****** 13 ภาพยนตร์สยองขวัญเเห่งตำนานต้องห้ามตลอดกาล : ภาคสำแดงฤทธิ์รัตติกาลแห่งคืนเดือนดับและความเงียบที่บ้าคลั่ง! (จัดอันดับครั้งที่ 14) 😊 😊 😊 😊 😊

#13ปีแล้วสินะที่บทความตัวนี้มีออกมาให้อ่านกันทุกปี!!!

การจัดอันดับ 13 ภาพยนตร์สยองขวัญเเห่งตำนานต้องห้ามตลอดกาล ถือเป็นธรรมเนียมปฏิบัติของเพจ “บ่อน้ำของซามาร่า” มายาวนาน ส่วนใหญ่ก็จะเป็นแอดมินซามาร่า หรือไม่ก็ทีมแอดมินนี่เเหล่ะที่ช่วยกันลงคะเเนนจัดอันดับกัน

มันเริ่มต้นขึ้นครั้งเเรกเมื่อวันที่ 1 มีนาคม ปี พ.ศ. 2552 เวลา 16:47:44 น. กับบทความชุด “ ศุกร์ 13 ฝันหวาน..........กับ 13 ภาพยนตร์สยองขวัญต้องห้ามตลอดกาล !!! ” หลังจากนั้นก็มีบทความจัดอันดับ 13 หนังสยองขวัญเเห่งตำนานต้องห้ามตลอดกาล หรือการรวบรวมเรียบเรียง 13 อันดับหนังสยองขวัญน่ากลัวที่สุดในโลก-อันตรายที่สุดในโลกของพวกเราปล่อยออกมาอีกเรื่อยๆ นับรวมได้ถึง 13 ครั้ง

ครั้งล่าสุดคือเมื่อปีที่เเล้ว วันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10:43 น. โดยใช้ชื่อบทความว่า “ศุกร์ 13 กับ 13 ภาพยนตร์สยองขวัญเเห่งตำนานต้องห้ามตลอดกาลครั้งที่ 13 (ภาคหอกแห่งลองกินุส หอกฆ่าพระเจ้า)”

โดยเฉลี่ย เราจะจัดอันดับกันประมาณปีละครั้ง ช่วงหลังจะยึดเอาสองเดือนสุดท้ายของปีนั้นๆเป็นหลักในการลงบทความ (ไม่จำกัดวันที่)

ปีนี้ฤกษ์งามยามดี วันพุธที่ 24 พฤศจิกายน 2564 กับการจัดอันดับครั้งที่ 14 ใน “13 ภาพยนตร์สยองขวัญเเห่งตำนานต้องห้ามตลอดกาล : ภาคสำแดงฤทธิ์รัตติกาลแห่งคืนเดือนดับและความเงียบที่บ้าคลั่ง! (จัดอันดับครั้งที่ 14)”

ต้นฉบับ สดๆร้อนๆ สำหรับโผคะเเนนปีนี้ เสร็จสิ้นสมบูรณ์แล้ว จึ่งเชิญท่านทั้งหลายทัศนา….อันดับ 13 : Cannibal Holocaust / 1980 (เปรตเดินดินกินเนื้อคน)
หนังโหดระดับโคตรตำนานจากประเทศอิตาลีของ Director: Ruggero Deodato นำเสนอเรื่องราวของนักศึกษาชาย 3 หญิง 1 นักถ่ายทำสารคดีชาวสหรัฐอเมริกาที่หายตัวไปอย่างลึกลับไร้ร่องรอยในการถ่ายทำสารคดีเรื่องสุดท้าย ณ ใจกลางป่าดงดิบแถบอเมริกาใต้ ทางสถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่งเกิดสนใจข่าวนี้ขึ้น จึงส่งตัว Dr.Harold Monroe ออกเดินทางไปค้นหาความจริงจนได้พบเข้ากับเทปวีดิโอชุดหนึ่งเข้า บอกเล่าทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้น สมัยก่อนหนังถูกเข้าใจว่าเป็นของจริง จนมีคนจับไข้และฝันร้ายหลังจากที่ดูตัวเต็มของมันจบเป็นจำนวนมากอันดับ 12 : Brutal / 2018 (คู่โหดเชือดนรกกราบ!)
คือโคตรหนังอันตราย โหดจนต้องหยุดพักทุก 5 นาที Brutal / 2018 (คู่โหดเชือดนรกกราบ!) เรื่องนี้เป็นหนังสยองขวัญในเรตของ “หนังต้องห้าม” (เรต 18+ และ 20+) จากประเทศญี่ปุ่น ผลงานการกำกับของ Director: Takashi Hirose ที่นำเสนอเรื่องราวสุดโหด-วิปริต-โรคจิต ชนิดกู่ยังไงก็ไม่มีทางกลับ ภายใน Brutal / 2018 หนังนำเสนอเรื่องราวของโคตรฆาตกรโรคจิตชาวญี่ปุ่น 2 คน ที่จู่ๆโชคชะตาก็เล่นกลให้คนทั้งคู่ต้องมาเจอกันในสถานการณ์สุดเลวร้ายเพราะดันออกล่าเหยื่อในพื้นที่ทับซ้อนกันอันดับ 11 : The Untold Story / 1993 (ซาลาเปาเนื้อคน)
ที่สุดของโคตรหนังโหดจากประเทศฮ่องกง หนังในระดับตำนานแห่งหนังต้องห้ามทั้งปวงของประเทศนี้ ผลงานการกำกับของ Danny Lee เเละ Herman Yau หนังสร้างจากเค้าโครงเรื่องที่เกิดขึ้นจริงบนเกาะฮ่องกง เมื่อชายคนหนึ่งทำการฆาตกรรมครอบครัวของนายจ้างอย่างสุดโหด และนำเนื้อจากการฆาตกรรมหมู่ในครั้งนั้นมาเป็นส่วนประกอบในการทำซาลาเปาสำหรับขาย เล่นเอาคนฮ่องกงเลิกกินซาลาเปาไปยาวนานหลายเดือน และทางการสั่งห้ามสร้างหนังในแนวทางเดียวกับเรื่องนี้โดยเด็ดขาดตราบปัจจุบัน


อันดับ 10 : Guinea Pig : Flower of Flesh and Blood / 1985 (ดอกไม้โลหิต)
ข้าพเจ้ารู้จักหนังในหมวดหมู่ของหนังต้องห้ามเรื่องแรกๆ ก็คือหนังเรื่องนี้ Guinea Pig : Flower of Flesh and Blood /1985 หนังสายต้องห้ามจากประเทศญี่ปุ่น ผลงานการกำกับของ Director Hideshi Hino หนังแนวใต้ดิน-นอกกระแสที่กล่าวขานกันว่ามีความรุนแรงเกินกว่ามนุษย์ปกติจะสามารถทนดูให้จบได้ Flower of Flesh and Blood นำเสนอเกี่ยวกับชายในชุดซามูไรดำกับเหยื่อสาวของมันที่กำลังถูกหั่นออกเป็นชิ้นๆอย่างสุดสยดสยองพองขนหัว


อันดับ 9 : Tumbling Doll of Flesh หรือ Niku Daruma / 1998 (ตุ๊กตาไม้ลอย)
หนังต้องห้ามจากญี่ปุ่นของ Director: Tamakichi Anaru นำเสนอเกี่ยวกับเรื่องราวของหญิงสาวที่ถูกทีมถ่ายทำหนัง AV หลอกมาทำการถ่ายทำ Snuff Film อีกต่อหนึ่ง หนังนำเสนอภาพสุดหวาดเสียวที่ “เหยื่อสาว” ถูกชำแหละออกเป็นชิ้นๆอย่างเต็มมุมกล้อง (หลายประเทศสั่งแบน ให้เป็นของอันตราย และห้ามนำเข้าโดยเด็ดขาด) หนังเรื่องนี้รุนแรงเอามากๆจนหลายประเทศสั่งแบนตลอดกาลมาแล้ว


อันดับ 8 : Night and Fog / 1956 (มันจะฝังอยู่ในหัวของคุณตราบวันตาย!)
ติดเข้าสู่การจัดอันดับเป็นครั้งแรกได้สำเร็จ แล้วก็กระโดดเกาะอันดับที่ 8 เอาไว้อย่างเหนียวแน่นชนิดทำเอาหลายคน งง เป็นไก่ตาแตก ว่าหนังเรื่องนี้หลุด ผ่านเข้ารอบสุดท้ายมาได้อย่างไรกัน ขอแนะนำ Night and Fog / 1956 หนังสัญชาติฝรั่งเศสความยาว 32 นาที ผลงานการกำกับของ Director: Alain Resnais หนังเล่าเรื่องของค่ายกักกันเชลยใน Auschwitz-Birkenau Concentration Camp, Oswiecim, Malopolskie, Poland กับภาพที่โคตรตื่นตะลึงจำฝังใจตราบจนวันตาย เพราะทุกภาพที่ปรากฏภายในหนังสั้นเรื่องนี้…. คือของจริงล้วนๆ!!


อันดับ 7 : Snuff 102 / 2007 (อเวจี 102)
หนังอาร์เจนติน่าของ Director: Mariano Peralta หนังบอกเล่าเรื่องราวของนักข่าวสาว Yamila Greco ที่กำลังสืบค้นและออกตามหาสนัฟฟ์ฟิล์ม (Snuff Film1)ในแบบ Real Snuff Film ถ่ายจริง-ฆ่าจริง-ตายจริง ในประเทศอาร์เจนติน่า มันเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักฆ่านิรนามที่สังหารเหยื่อไปแล้วมากถึง 99 ศพ โดยนางไม่รู้มาก่อนเลยว่าเหยื่อคนที่ 102 คือตัวของนางเอง หนังมีฉากโหดร้ายทารุณกรรมแบบสุดๆ อาทิ ฉากทุบตี ทรมาน และชำแหล่ะสาวท้องแก่ออกเป็นชิ้นๆคาห้องทรมาน


อันดับ 6 : August Underground’s Mordum / 2003 (สิงหาคลั่ง)
หนังโหดใต้ดินจากอเมริกา กำกับและเขียนบทหนังโดย Jerami Cruise, Fred Vogel และทีมงาน August Underground’s Mordum มันเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการดำเนินชีวิตประจำวันของ 2 หนุ่มและ 1 หญิงสาวสติหลุด(แบบสุดๆ)ซึ่งถูกบันทึกด้วยกล้องวีดีโอที่ทั้งสามช่วยกันถ่ายทำขึ้นเป็นไดอารี่นรกประจำวันในบ้านหลังหนึ่งที่ห่างไกลผู้คน กับการถ่ายทำหนังแนว Snuff Films สุดชั่วร้าย อนึ่ง เรื่องนี้เคยเป็นสุดยอดหนังสุดเสื่อมตลอดกาลอันดับ 1 ของเว็บไซต์รีวิวเกม IGN ที่ทำโพลไว้เมื่อปี ค.ศ. 2006 ด้วยนะอันดับ 5 : Slow Torture Puke Chamber / 2010 (เจ้าตั๊กเเตนน้อยน่ารัก)
หนังต้องห้ามสัญชาติอเมริกันของ Director: Lucifer Valentine ที่วนเวียนอยู่กับการกินอ้วก ลบหลู่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทางศาสนาแบบจัดเต็ม จึงไม่แปลกที่หนังเรื่องนี้จะถูกจัดเอาไว้ในเรตของ “หนังต้องห้ามแบบสุดขั้ว” ตลอด 76.21 นาทีในหนังเรื่องนี้จะนำพาท่านผู้ชมไปสู่วังวนแห่งความวิบัติอย่างแท้จริง หนังยกความสยดสยอง-อ้วกแตก นรกอันสะพรึงขุมที่อันตรายที่สุดมาไว้ตรงเบื้องหน้า และมีน้อยคนนัก….ที่สามารถทนดูหนังเรื่องนี้ได้จนจบ


อันดับ 4 : A Serbian Film / 2010 (ฟิล์มวิปลาส)
โคตรหนังสายต้องห้ามจากประเทศเซอร์เบีย ผลงานการกำกับของ Srdjan Spasojevic ที่สร้างหนังเรื่องนี้เพื่อโจมตีระบอบการปกครองภายในประเทศที่เป็นเผด็จการแบบสุดกู่ จึงไม่แปลกที่หนังเรื่องนี้จึงถูกรัฐบาลของประเทศเซอร์เบียแลผู้ปกครองสั่งแบนห้ามเผยแพร่โดยเด็ดขาดตลอดกาลมาแล้ว ใน A Serbian Film / 2010 หนังนำเสนอเรื่องราวของชายคนหนึ่ง ดาราหนัง x ตกอับที่ชีวิตพลิกผันให้ต้องมาเล่นหนังแนว Snuff Films แบบไม่ได้ตั้งใจ จนนำพาตนเองและครอบครัวไปสู่ความวิบัติชิบหาย


อันดับ 3 : Salo the 120 Days of Sodom / 1975 (สุขนาฏกรรมอเวจี)
ผู้กำกับชาวอิตาเลี่ยน Pier Paolo Pasolini ถูกกลุ่มคนดูที่ไม่พอใจที่เขาสร้างหนังเรื่องนี้ขึ้นมา พวกมันเลยตามมาฆ่าถึงบ้านพักของผู้กำกับ แล้วฆาตกรรมด้วยการขับรถยนต์พุ่งชนขณะที่เขาเดินเล่นอยู่หน้าบ้าน ไม่พอพวกมันเอาล้อรถถอยเหยียบศีรษะของ Pasolini นับได้สิบกว่าครั้ง จนเขาสิ้นใจตายอย่างทุกข์ทรมานที่สุด Salo the 120 Days of Sodom / 1975 หนังนำเสนอเกี่ยวกับนรกสามขุมของนายทหาร และการทารุณกรรมเหยื่อของมันอย่างไร้ปราณี


อันดับ 2 : Terrible Meal / 1995 (สาวงูเหลือม)
หนังโคตรวิปริตสัญชาติญี่ปุ่นของ Director: Kaoru Adachi หนังที่เล่าลือกล่าวขานกันในตำนานว่ามีน้อยคนนักที่สามารถทนดูมันแบบรวดเดียวให้จบได้ ภายใน Terrible Meal / 1995 หนังนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวนางหนึ่งที่มีพฤติกรรมประหลาด เพราะนางชอบกินอ้วกเป็นชีวิตจิตใจ ไม่ว่าจะเป็นอ้วกของตัวนางเอง(ที่เพิ่งทำการล้วงคอ อ้วกออกมาแบบสดๆ) หรืออ้วกของคนอื่น ฉากในตำนานของหนังเรื่องนี้ก็สุดขั้วขนานแท้…. เราจะได้เห็นคนรักของนางกำลังอ้วกแตกออกมาสดๆ นางงูเหลือมรีบวิ่งเข้าหา อ้าปากรองรับอ้วกของเขาเข้าปาก เคี้ยว กลืนกินลงลำคออย่างอร่อย!!(อี๋ๆๆๆ แหว่ะๆๆๆๆๆๆๆ)


อันดับ 1 : Most Disturbed Person On Planet Earth / 2013 (MDPOPE)
ไม่ทราบประเทศที่ผลิต ผู้กำกับคือ Thomas Extreme Cinemagore(ใช้ชื่อปลอม / ไม่รู้ว่าคือใคร หญิง หรือชาย หรือเพศทางเลือก) นับเป็นปีที่ 3 ติดต่อกันแล้วที่ MDPOPE สามารถยึดตำแหน่งหนังสยองขวัญที่อันตรายและน่ากลัวที่สุดในโลกใบนี้เอาไว้ได้อย่างไร้ผู้ท้าชิง มันคือหนังที่รวบรวมสิ่งที่น่ากลัวที่สุด มนุษย์ยำเกรงที่สุด ใน Dark Web และในโลกใบนี้มายำรวมเข้าไว้เป็นหนึ่งเดียว เพื่อสร้างให้หนังเรื่องนี้ “ทรงพลังที่สุด มีอำนาจในการทำลายล้างสูงสุด และอันตรายอันดับหนึ่งในพื้นพิภพ” เล่าลือกันว่าถ้าใครสามารถทนดูมันแบบรวดเดียวจบได้โดยไม่ต้องหยุดพัก ให้เรียกตนเองว่าเป็น…. “ยอดมนุษย์” ได้เลย!!!

****** คำเตือนสุดท้ายสำหรับคนที่อยากลองของ
ใจไม่แข็ง-มีโรคประจำตัว-เด็ก-สตรีมีครรภ์-คนชรา-ผู้เคร่งในศีลธรรม….งดหามารับชมโดยเด็ดขาด เพราะท่านอาจตายได้! ส่วนใครสายแข็ง อยากลงนรกนรกโลกันต์สักครั้ง ขออวยพรครับ ดูจบ….ขออย่าตายคาหน้าจอคอมฯไปเสียก่อนนะเออ (โชคดีครับผม)

และนี่ก็คือคอมเม้นท์เพียงส่วนหนึ่งของนักดูหนังสยองขวัญ…ที่ครั้งหนึ่งเคยได้เผชิญหน้ากับมัน Most Disturbed Person On Planet Earth / 2013 (MDPOPE) (* คอมเม้นท์เพียงส่วนหนึ่งจากสมาชิกเพจฯ : บ่อน้ำของซามาร่า / และจากเว็บบอร์ด soccersuck )

คุณ Uncen Sored “พึ่งปิดมะกี้ไม่รู้จะเอ่ยคำว่าอะไร ผมคิดว่าผมแข็งแล้วนะ.. ผมยังกล่าวขอโทษชีวิตตัวเองทุกๆชั่วโมงไม่หยุดอยู่เลยที่เข้าไปดู ดูไม่จบจริงๆ ไม่ไหวกุจะร้องไห้แล้วเนี่ยย”

คุณ Bowvy On Street “สะเทือนใจมากกก ติดตา นอนไม่หลับเลยค่ะ”

คุณ Rattapol Tony Mheekouloak “ใครมีโรคประจำตัวเป็นแพนิคหรือโรคเครียดอย่าดูเลยจริงๆขนาดดูแบบข้ามๆดูไม่จบยังต้องหาพารามากินเลย”

คุณ Wijak Metchanan “ยอมครับ ดูไม่จบ”

คุณ Narawit Apithamma “สุดจริง”

คุณ Dew Tanapon “สุดจริง บาง เหตุการณ์ แสดงถึงความต่ำตม แบบสุดๆ”

คุณ Rujjapan Jariyajindasatain “ถอยก่อนครับ หายใจไม่ทั่วท้อง”

คุณ ViVee Zenith “ดูจบแล้ว ไม่ขอบรรยายความรู้สึกนะ มีหลากหลายมาก............อืมมมมมมม นะ”

คุณ Rutta Nupharp Uncen Sored “ผมก็ยังบ้าดูจนจบ... ตอนนี้รู้สึกเหมือนของในท้องมันจุกอยู่ตรงคอ...”

คุณ Techatat Rojnwatham “กว่าจะจบ 2 ชั่วโมงกว่าๆ มันทรมานมากก”

คุณ Local Inn “ผมว่าสุดๆคือจุดไฟเผาให้ตายทั้งเป็น ตอนดูจิตนาการว่าถ้าเป็นเราจะทรมานไหน”

คุณ Pary Pary “โหโหดสุดจิง เพื่อนสมาชิกเรา ยังดูแล้วอ้วกแตก นับถือๆๆๆๆสายโหดทุกท่านน”

คุณ Olives Man “โหดเกิน เห็นตอนจับแมวมาตกฉลาม พอเลยปิด ผมทาสแมว รับไม่ได้”

คุณ D'Kaiser Tapanapong “ใครยังไม่ได้ดูแล้วอยากดู แนะนำว่าทำท้องให้ว่าง(เดี๋ยวอ้วก) ปล่อยวางจิตใจ เอาคุณธรรมในใจอันแสนดีวางไว้บนหิ้ง แล้วก็เริ่มได้!! ปล.ขอย้ำอีกทีภาพนี้เป็น ภาพจริงไม่ได้ถ่ายทำ คนที่เห็นในภาพ ก็เป็นคนจริงๆไม่ใช่ตัวแสดง”

คุณ Jirayu Thaisawas “แค่เปิดมาคลิปแรกก็ช็อคละครับ 5555”

คุณ น้ำตาลทรายขาว หอมมะลิ “ถ้าบอกเลิกดูแล้วกลับไปหา guinie pig นี่คือ...ยอมแล้วแม่จ๊าาา”

คุณ Bo Chaw “แค่คิดก็สยองกับความวิปริตของคนจริงๆ (ไม่อยากเรียกว่ามนุษย์ )”

คุณ PK Imp “แค่ภาคแรกนี่ก็ข้ามรัวๆ แต่มันน่าลองดูจริงๆ”

คุณ Ezio Jrz “ภาค 1 ก็สุดแล้วนะ….”

คุณ Niphon Saengtrichapoh “ดูภาคแรกจบก็ค้างไป 3-4 วันแล้ว….”

คุณ Rutta Nupharp “ดูพาร์ท 1 จบแบบอึนๆ...เรื่องสยองในนั้นเชื่อว่าผ่านตาหลายคนมาแล้ว น่าจะพอรับกันได้...แต่เรื่องการละเล่นกับ #มวลสสาร นี่แหละ ที่อาจจะทำให้หลายคนไม่ไหว...”

คุณ Bamboo Bamboo “ทำร้ายจิตใจมากกก….”

คุณ แม่ไม่ให้โกนหนวดเดี๋ยวหน้าหวาน ธานีวรรณ “ยอมรับครับภาคแรกยังดูไม่จบครับ”

คุณ Arpawan Boonchalakunkoson “ดูและ แต่ไม่จบ คือมันกระอักกระอ่วน จับต้นชนปลายไม่ถูก มีทุกอรรถรสจริงๆ เอื้ออออออ”

คุณ Tasnim Pathan “อยากดู..แต่ยังไม่อยากตาย”

คุณ Song Kanin “ดูไปแค่ 5 นาที พอเลยครับ”

คุณ Purimpruch Boorayothin “กรี้ดดดดดด นอนไม่หลับนึกได้ว่าปักหมุดว่ายังไม่ได้ดูเรื่องนี้ เลยเปิดดู ถามว่าจะนอนต่อได้ยังไงฮือออออ”

คุณ Tang Tang “กดข้ามๆดูยังจะอ๊วกเลยครับ รับได้หมดครับยกเว้นกิน..ข.. แต่ที่จำได้ติดตาคือหนังยางรัดไข่ 55555”

คุณ Jingcheng Cheng Guan “โอ้ยกว่าจะดูจบมวนท้องมากๆ”

คุณ Pichet Max “ยอมครับดูได้แค่1ชม.กว่าเอง ไม่ไหว”

คุณ Kraisit Okp “ดูแล้ว แบบผ่านๆ สรุปคือเอาคลิปเหตุการณ์จริงมารวมกัน โหดจริงๆ แหวะจริง ใครไหวดูเลย 2 ชมกว่า ส่วนนี่ ขอบาย 55”

คุณ ปริพล บุญทัน “กินเยี่ยวว่าโหดแล้ว 3 นาทีแรกลืมเหนียวเรียนไปเลย”

คุณ Torres Torres Fernando “เลื่อยไฟฟ้าตัดคอคนเป็นๆ เอาลูกแมวมาเป็นหยื่อตกปลา เผาคนทั้งเป็น ย่อๆครับ มีอีกเพียบด้านมืดอย่างเยอะ แล้วก็ความอัปปรีย์จัญไรในตัวคน โห สาธยายไม่หมด ต้องไปดูเอง55”

คุณ ธเนศ พรหมด้วง “ดูแล้ว กรอผ่านๆ ยอมครับ”

คุณ Mushroom Head “สุดจริงๆ ฉากเหวี่ยงนี่อึ้งเลยครับ”

คุณ Saranpat Hattawigit “40 นาทีพอละ ไม่ไหว 555”

คุณ กฤชชลัช ผู้เคร่งครัดในศีลธรรม “ไม่ใช่เล่น ๆ เลยครับ ยอม ๆ ปรกติจะดูแบบเงียบ ๆ อันนี้ถือว่าหนัก”

คุณ Aekkarat Da Faq Desuka “ใครดูจบนี้ก้าวข้ามความกลัวได้สุดๆอะ”

คุณ Isoon “โอ้ยตายแล้ว ข้ามไปข้ามมา สุขภาพจิตดิ่งมาก”

คุณ Supote Thirapote “คนตัดต่อมึงต้องเป็นคนแบบไหน หนังเหี้ยมากๆ เสื่อมสุดๆ ยอมแพ้”

คุณ Oat Sutisak “ดูได้สองนาที ไม่ไหวเลย โบกมือบ๊ายบายยยยยย”

คุณ ไม่มี อีกแล้ว “ไปดูมาแล้วครับ....ไม่จบครับ...หมดคำจะบรรยาย”

คุณ codenameq “ดูไปหน่อย มันของจริงนี่หว่า โหดฉิบ”

คุณ panzadit1 “99% หนักๆทั้งนั้นโอ้ยติดตาจริงโว้ย”

คุณ Glamorous_Sky~* “ด้วยความที่ผมผ่านหนังโหดอย่างซีรี่ย์หนูทดลองมาหมดแล้ว แม้แต่ Serbian film , SALO ก็ทำอะไรผมไม่ได้ สามารถดูจนจบได้อย่างไม่ค่อยชิวนักเพราะมันยังตั้งอยู่บนพื้นฐานความเป็นภาพยนตร์ เลยเสาะหาและเปิดคลิปภาคแรกของ MDPOPE ออกดู สารภาพว่า นี่มันไม่ใช่หนังแล้วโว้ยไอหอกหัก มันคือการตัดต่อทุกอย่างที่โคตรวิปราศ ขยะแขยง ทารุณ เต็มไปด้วยความรุนแรงที่โคตรสุด จนทำให้ไอพวกชื่อหนังด้านบนนั้นกลายเป็นการ์ตูนดิสนี่ย์ไปเลย ไม่จบครับ ไม่ไหว ไม่ไหวจริงๆ สมแล้วกับที่มันถูกยกให้เป็น โคตรหนังต้องห้าม อันตรายสัสๆ ที่สุดในโลกาอย่างแท้จริง คำเตือน : ใครไม่ใช่สายหนังโหด หนังแหวะ ไม่ควรลองเด็ดขาด หรือถ้าคิดว่าชีวิตคุณมีความสุขดีเกินไปแล้วอยากให้ชีวิตหดหู่ก็ลองดูครับ”

#บทความโดยเพจ : บ่อน้ำของซามาร่า
(วันพุธที่ 24 พฤศจิกายน 2564)