๆอีกหลายฉาก ฯลฯ

เขียนมาถึงตรงนี้ จึงไม่แปลกใจเลยที่ทำไมหนังเรื่องนี้ต้นฉบับของมันถึงหารับชมได้ยากแบบสุดชีวิต ไม่แปลกใจเลยที่หนังถูกหลายประเทศสั่งแบนห้ามฉายห้ามเผยแพร่โดยเด็ดขาด จนหลายประเทศยกเรต 18+ และเรต ฉ 20+ ให้มาแล้ว ความสนุกจัดไป 7.8 / 10 คะแนนจ๊ะ สำหรับสายแข็ง #นี่คือคุณค่าที่คุณคู่ควร!!

#แอดมินซามาร่า ^_^

ความคิดเห็นที่ 1

ความคิดเห็นที่ 2

ดูยังไง


Function Used time : 0:0:0:31